banner tin tức   banner tin tức

Trải nghiệm du lịch nguy hiểm nhất thế giới: Cho cá sấu ăn ở Thái Lan

Ngày đăng: 05-07-2017
Điểm đến du lịch nguy hiểm nhất thế giới này đã buộc phải đóng cửa sau khi những bức ảnh chụp một nhóm du khách đứng trên một chiếc lán có rào chắn cho cá sấu ăn thịt xuất hiện trên mạng xã hội.
 

Thậm chí những du khách trẻ còn leo trèo lên lan can bằng nhựa, chỉ cách vài cm từ những con cá sấu khổng lồ bên dưới. Họ cầm một chiếc gậy tre với đầu dây buộc miếng thịt bò thái mỏng và sau đó nhảy từ cái lán giữa ao lên bờ hẳn bạn sẽ thấy sợ hãi với tour du lịch Thái Lan.

Những bức hình do một người lái xe ôm Jon Nok chụp ở một ao cá sâu mà có hàng chục du khách đứng trên lán giữa ao ở Elephant Kingdom, Chonburi, Thái Lan. Các bức ảnh được phát tán sau khi anh ấy tải lên Twitter và cảnh sát cùng quan chức chính phủ đã vội vàng tới điểm đến này.
 

Jon, tác giả của những bức ảnh, 40 tuổi nói: 'Tôi là một tài xế taxi đã hơn 20 năm và chưa từng thấy điều gì như này trước kia.'

'Điều này thật sự nguy hiểm và tôi chỉ biết phải chụp lại ảnh. Những du khách này là người Trung Quốc và một số thì sợ hãi, một số thì thích thú vì điều này. Mọi người đã bị sốc khi nhìn thấy điều này.'

Những người trên mạng xã hội đánh giá hoạt động này thật nguy hiểm và độc ác khi mà trêu tức cá sấu bằng cách treo miếng mồi lủng lẳng trước mặt nó.
 
Và 90 ngày sau khi những bức ảnh được lan truyền, nông trại cá sấu bị đóng cửa.

Uthen Youngprapakorn, chủ nông trại cá sấu nói rằng, nhóm du khách người Trung Quốc đã đề nghị anh thử trải nghiệm này.

Thực tế, chưa có tai nạn nào xảy ra ở đây và du khách rất vui vẻ.

Nông trại có hơn 4.300 con cá sấu, loài cá sấu ấn độ trong hai ao lớn.

Thái Lan có ngành công nghiệp nông trại cá sấu lớn nhất thế giới. Những nhãn hiệu thiết kế từ da cá sấu lấy nguồn nguyên liệu từ quốc gia này để làm sản phẩm túi xách và giày.

>> Xem thêm Cẩm nang Du lịch Thái Lan
nguồn: mirror
Du lịch Việt Nam
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày:
Sự kiện

Cảng hàng không quốc tế Cát Bi: Tìm cách phát huy lợi thế

 Mới đây, Bí thư Thành ủy Hải Phòng Lê Văn Thành đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Bộ Giao thông - Vận tải do Thứ trưởng Lê Đình Thọ dẫn đầu về việc chuẩn bị xây dựng nhà ga hành khách số 2 tại Cảng hàng không quốc tế Cát Bi Hải Phòng. 
Cảng hàng không quốc tế Cát Bi: Tìm cách phát huy lợi thế