banner tin tức   banner tin tức

Tổng cục Du lịch phối hợp truyền thông, quảng bá du lịch với VOVTV

Ngày đăng: 20-06-2019
 Mới đây, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Hà Văn Siêu đã có buổi làm việc với đại diện lãnh đạo Kênh Truyền hình VOVTV (Đài Tiếng nói Việt Nam) về việc phối hợp tuyên truyền, quảng bá hình ảnh về văn hóa, thể thao, du lịch.
 
Phó Tổng cục trưởng Hà Văn Siêu tặng quà Kênh truyền hình VOVTV
Phó Tổng cục trưởng Hà Văn Siêu tặng quà Kênh truyền hình VOVTV
 
Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Kênh Truyền hình Đài tiếng nói Việt Nam VOVTV cho biết Kênh truyền hình VOVTV chuyên biệt về Văn hóa – Du lịch (Vietnam Journey) là kênh truyền hình trực thuộc VOV áp dụng công nghệ truyền hình tương tác để thu hút đông đảo khán giả. Kênh được phát sóng trên hạ tầng lớn như là VTV cap, SCTV, HTV cap, VTC, MyTV, FPT, Mobile TV. Với lợi thế chuyên biệt về Văn hóa - Du lịch, trong thời gian qua Kênh đã tổ chức thành công những sự kiện lớn, nhiều chương trình truyền hình trực tiếp, nội dung phong phú được đánh giá cao, có số lượng lớn khán giả theo dõi.
 
Đại diện kênh truyền hình Vietnam Journey bày tỏ mong muốn được tham gia đồng hành, phối hợp tuyên truyền, đưa tin và vinh danh các tổ chức, cá nhân có thành tích nổi bật trong chương trình Lễ vinh danh các doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam năm 2019 trong khuôn khổ chương trình Kỷ niệm 59 năm ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam (9/7/1960 – 9/7/2019). Vietnam Journey cũng mong muốn được sản xuất phim truyền thống “60 năm Du lịch Việt Nam” nhân dịp Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Du lịch (9/7/2020).
 
Tại buổi làm việc, Phó Tổng cục trưởng Hà Văn Siêu cũng nhất trí với những đề xuất của Vietnam Journey về phối hợp truyền thông, quảng bá du lịch trong các sự kiện lớn của ngành. Phó Tổng cục trưởng Hà Văn Siêu  cũng mong muốn Vietnam Journey tham gia các các buổi họp báo chuyên đề về du lịch, các đoàn famtrip để tuyên truyền, quảng bá cho các điểm đến du lịch Việt Nam và tham gia các chương trình xúc tiến du lịch trong và ngoài nước để tuyên truyền, thu hút khách du lịch đến Việt Nam.
Hà Phan
Theo Báo Du Lịch
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày:
Sự kiện

Sắp diễn ra triển lãm Mỹ thuật Khu vực Đồng bằng sông Hồng lần thứ 24

Triển lãm Mỹ thuật Khu vực Đồng bằng sông Hồng lần thứ 24 năm 2019 dự kiến sẽ diễn ra trong thời gian từ 21 - 30/8 tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc (thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh).
Sắp diễn ra triển lãm Mỹ thuật Khu vực Đồng bằng sông Hồng lần thứ 24