banner tin tức   banner tin tức

Quảng bá du lịch Việt Nam tại Liên bang Nga

Ngày đăng: 10-05-2019
Từ ngày 21 đến 28-5, Tổng cục Du lịch sẽ tổ chức Chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam tại 2 thành phố lớn của Liên bang Nga là Moscow và Vladivostok.
Tổng cục Du lịch sẽ tổ chức quảng bá du lịch Việt Nam tại Nga từ ngày 21 đến 28-5. Đây là hoạt động nằm trong chương trình Xúc tiến du lịch quốc gia năm 2019 của Tổng cục Du lịch. 
 
Chương trình là dịp để Tổng cục Du lịch giới thiệu các chính sách, điểm đến và các sản phẩm du lịch tới thị trường khách du lịch Nga, cơ hội để doanh nghiệp du lịch hai nước gặp gỡ, tìm kiếm cơ hội hợp tác, thúc đẩy, trao đổi khách du lịch hai nước. Dự kiến, chương trình thu hút sự tham gia của hơn 300 doanh nghiệp du lịch của hai nước với nhiều hoạt động như: Gặp gỡ doanh nghiệp, trao đổi và thiết lập quan hệ hợp tác kinh doanh, biểu diễn nghệ thuật truyền thống…

 
du lịch Việt Nam tại Nga
Quảng bá du lịch Việt Nam tại Liên bang Nga từ ngày 21 - 28/5
 
Theo Tổng cục Du lịch, Nga là một trong những thị trường lớn và trọng điểm của du lịch Việt Nam. Đây cũng là thị trường dẫn đầu trong khối các thị trường châu Âu gửi khách đến Việt Nam. Năm 2018, đã có khoảng 600 nghìn lượt khách Nga sang Việt Nam, tăng 5,7% so với năm 2017. Tính riêng 4 tháng đầu năm 2019, Việt Nam đã đón hơn 273 nghìn lượt khách Nga, tăng 4,5% so với cùng kỳ năm 2018.
Ngọc Quỳnh (Tổng hợp)
Theo Hà Nội Mới
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày:
Sự kiện

Tổng cục Du lịch phối hợp truyền thông, quảng bá du lịch với VOVTV

 Mới đây, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Hà Văn Siêu đã có buổi làm việc với đại diện lãnh đạo Kênh Truyền hình VOVTV (Đài Tiếng nói Việt Nam) về việc phối hợp tuyên truyền, quảng bá hình ảnh về văn hóa, thể thao, du lịch.
Tổng cục Du lịch phối hợp truyền thông, quảng bá du lịch với VOVTV