banner tin tức   banner tin tức

Việt Nam được vinh danh trong “20 quốc gia đẹp nhất hành tinh"

Ngày đăng: 09-02-2019
Nhà xuất bản sách hướng dẫn du lịch người Anh Rough Guide đã đưa Việt Nam vào danh sách “20 quốc gia đẹp nhất hành tinh” cùng những điểm đến nổi tiếng khác...

Việt Nam được vinh danh trong “20 quốc gia đẹp nhất hành tinh”
Indonesia xếp thứ hạng 6, trở thành 2 đại diện Đông Nam Á trong danh sách "20 quốc gia đẹp nhất hành tinh" theo Rough Guide

Bảng xếp hạng đã được công bố vào đầu năm 2019 dựa trên bình chọn từ đông đảo độc giả của Rough Guide qua các trang mạng xã hội. Danh sách “20 quốc gia đẹp nhất hành tinh” được sự quan tâm của cả chính khách nổi tiếng như Tổng thống Indonesia Joko Jokowi, người đã bày tỏ sự hạnh phúc khi du lịch Indonesia xếp hạng khá cao trong bảng xếp hạng nêu trên.

Nhà xuất bản nổi danh của Vương quốc Anh, Rough Guide, đã tiến hành một cuộc khảo sát toàn cầu về những điểm đến đẹp nhất hành tinh. Việt Nam lọt vào thứ hạng 20 trong danh sách bình chọn.

Việt Nam được vinh danh trong “20 quốc gia đẹp nhất hành tinh”
Đường sắt Việt Nam khiến nhiều du khách quốc tế mê đắm trước vẻ đẹp diễm lệ của phong cảnh ven đường

Nhà xuất bản nổi tiếng của Vương quốc Anh, Rough Guide, đã thực hiện một cuộc khảo sát toàn cầu về các quốc gia đẹp nhất thế giới. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu danh sách 20 quốc gia đẹp nhất thế giới, theo bình chọn từ các độc giả của Rough Guide.

1. Scotland
2. Canada
3. New Zealand
4. Ý
5. Nam Phi
6. Indonesia
7. Anh
8. Iceland
9. Mỹ
10. Xứ Wales
11. Slovenia
12. Mexico
13. Ấn Độ
14. Phần Lan
15. Thụy Sĩ
16. Peru
17. Na Uy
18. Ai-len
19. Croatia
20. Việt Nam

Rough Guide là một cuốn sách hướng dẫn du lịch và nhà xuất bản tham khảo của Anh. Ấn phẩm đầu tiên được xuất bản từ năm 1982. Từ tháng 11/2017 thuộc sở hữu của APA Publications.
Ngọc Phan
Theo Báo Du lịch
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày:
Sự kiện

Thái Lan áp dụng hệ thống sinh trắc nhận dạng tại các điểm nhập cảnh

Hệ thống sinh trắc nhận dạng khuôn mặt và vân tay sẽ được áp dụng tại 170 địa điểm nhập cảnh trên khắp Thái Lan, bao gồm cả các sân bay và cảng biển nhằm mục đích kiểm soát tình trạng nhập cư vào đất nước này. 
Thái Lan áp dụng hệ thống sinh trắc nhận dạng tại các điểm nhập cảnh