banner tin tức   banner tin tức

Lữ hành Việt tặng 500 voucher giảm giá tại Ngày hội Khuyến mại du lịch 2018

Ngày đăng: 09-11-2018
Du khách sẽ nhận được mức ưu đãi từ 5-15% khi mua các tour du lịch trong và ngoài nước và 500 voucher giảm giá cùng nhiều quà tặng du lịch hấp dẫn khác khi tham quan gian hàng của Lữ hành Việt tại khu vực Nhà bát giác vườn Hoa Lý Thái Tổ - Hoàn Kiếm.
Đó là những ưu đãi hấp dẫn từ công ty Lữ hành Việt trong tại “Ngày hội khuyến mãi du lịch 2018” diễn ra từ ngày 9 - 11/11 tại Vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 
Tại gian hàng của Lữ Hành Việt, khách hàng mua tour trực tiếp sẽ được giảm giá 5-15% các tour trong và ngoài nước. Theo đó, có các tour gồm: Nội địa (Hà Giang, Đà Nẵng, Phú Quốc), Đông Nam Á (Singapore, Malaysia, Thái Lan), Đông Bắc Á (Nhật Bản, Hàn Quốc), Châu Âu, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan… Đặc biệt, khách hàng có thể sử dụng trong năm 2018, có tour đến hết năm 2019. Theo chị Mai Phương, Phó Giám đốc Công ty Lữ hành Việt, đây là cơ hội hiếm có trong năm mà Lữ hành Việt tri ân khách hàng với mức giảm giá hấp dẫn. 
 
Khi tới gian hàng, khách hàng sẽ được chụp hình cùng với PG hóa trang xinh đẹp. Đồng thời, tham gia một số trò chơi hấp dẫn, nhận quà lớn với Lữ hành Việt là 90 voucher chuyến đi Mộc Châu 2 ngày 1 đêm giảm 950.000 đồng xuống còn 550.000 đồng khởi hành ngày 24/11 và 400 voucher nghỉ dưỡng ở Flamingo giảm từ 1.6 triệu xuống còn 1.3 triệu đồng. 
 
Mở cửa phục vụ khách từ 9 giờ - 21 giờ mỗi ngày, Lữ hành Việt còn tổ chức rút thăm may mắn, đố vui có thưởng và trả lời câu hỏi vui có thưởng, mang đến cho khách hàng cơ hội nhận những những voucher tour du lịch và book khách sạn giá ưu đãi ngay tại gian hàng. 
 
Lữ hành Việt là công ty thường xuyên tham gia các hoạt động, ngày hội về du lịch được tổ chức trong năm nhằm giới thiệu tour hấp dẫn ở khắp địa điểm trong và ngoài nước. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để công ty tri ân khách hàng, giảm giá tới khách hàng thân thiết và yêu thích du lịch.
 
Với chủ đề “Kết nối bạn bè - Du lịch bốn phương”, chương trình “Ngày hội khuyến mãi du lịch 2018” nhằm kích cầu du lịch cuối năm và quảng bá hình ảnh văn hóa truyền thống của Hà Nội tới đông đảo người tiêu dùng, khách du lịch trong nước, quốc tế tại Hà Nội. Tham gia sự kiện là các doanh nghiệp hàng không - vận chuyển, du lịch, lữ hành, khách sạn, thương mại, sản phẩm quà tặng, dịch vụ giải trí gắn liền với du lịch, ẩm thực truyền thống… với quy mô 93 gian hàng.
 
Một số hình ảnh trong ngày đầu tiên tại Ngày hội Khuyến mại du lịch 2018:     

1

2

35
 
 
 
 
Vân Đan
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày:
Sự kiện