banner tin tức   banner tin tức

Nhật Bản đưa dịch vụ ngâm chân nước nóng lên tàu du lịch

Ngày đăng: 08-11-2018
Nguồn nước nóng tự nhiên được đưa lên tàu giúp du khách thư giãn trong những ngày mùa đông với chi phí rẻ.

Dịch vụ độc đáo này được một công ty đường sắt Kintetsu Railway đưa vào phục vụ từ ngày 6/10. Bạn có thể trải nghiệm kiểu thư giãn này từ ga Kintetsu - Nagoya tới ga Yunoyama - Onsen trong chuyến tàu cuối tuần hoặc các dịp lễ, Travel Pulse đưa tin.
 
Dịch vụ ngâm chân
Du khách thư giãn khi di chuyển bằng tàu ở Nhật. Ảnh: Asahi.
 
Các bệ ngâm chân lát gỗ được bố trí trong khoang thứ hai trên tàu ngắm cảnh Tsudoi. Nguồn nước lấy từ suối nước nóng của vùng Komono, tỉnh Mie. Dịch vụ độc đáo được Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp thị trấn Komono đưa ra để kỷ niệm 1.300 năm mở cửa suối nước nóng Yonoyama.
 
Những người muốn trải nghiệm dịch vụ này cần trả thêm 100 yên (20.000 đồng), ngoài giá vé thông thường là 500 yen (100.000 đồng). Thời gian trải nghiệm đến hết 24/2 năm sau.
 
Suối nước nóng Yunoyama có niên đại từ thế kỷ thứ 8, là khu nghỉ dưỡng nằm gần núi Gozaisho, thị trấn Komono. Nằm trong công viên quốc gia Suzuka Quasi, khu vực này thu hút du khách nhờ giao thông dễ dàng. Video: Asahi.
 
Tháng 7/2014, một chuyến tàu siêu tốc Shinkansen thuộc tuyến đường sắt Yamagata Shinkansen đã bổ sung dịch vụ ngâm chân nước nóng, phục vụ hành khách di chuyển trên lộ trình dài 148 km từ Fukushima tới thành phố nghỉ dưỡng Shinjo.
Hà Phan tổng hợp
Theo Vnepxress
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày:
Sự kiện

Việt Nam đẹp hút hồn qua ống kính nhiếp ảnh gia người Pháp

Những bức ảnh đẹp nghẹt thở của Việt Nam được đăng tải trên trang National Geographic có một phần được chụp bởi Olivier Apicella, một nhiếp ảnh gia người Pháp vô cùng say mê Việt Nam. 
Việt Nam đẹp hút hồn qua ống kính nhiếp ảnh gia người Pháp