banner tin tức   banner tin tức

Lượng vé tham quan thành cổ Angkor Campuchia tăng trong 5 tháng đầu năm

Ngày đăng: 20-06-2017
Báo cáo được công bố gần đây cho biết doanh thu bán vé cho khách du lịch nước ngoài tới tham quan Công viên Khảo cổ Angkor của Campuchia đã tăng lên 45,9 triệu đô la trong năm tháng đầu năm 2017, tăng 64% so với cùng kỳ năm ngoái.

Khu di tích khảo cổ Angkor đã đón 1,09 triệu lượt du khách trong quý I từ tháng 1 tới tháng 3 năm nay, tăng 12 phần trăm so với cùng kỳ năm ngoái, theo báo cáo của Angkor Enterprise.

Hầu hết khách du lịch đến công viên là người Hoa, người Hàn Quốc và người Mỹ.
 
Thành cổ Angkor.
Thành cổ Angkor.


Sự gia tăng đáng kể doanh thu là do giá vé tăng từ tháng hai. Phí vào cửa hiện tại là 37 đô la cho một chuyến viếng thăm một ngày, 62 đô la Mỹ cho ba ngàyvà 72 đô la cho một tuần

Miễn phí cho người Campuchia và trẻ em dưới 12 tuổi.

Nằm ở phía tây bắc tỉnh Siem Reap của Campuchia, công viên khảo cổ Angkor, được ghi trong Danh sách Di sản Thế giới của Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hoá Liên hợp quốc năm 1992, là điểm đến hàng đầu của vương quốc Campuchia.
nguồn: chinadaily
Du lịch Việt Nam
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày:
Sự kiện

Ảnh đen trắng về vẻ đẹp ấn tượng của các thành phố nổi tiếng thế giới

 Những hình ảnh đen trắng dưới đây đem tới cái nhìn chân thật về các thành phố nổi tiếng trên thế giới trong quá khứ với những nét đặc trưng riêng. Một góc khác ở London, Anh năm 1950 với những chiếc xe buýt 2 tầng đặc trưng
Ảnh đen trắng về vẻ đẹp ấn tượng của các thành phố nổi tiếng thế giới