banner tin tức   banner tin tức

Trải nghiệm kỳ nghỉ hè miễn phí tại quốc gia hạnh phúc nhất thế giới

Ngày đăng: 11-04-2019
Để lan toả niềm "hạnh phúc" ra khắp thế giới, Phần Lan đã tổ chức một dự án du lịch mang tên “Rent a Finn” nhằm mang đến cho du khách cơ hội trải nghiệm đất nước xinh đẹp này miễn phí trong kỳ nghỉ hè sắp tới. 
Theo "Báo cáo Hạnh phúc thế giới" được Liên Hợp quốc công bố ngày 20/3, Phần Lan tiếp tục giữ vững vị trí quốc gia hạnh phúc nhất thế giới trong 2 năm liên tiếp. Và để lan toả niềm "hạnh phúc" ra khắp thế giới, Phần Lan đã tổ chức một dự án du lịch mang tên “Rent a Finn” nhằm mang đến cho du khách cơ hội trải nghiệm đất nước xinh đẹp này miễn phí . 
 
Du lịch Phần Lan miễn phí
Phần Lan đã tổ chức một dự án du lịch mang tên “Rent a Finn” nhằm mang đến cho du khách cơ hội trải nghiệm đất nước xinh đẹp này miễn phí . 
 
Dự án “Rent a Finn” mang đến cho bạn cơ hội được du lịch tới Phần Lan trong hè này mà không mất một khoản chi phí nào. Trong thời gian 3 ngày lưu trú tại đây, các bạn sẽ được trò chuyện và đi tham quan cùng với những người dân địa phương. Họ chính là những hướng dẫn viên chỉ đường kiêm người lan toả niềm hạnh phúc đến cho các bạn. 
 
Khi đặt chân đến quốc gia này, các bạn sẽ được những người dân địa phương chào đón nồng nhiệt . Và tại đây, các bạn có quyền lựa chọn cho mình một nhà hạnh phúc để ở lại. Bạn có thể ở tại nhà ngài thị trưởng Esko của Rovaniemi để tham gia vào những hoạt động thú vị cùng với gia đình họ. 
 
Du lịch Phần Lan miễn phí
Rovaniemi là một thị trấn tuyệt đẹp - ở đó có ngôi nhà hạnh phúc của ngài thị trưởng Esko
 
Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn ngôi nhà hạnh phúc khác của cặp vợ chồng trẻ Petri. Ngôi nhà xinh xắn này nằm trong một ngôi làng nhỏ ở giữa công viên quốc gia trên biển Baltic. Ở đây, bạn tha hồ hoà mình vào thiên nhiên, thả bộ trên dọc con đường dài xanh mướt, chiều chiều đạp xe và đêm xuống sẽ cắm trại bên bờ biển phía nam Phần Lan và lắng nghe tiếng sóng vỗ rì rào.
 
Du lịch Phần Lan miễn phí
Hoặc bạn có thể ở nhà của cặp vợ chồng trẻ Petri để đêm xuống sẽ cắm trại bên bờ biển phía nam Phần Lan và lắng nghe tiếng sóng vỗ rì rào.
 
Mới tưởng tượng thôi đã muốn xác balo lên và chạy đến đó ngay rồi phải không nào? Vậy làm thế nào để có được trải nghiệm tuyệt vời này? Bạn chỉ cần đăng ký tham gia “Rent a Finn” bằng cách quay một video dài 3 phút, trong đó giới thiệu về bản thân, về tình yêu thiên nhiên, về mục đích của bạn khi đến Phần Lan, sau đó điền vào mẫu đơn đăng ký tại website: http://rentafinn.com.
 
Du lịch Phần Lan miễn phí
Bạn chỉ cần đăng ký tham gia “Rent a Finn” tại website http://rentafinn.com để có ngay cơ hội du lịch Phần Lan miễn phí 
 
Người chiến thắng sẽ được đi du lịch Phần Lan trong 3 ngày vào mùa hè này. Tất cả chi phí đi lại và ăn ở đều miễn phí. Giấc mơ đến với quốc gia hạnh phúc nhất thế giới đang ở trong tầm tay bạn, vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tham gia “Rent a Finn” ngay thôi nào.Biết đâu bạn sẽ trở thành người hạnh phúc nhất mùa hè này đấy!
Lê Vân
Theo Báo Du lịch
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày:
Sự kiện

Sắp diễn ra "Sắc màu hội tụ doanh nhân du lịch Việt Nam 2019"

Ngày 6/9/2019 sẽ diễn ra chương trình Sắc màu hội tụ doanh nhân du lịch Việt Nam 2019. Dự kiến sẽ có sự tham gia của khoảng 1.000 tổng giám đốc, giám đốc doanh nghiệp (CEO) lữ hành của ba miền Bắc, Trung, Nam. Chương trình nằm trong khuôn khổ những hoạt động chào mừng Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM (ITE) năm 2019.
Sắp diễn ra "Sắc màu hội tụ doanh nhân du lịch Việt Nam 2019"