banner tin tức   banner tin tức

Tuyển dụng


Vừa đi du lịch vừa kiếm tiền, tại sao không?

 

>>>> Tips nhỏ để viết được một bài review du lịch hay hoKhông cần phải trở thành một blogger du lịch chuyên nghiệp, bạn vẫn có thể kiếm được tiền từ những lần xê dịch của bản thân để có một khoản tiền nhỏ trong những chuyến đi sau. Để làm được điều đó có rất nhiều cách như viết review, bán đặc sản nơi mình đi qua hoặc quảng cáo tour.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết để kiếm được tiền khi làm cộng tác viên review cho trang tin tổng hợp về du lịch: dulichvietnam.com.vn.


Làm thế nào để trở thành cộng tác viên của dulichvietnam.com.vn?

 

Trước hết, bạn cần có đam mê trải nghiệm khám phá. Bạn có thể chưa từng đi rất nhiều nơi, nhưng ở mỗi vùng đất mới lại có những điều tuyệt vời riêng biệt.

Thứ hai, chúng tôi cần bài viết thực tế trên mỗi hành trình bạn đi qua. Có những điều không hẳn đã lớn lao, chỉ đơn giản là chia sẻ kinh nghiệm, gợi ý nho nhỏ hay cảm xúc nhưng nó mang lại giá trị đích thực về tinh thần. Khi bài đạt nhiều lượt đọc, không những trải nghiệm của bạn được trân trọng mà còn cổ vũ những người có đam mê như bạn.

Thứ 3, rất đơn giản. hãy gửi những bài viết ấy về cho chúng tôi. Có thể bài viết chưa được đăng ngay vì nhiều lý do, nhưng viết lách là một quá trình lâu dài, không thể vội vàng được.


Dulichvietnam.com.vn cần cộng tác viên ở mảng nào?

 

Hiện tại, chúng tôi cần số lượng không hạn chế cộng tác viên ở tất cả các mảng như review nhà hàng, khách sạn, homestay, quán ăn ngon, du lịch trải nghiệm, đi lại, ứng dụng du lịch,….với điều kiện tiên quyết là sự thực tế. Những yếu tố còn lại như up bài, chỉnh sửa,…hoàn toàn là vấn đề kĩ thuật, bạn sẽ được đào tạo từ A-Z.


Quyền lợi cho cộng tác viên

 

Cộng tác viên cứng: là cộng tác viên viết bài đều và chất lượng. Bạn không cần lo lắng đến việc mình phải đi nhiều mới có hành trang để viết bởi một điểm đến chúng ta có thể trải nghiệm được rất nhiều.

Ví dụ: bạn đi phượt Mộc Châu. Vậy các bài viết thực tế ở đây sẽ là gì ?

Kinh nghiệm đi phượt Mộc Châu

Đường đi Mộc Châu có khó không?

Ăn chơi gì ở Mộc Châu?

Trải nghiệm Mộc Châu 2 ngày

….

Nhuận bút: 100.000 -150.000 đ/ bài viết cho độ dài từ 1000 từ trở lên, bài mới tự viết, không copy ở đâu, có tính sáng tạo độc đáo riêng (Kèm 3-5 ảnh đẹp tự chụp )

Ngoài nhuận bút cố định, bài có lượt view cao từ 1000 view trở lên sẽ được thưởng thêm từ 300,000đ – 500,000 đ/ bài

Thưởng cho bài viết đều + chất lượng:

- Hàng tháng, bạn nào đạt nhuận bút từ 3 triệu trở lên được cộng thêm 300,000đ

- Nhuận bút từ 4 triệu trở lên được cộng thêm 500,000 đ

- Nhuận bút từ 5 triệu trở lên được cộng thêm 1 triệu đồng.


Cộng tác viên mềm
: bài viết không có thời gian cụ thể, thỉnh thoảng mới đi du lịch nhưng vẫn muốn chia sẻ thông tin với mọi người.

Bài viết sẽ chỉ nhận được mức nhuận bút đã quy định.

Ngoài ra, với những bài độc đáo mới lạ, chất lượng cao đều có khung thưởng riêng.


Cách thức gửi bài

Cộng tác viên gửi bài về email: marketing@dulichvietnam.com.vn

Ban biên tập sẽ xét duyệt và đăng tải nếu bài của bạn đạt yêu cầu. Nếu bài chưa được đăng, chúng tôi cũng sẽ góp ý, chỉnh sửa cho những lần cộng tác lâu dài tiếp theo. Biết đâu đấy, từ những bài viết đơn giản tích lũy qua năm tháng thế này, bạn có thể trở thành blogger chuyên nghiệp, và số tiền bạn kiếm được sẽ lớn hơn nhuận bút rất nhiều?

Chia sẻ để quen biết thêm bạn bè cùng đam mê, chia sẻ để cho đi và nhận lại. Vậy thì còn ngại ngần gì nữa, dulichvietnam.com.vn luôn sẵn sàng để đồng hành cùng bạn trên mỗi chặng đường.

 
Xem cách thức viết bài tại đây.