banner tin tức   banner tin tức

Silk Path Grand Sapa đón chứng nhận tiêu chuẩn 5 sao

Ngày đăng: 10-10-2018
 Tháng 9/2018, khu nghỉ dưỡng Silk Path Grand Sapa vinh dự là khu nghỉ dưỡng đầu tiên và duy nhất tại Sa Pa được Tổng cục Du lịch Việt Nam trao chứng nhận cơ sở lưu trú đạt tiêu chuẩn 5 sao. 

sapa 

Bắt đầu hoạt động từ tháng 11/2017, khu nghỉ dưỡng Silk Path Grand Sapa luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất, thực sự trở thành điểm sáng của du lịch Sa Pa. “Chúng tôi vô cùng vui mừng và tự hào nhận được chứng chỉ 5 sao này, đây là động lực thúc đẩy toàn bộ đội ngũ quản lý và nhân viên khu nghỉ không ngừng phấn đấu phát huy các tiêu chí hoạt động và dịch vụ với chất lượng cao nhất dành cho khách hàng và đồng nghiệp trong ngành.” – Ông Steve Tan, Tổng Giám đốc khu nghỉ dưỡng Silk Path Grand Sapa chia sẻ.
 
Olivio
 
Trước đó vào tháng 4 năm 2018, khu nghỉ dưỡng Silk Path Grand Sapa cũng đã vinh dự nhận giải thưởng bất động sản nghỉ dưỡng tốt nhất trong lễ vinh danh Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018 được tổ chức tại Hà Nội. Cũng trong tháng 9/2018, khu nghỉ dưỡng Silk Path Grand Sapa cũng đã giành  giải thưởng uy tín hàng đầu thế giới World Luxury Hotel Awards 2018.
Hà Phan tổng hợp
Theo http://baodulich.net.vn/
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày:
Sự kiện

Hướng đến tăng trưởng xanh ngành dịch vụ khách sạn ở Đà Nẵng

Đà Nẵng đang là điểm đến thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước, hạ tầng lưu trú và các ngành dịch vụ du lịch Đà Nẵng có tốc độ phát triển “nóng”, kéo theo nhu cầu sử dụng năng lượng ngày càng lớn. Với các mục tiêu rất cụ thể như xây dựng “Thành phố ...
Hướng đến tăng trưởng xanh ngành dịch vụ khách sạn ở Đà Nẵng