banner tin tức   banner tin tức

Vietnam Airlines tung vé máy bay khứ hồi chỉ từ 350K đi Thái Lan, Singapore

Ngày đăng: 16-05-2019
 Từ 20/5, Vietnam Airlines tung vé siêu tiết kiệm chỉ từ 350k/vé khứ hồi dành cho các hành khách không ký gửi hành lý đi các nước Đông Nam Á bao gồm Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia.
 
Đây là lần đầu tiên, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đưa ra mức giá siêu tiết kiệm dành cho hành khách khi đi các nước Đông Nam Á không gửi hành lý cạnh tranh trực tiếp với nhiều hãng hàng không giá rẻ.
 
Vietnam Airlines “tung vé” máy bay khứ hồi chỉ từ 350K đi Thái Lan, Singapore
Lần đầu tiên, Vietnam Airlines “tung vé” máy bay khứ hồi chỉ từ 350K đi Thái Lan, Singapore

Theo đó, những hành khách không có nhu cầu mang theo hành lý ký gửi sẽ được hưởng dịch vụ chất lượng 4 sao trên các chuyến bay đi Đông Nam Á, bao gồm các nước Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia của Vietnam Airlines với giá ưu đãi chỉ từ 350k/vé khứ hồi giảm tới 50% so với giá bao gồm hành lý. Lưu ý, giá vé khuyến mãi chưa bao gồm thuế, phí.

Bên cạnh đó, hành khách vẫn được mang theo một kiện hành lý xách tay 7 kg và được phục vụ suất ăn trên không. Tuy nhiên, trong trường hợp phát sinh nhu cầu hành lý ký gửi, hành khách có thể chọn mua thêm các gói hành lý trả trước của Vietnam Airlines (với điều kiện mua muộn nhất 6 tiếng trước giờ khởi hành) hoặc mua hành lý tính cước trực tiếp tại sân bay.
Hà Phan tổng hợp
Theo Báo Du Lịch
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày:
Sự kiện

Google Adventure Vietnam: Cơ hội quảng bá du lịch Việt Nam qua Youtube

Dành cho những nhà sáng tạo nội dung Youtube trong nước và quốc tế, Google Adventure Vietnam là hành trình với những trải nghiệm trọn vẹn về vẻ đẹp, văn hóa, ẩm thực và con người Việt Nam, đóng vai trò như 'đại sứ du lịch trực tuyến' đưa hình ảnh du lịch Việt Nam đến bạn bè quốc tế. 
Google Adventure Vietnam: Cơ hội quảng bá du lịch Việt Nam qua Youtube