banner tin tức   banner tin tức

Ấn tượng lễ hội nhảy tháp quốc tế Malaysia

Ngày đăng: 12/08/2015, 02:08:11
Du khách là người ưa thích mạo hiểm, thích cảm giác mạnh, không thể bỏ qua lễ hội nhày tháp quốc tế độc đáo khi đi du lịch Malaysia. Khi tham gia lễ hội du khách sẽ được chiêm ngưỡng những cú nhảy vô cùng đẹp mắt và mạo hiểm.

Lễ hội nhảy tháp quốc tế Malaysia được tổ chức tại toà tháp cao hơn 400m của thủ đô Kula Lumpur. Lễ hội này thu hút được đông đảo các vận động viên chuyên nghiệp từ các quốc gia trên thế giới tham gia. Khi tham dự lễ hội, du khách du lịch Malaysia sẽ được chiêm ngưỡng những màn biểu diễn vô cùng đẹp mắt và ngoạn mục.

Ấn tượng lễ hội nhảy tháp quốc tê Malaysia
Lễ hội này khá là nguy hiểm, chỉ dành cho những vận động viên chuyên nghiệp
Tour du lịch Malaysia giá rẻ | Vé máy bay Malaysia | Khách sạn Malaysia

Lễ hội nhảy tháp quốc tế Malaysia được coi là lễ hội nguy hiểm nhất thế giới. Vì từ khi được tổ chức năm 1981 đến nay, đã có hàng tram ca tử vong do tham gia bộ môn này. Mặc dù là một bộ môn nguy hiểm nhưng vì tính hấp dẫn của nó nên lễ hội vẫn thu hút được hàng tram người tham gia. Những người tham gia lễ hội ngày nay còn chuẩn bị cho mình camera đeo trên mũ để có thể ghi lại được những cảnh quay ấn tượng.

Theo qui định của ban tổ chức, những người muốn tham gia lễ hội nhảy tháp phải có ít nhất hai năm kinh nghiệm và đã từng thực hiện ít nhất 120 cú nhảy. Khi tham gia, các vận động viên phải chuẩn bị kĩ lưỡng trang phục cũng như dù của mình để khi leo lên đỉnh cao của toà tháp, vận động viên có thể thả mình, tạo những tư thế đẹp mắt trên không. Khi thực hiện những cú nhảy này thì việc quan trọng đó chính là tính chính xác thời gian bung dù.

Ấn tượng lễ hội nhảy tháp quốc tê Malaysia
Trước khi bung dù, các vận động viên tạo cho mình những tư thế nhảy đẹp mắt trên không trung
 
Lễ hội nhảy tháp quốc tế Malaysia không chỉ hấp dẫn đối với các vận động viên mà còn thu hút được đông đảo khách du lịch đến đây chiêm ngưỡng và chụp những bức ảnh đẹp ấn tượng của lễ hội. Nếu có cơ hội du lịch đến Malaysia đừng nên bỏ lỡ lễ hội độc đáo này, không những bạn có thể chụp được cho mình những bức ảnh độc mà còn có thể khám phá thêm về văn hoá của Malaysia.
Dulichvietnam.com.vn
Sưu tầm

Malaysia - điểm nóng du lịch mới của khu vực. Du lịch Malaysia là hành trình khám phá những khu rừng rậm nhiệt đới với hệ động thực vật phong phú, những hòn đảo xinh đẹp với bãi biển cát trắng và ấm áp quanh năm. Những điểm đến du lịch Malaysia còn có thể kể tới những trung tâm thương mại mua sắm hàng hiệu hoặc những hàng giá rẻ mà vẫn chất lượng tốt. Xem thêm: 

Địa danh - Điểm đến 

Văn hóa Malaysia
 
Sổ tay du lịch

Khám phá việt nam
Vòng quanh thế giới
ĐÓNG
Kinh nghiệm du lịch
Danh bạ du lịch
Sự kiện

Thái Lan áp dụng hệ thống sinh trắc nhận dạng tại các điểm nhập cảnh

Hệ thống sinh trắc nhận dạng khuôn mặt và vân tay sẽ được áp dụng tại 170 địa điểm nhập cảnh trên khắp Thái Lan, bao gồm cả các sân bay và cảng biển nhằm mục đích kiểm soát tình trạng nhập cư vào đất nước này. 
Thái Lan áp dụng hệ thống sinh trắc nhận dạng tại các điểm nhập cảnh