banner tin tức   banner tin tức

Lập team quẫy cuồng nhiệt festival biển Vũng Tàu 2018 thôi nào

Ngày đăng: 01-08-2018
Cuối cùng, sau nhiều lần đợi chờ thì festival biển Vũng Tàu 2018 cũng sắp được diễn ra tại thành phố biển rồi bà con ơi. Nhanh chóng lập kèo cùng hội cạ cứng quẫy cuồng nhiệt, hòa vào không khí náo nhiệt lễ hội hot nhất năm nay thôi.


Quẫy cuồng nhiệt festival biển Vũng Tàu 2018


Festival biển Vũng Tàu 2018 năm nay được diễn ra trong vòng 7 ngày, từ 28/8 tới 3/9, tại khu vực đường Thùy Vân, Bãi sau và khu du lịch San Hô Xanh, thành phố Vũng Tàu, với chủ đề “Liên kết các tỉnh, thành phố biển Việt Nam – Phát triển bền vững thương mại – du lịch và kinh tế biển”.

Festival biển Vũng Tàu 2018 hóng từng giờ từng ngày - Ảnh: Foody
Festival biển Vũng Tàu 2018 hóng từng giờ từng ngày - Ảnh: Foody

Xem thêm: Khách sạn Vũng Tàu


Lễ hội hứa hẹn sẽ tổ chức nhiều chương trình đặc sắc, hấp dẫn. Đó là: Lễ khai mạc, bế mạc, Lễ hội sắc màu – biểu diễn áo dài Việt Nam và thời trang quốc tế, Biểu diễn diều nghệ thuật quốc tế, Lễ hội Carnaval đường phố, các triển lãm, hội chợ, quảng bá ẩm thực Việt Nam và quốc tế; đường hoa ánh sáng, thư pháp, giao lưu các doanh nghiệp, Lễ hội bia, hội thảo phát triển kinh tế du lịch gắn với bảo vệ môi trường…


Hứa hẹn sẽ tổ chức nhiều chương trình đặc sắc và hấp dẫn ở Festival
Hứa hẹn sẽ tổ chức nhiều chương trình đặc sắc và hấp dẫn ở Festival - Ảnh: Yêu Vũng Tàu

Xem thêm: Tour du lịch Vũng Tàu


Festival biển Vũng Tàu 2018
được tổ chức là cơ hội để tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu giới thiệu, quảng bá tiềm năng phát triển du lịch – văn hóa tới bạn bè trong nước và quốc tế. Từ đó, thúc đẩy thương hiệu “bộ mặt” Bà Rịa – Vũng Tàu thu hút nhiều nhà đầu tư cũng như du khách tới tham quan và nghỉ dưỡng. Đây là cơ hội phát triển ngành du lịch Vũng Tàu bền vững trong thời gian sắp tới. 


Quẫy nhiệt tình Festival biển Vũng Tàu 2018
Quẫy nhiệt tình Festival biển Vũng Tàu 2018 - Ảnh: Foody


Với sự đầu tư hoành tráng, công phu như thế này, tại sao bạn không lập team với hội cạ cứng quẫy nhiệt tình, sôi động trong lễ hội festival biển Vũng Tàu 2018 này.

Tâm Tâm
Theo http://baodulich.net.vn/
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày:
Sự kiện

Hai góa phụ chinh phục Everest để truyền cảm hứng sống

 Các quan chức Nepal cho biết hai góa phụ người Sherpa đã tiếp tục hành trình dang dở của chồng và chinh phục thành công đỉnh núi cao nhất thế giới Everest.
Hai góa phụ chinh phục Everest để truyền cảm hứng sống