banner tin tức   banner tin tức

‘Hồn siêu phách lạc’ khi chiêm ngưỡng tiên cảnh ở Lệ Giang (p2)

Ngày đăng: 31/12/2018, 04:12:38
Lệ Giang là vùng đất mang hình ảnh đẹp về miền đất hạnh phúc. Và hơn thế, sự bí ẩn về Phật giáo, chân lý và nguồn cội của vùng đất này chính là điều cuốn hút khi trải nghiệm nơi đây.

>> Bỏ túi từ A-Z du lịch Lệ Giang ‘chốn bồng lai tiên cảnh’ bậc nhất Trung Quốc (p1)


Lệ Giang được ví như “Venice của phương Đông” với những góc phố cổ kính, xen lẫn những con kênh uốn lượn. Nơi đây còn ôm trọn thiên nhiên nên thơ hữu tình, ngọn núi Ngọc Long đẹp đến say đắm lòng người. Đến với “vùng đất bất tử”, bạn sẽ mang về cho mình một kho ảnh “siêu xịn”.
 Núi tuyết Ngọc Long, hình dáng giống như lưng của một con rồng bạch ngọc nằm uốn lượn dưới mây trời. Là ngọn núi có tuyết bao phú quanh năm, và là một trong 71 ngọn núi cao nhất Thế giới.
 
 
Dòng nước từ núi băng Ngọc Long đổ về nuôi sống vùng đất Lệ Giang. Từ Lam Nguyệt Cốc có thể ngắm sự hùng vĩ của Ngọc Long tuyết sơn trong khung cảnh thanh bình giữa mặt nước màu xanh vắt, phẳng lặng.
 


 


Nếu bạn là một fan trung thành của series phim “Xác ướp Ai Cập”, hay đã đọc qua tiểu thuyết “Lost Horizon” của nhà văn Jame Hiltonthif chắc hẳn là cái tên Shangri-La (Lệ Giang) không hề xa lạ.
 

Shangri-La đẹp nhất nơi đây, người về mà hồn phách vẫn lạc lối ở Tiểu Tây Tạng huyền bí này.
 

Rừng Quốc gia Pudacuo 

  

Lưu Hà
Ảnh: Lê Hiền

Đất nước Trung Quốc rộng lớn là nơi tập trung của những thắng cảnh đẹp hút hồn hàng triệu khách du lịch Trung Quốc mỗi năm. Đi du lịch Trung Quốc, du khách sẽ được tận mắt ngắm nhìn Vạn Lý Trường Thành - kỳ quan thế giới; quảng trường Thiên An Môn, Tử Cấm Thành cũng là những điểm tham quan nổi tiếng khác tại thủ đô Bắc Kinh - Trung Quốc. Các điểm đến Thượng Hải, Hàng Châu, Tô Châu, Phượng Hoàng Cổ Trấn, Trương Gia Giới... cũng là gợi ý không tồi cho chuyến du lịch Trung Quốc của bạn. Đặc biệt nếu đi du lịch Trung Quốc vào mùa thu, du khách sẽ được ngây ngất với những rừng sắc phong đỏ vô cùng lộng lẫy.  Xem thêm: 

Địa danh - Điểm đến 

Văn hóa Trung Quốc


Sổ tay du lịch

 

Khám phá việt nam
Vòng quanh thế giới
ĐÓNG
Kinh nghiệm du lịch
Danh bạ du lịch
Sự kiện