banner tin tức   banner tin tức

Tổng cục Du lịch tổ chức giới thiệu Du lịch Việt Nam tại Trung Quốc

Ngày đăng: 1 tuần trước
 Triển khai Chương trình Xúc tiến Du lịch quốc gia năm 2018, tiếp theo một loạt các hoạt động xúc tiến du lịch Việt Nam tại thị trường Trung Quốc, từ ngày 4-11/11/2018, Tổng cục Du lịch tổ chức Chương trình giới thiệu Du lịch Việt Nam tại 3 thành phố lớn của Trung Quốc là Trùng Khánh, Hồi Hột, Cáp Nhĩ Tân.
 
giới thiệu Du lịch Việt Nam tại Trung Quốc
Ông Nguyễn Quý Phương làm việc với bà Trần Yến Lệ - đại diện Ủy ban Văn hóa và Du lịch Trùng Khánh

 Chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam được tổ chức ngày 5/11/2018 tại thành phố Trùng Khánh đã thú hút 200 đại biểu là các hãng lữ hành của Trùng Khánh. Đặc biệt, sự kiện có sự hiện diện của bà Trần Yến Lệ, đại diện Ủy ban Văn hóa và Du lịch thành phố Trùng Khánh.
 
Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Quý Phương, Vụ trưởng Vụ Lữ hành khẳng định: Việt Nam luôn tạo điều kiện thuận lợi thu hút khách du lịch Trung Quốc, Việt Nam có nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn, ẩm thực phong phú, các cơ sở lưu trú đẳng cấp quốc tế và dịch vụ chuyên nghiệp. Việt Nam luôn chào đón khách du lịch Trung Quốc và các doanh nghiệp du lịch Trung Quốc hợp tác với doanh nghiệp du lịch Việt Nam.
 
Trao đổi với đoàn công tác Việt Nam, bà Trần Yến Lệ - đại diện Ủy ban Văn hóa và Du lịch Trùng Khánh đánh giá cao hoạt động xúc tiến du lịch Việt Nam tại Trung Quốc, đồng thời cho rằng du lịch Việt Nam còn nhiều tiềm năng để phát triển. Việt Nam là một trong những điểm đến yêu thích của Trung Quốc. Trùng Khánh là 1 thành phố miền núi xinh đẹp. Với tiềm năng du lịch biển đảo của Việt Nam và du lịch văn hóa, miền núi của Trùng Khánh, hoạt động hợp tác du lịch giữa hai bên có điều kiện phát triển, bổ trợ cho nhau. Năm 2018, lượng khách Trùng Khánh đi du lịch Việt Nam tăng trưởng 40%, khách du lịch Việt Nam đi Trùng Khánh tăng hơn 200%. Trùng Khánh quyết tâm sẽ tiếp tục ký kết Chương trình hợp tác du lịch với Việt Nam trong thời gian tới.
 
Ngày 7/11/2018, đoàn công tác của Tổng cục Du lịch tiếp tục tổ chức Chương trình giới thiệu Du lịch Việt Nam tại Hồi Hột, Nội Mông.
Hà Phan tổng hợp
Theo Báo Du Lịch
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày:
Sự kiện

Buôn Mê Thuột có Phố bích họa - con đường sách cà phê

Ngày 16/11, thông tin từ Sở Văn hoá thể thao và du lịch Đắk Lắk cho biết UBND tỉnh đã thông qua đề án xây dựng Đường sách cà phê Buôn Ma Thuột. Hứa hẹn sẽ là điểm đến thu hút giới trẻ đến chụp ảnh trong dịp Tết Nguyên Đán 2019 này.
Buôn Mê Thuột có Phố bích họa - con đường sách cà phê