Banner Chuyến Bay Hồi Hương
Banner Movi

Phở KOY Hà Tĩnh - đậm đà hương vị truyền thống giữa lòng phố nhỏ

Thứ hai, 21/01/2019, 14:44 GMT+7
Phở KOY - hẳn là cái tên xa lạ đối với rất nhiều người, nhưng đối với những người dân ở Thành phố Hà Tĩnh đó là một thương hiệu rất hấp dẫn mà ai cũng phải đến thử một lần.
 
Điều đặc biệt khi đến với Phở KOY Restaurant, thực khách không chỉ được thưởng thức một hương vị phở truyền thống đặc biệt mà còn thỏa sức check-in bởi phong cách bài trí khá độc đáo không khác gì các quán café.
 
Phở KOY Hà Tĩnh
Quán phở đang hút khách tại TP Hà Tĩnh
 
Mặc dù chỉ mới khai trương cách đây không lâu, nhưng Phở KOY được rất nhiều người khen ngợi về hương vị cũng như cách chế biến khá cầu kỳ. Mang tên thương hiệu phở KOY nhưng khi thưởng thức thực khách sẽ nhận ra đây chính là Phở gà ta nổi tiếng ở Hà Nội và Đà Nẵng.
 
Phở KOY Hà Tĩnh
Món Phở Gà ta

Hương vị truyền thống của phở ở đây không phải là từ các đầu bếp nổi tiếng có kinh nghiệm mà là dưới sự chế biến của những chàng trai rất trẻ, khiến thực khách hết sức bất ngờ. Và đặc biệt với các thực khách nữ, vừa được ăn ngon lại còn được ngắm dàn trai đẹp thì còn gì bằng.
 
Phở KOY Hà Tĩnh
Những chàng hotboy của KOY Restaurant
 
Giới trẻ Hà Tĩnh không còn xa lạ với chàng trai Phan Hoàng Sơn, một hotface không chỉ đẹp trai như sao Hàn mà còn là chàng trai khá tài năng. Anh là một trong những chủ nhân sáng lập thương hiệu phở KOY và cũng là người mang thương hiệu trà sữa Dingtea đình đám về cho Hà Tĩnh.
 
Phở KOY Hà Tĩnh
Chân dung chàng trai Phan Hoàng Sơn
 
Sinh ra và lớn lên ở một thị trấn phố núi, sở hữu trong tay 2 tấm bằng cử nhân Kinh tế và Luật học, anh không như những người bạn khác chọn cho mình công việc hành chính mà chọn con đường kinh doanh.
 
Anh tâm sự rằng: nhận ra mình là người  rất có duyên với ẩm thực, từ khi hợp tác cùng với một người bạn mở ra Dingtea 38 được rất nhiều người ủng hộ. Và anh trăn trở phải kinh doanh thêm một cái gì đó liên quan đến ẩm thực cũng như muốn tạo được thương hiệu cho riêng mình. Cuối cùng, anh quyết định hùn vốn với những ngừoi bạn thân và mở nhà hàng phở KOY.
 
Phở KOY Hà Tĩnh
Anh cũng là chủ sở nhân cửa hàng Dingtea 38
 
Tọa lạc trong khu đô thị Bắc - Thành phố Hà Tĩnh, với vị trí đắc địa và cách bài trí khá sang chảnh. Nhiều người ngại rằng giá cả ở đây sẽ đắt đỏ hơn so với những nhà hàng khác. Thế nhưng, giá cả ở đây khá bình dân, bởi mục đích anh Sơn và những người bạn hướng đến là mong muốn nhiều người ở mọi tầng lớp sẽ biết đến thương hiệu phở KOY và không phải đắn đo về giá cả. 
 
Phở KOY Hà Tĩnh
Bún Bò - món ăn được nhiều người ưa chuộng ở nhà hàng

Phở KOY, là viết tắt của Key Of You - chìa khóa của bạn. Sở dĩ chọn cái tên này vì anh mong muốn, đây là chiếc chìa khóa sẽ mở ra những thành công, cũng như nhắn nhủ rằng mỗi chiếc chìa khóa sẽ mở ra một cánh cửa nhất định. Nhưng có mở nó hay không là quyết định của chính bạn, cũng như lúc anh quyết định mở Phở KOY giữa lúc rất nhiều khó khăn bủa vây.
 
Phở KOY Hà Tĩnh
Phở KOY luôn trong tình trạng hết bàn
 
Để làm nên một bát phở ngon đậm đà cho khách hàng, những nguyên liệu đều là nguyên liệu sạch, được chế biến rất cầu kỳ và công phu. Với thực đơn chính đặc biệt ở cửa hàng là Phở Gà Ta, Bún bò và Bún Hải sản.
 
Tất cả những bát phở trước khi đưa đến cho thực khách đều qua chế biến của chủ nhà hàng, mọi thứ đều đảm bảo sạch sẽ, nóng hổi thơm ngon khiến mọi người đều nhớ mãi.
 
Phở KOY Hà Tĩnh
Thực phẩm chế biến đều sạch và hợp vệ sinh
 
Một điều khiến nhiều người khá ưng ý khi đến đây là cách bài trí rất bắt mắt, các gam màu được phối nhẹ nhàng, lãng mạn. Không gian khá đẹp, mang hơi hướng quán cafe sang trọng, thực khách vừa được ăn ngon lại có ảnh đẹp mang về. Nhân viên nhiệt tình, lại rất lịch thiệp khiến mọi người có cảm giác thoải mái và hài lòng.
 
Phở KOY Hà Tĩnh

Phở KOY Hà Tĩnh
Phong cách trang trí rất bắt mắt
 
Đến nhà hàng phở KOY vào một chiều lạnh giá cuối đông, gọi cho mình một bát phở gà ta đặc biệt rồi thưởng thức đến sợi cuối cùng. Mới thấy rằng chẳng cần phải đi đâu xa, chỉ cần ở ngay trên quê hương mình cũng đã có thể thương thức được hương vị truyền thống rất đậm đà.
Ảnh: Phan Hoàng Sơn
Đặng Phương