banner tin tức   banner tin tức

Ra mắt thương hiệu du thuyền La Regina đẳng cấp 5 sao

Ngày đăng: 06-10-2018
 Sau hơn một tháng đưa vào hoạt động, du thuyền La Regina đã được nhiều du khách đánh giá cao vì nhiều tiện ích và dịch vụ vượt trội.
 Tối 3/10, tại khách sạn Pan Pacific Hanoi, lễ ra mắt thương hiệu du thuyền La Regina đã diễn ra với chủ đề “The Coronation” (lễ Đăng quang). Sự kiện có sự tham dự của hơn 200 khách mời trong ngành du lịch, khách sạn và truyền thông.
du thuyền La Regina đẳng cấp 5 sao
Bà Thu Trần, chủ tịch hội đồng thành viên công ty TNHH Sen Hoàng Gia - đơn vị sở hữu thương hiệu du thuyền.
 
Tại sự kiện, bà Thu Trần – Chủ tịch hội đồng thành viên công ty TNHH Sen Hoàng Gia, đơn vị sở hữu thương hiệu du thuyền La Regina chia sẻ đây là sản phẩm định vị cao cấp cho khách hàng trong và ngoài nước. "Với sứ mệnh trở thành thương hiệu du thuyền thuộc top đầu tại vịnh Lan Hạ và quần thể vịnh Hạ Long, chúng tôi sẽ cho ra mắt những sản phẩm du thuyền độc đáo và chất lượng nhất trong thời gian tới".
 
Theo đơn vị chủ quản, tên du thuyền lấy cảm hứng từ hình tượng Nữ hoàng Vịnh Xanh. Do đó, các tiết mục biểu diễn trong buổi “Lễ Đăng Quang” đều xoay quanh câu chuyện cảm hứng này.
1 chiếc Macbook Air trị giá 23 triệu đồng.
Bà Nguyễn Tú Anh, đại diện từ khách sạn Hanoi Pearl là khách mời may mắn trúng giải đặc biệt của chương trình: 1 chiếc Macbook Air trị giá 23 triệu đồng.
 
 
Tại sự kiện, đơn vị chủ quản còn giới thiệu các sản phẩm trong bộ sưu tập du thuyền La Regina. Trong đó sản phẩm du thuyền ngủ đêm đầu tiên trong bộ sưu tập mang tên La Regina Legend đã được đưa vào hoạt động cuối tháng 8 và ra mắt chính thức vào tối 3/10.
 
Dự kiến, tháng 11, bộ sưu tập sẽ ra mắt thêm một du thuyền nghỉ đêm với 20 phòng nghỉ hạng sang hoạt động trên vịnh Hạ Long, Bái Tử Long; và 2 du thuyền thăm vịnh trong ngày trên vịnh Lan Hạ.
 
Dù mới được đưa vào hoạt động, du thuyền La Regina Legend đã được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về quy mô 27 phòng nghỉ với nhiều tiện ích và dịch vụ vượt trội như khu vực Spa, Gym & Fitness, bể sục Jacuzzi, hầm rượu vang, phòng karaoke...
Đây là một trong những du thuyền hiện đại nhất trên vịnh Lan Hạ.
Đây là một trong những du thuyền hiện đại nhất trên vịnh Lan Hạ.
 
Dự kiến, sau sự kiện tại Hà Nội, “The Coronation” – Tiệc ra mắt thương hiệu du thuyền cũng sẽ được tổ chức tại TP HCM vào cuối tháng 10 này.
Hà Phan
Theo Vnexpress
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày:
Sự kiện

Giải pháp an toàn khi chụp ảnh Selfie nơi nguy hiểm

Ở điểm đến đẹp như tranh trên khắp thế giới, những bức ảnh du lịch tuyệt đẹp có thể đang ngập tràn trên Instagram của bạn. Tuy nhiên, đổi lại sự hào nhoáng đôi khi sẽ phải mạo hiểm ở những nơi không thực sự an toàn. Vì vậy, để giải quyết vấn đề, Ireland đã ra sáng kiến khiến nhiều người không khỏi tò ...
Giải pháp an toàn khi chụp ảnh Selfie nơi nguy hiểm