Banner 01
Banner 02

Kỳ lạ nhà vệ sinh chứa cả đại đương ở quán cà phê Nhật Bản

Thứ hai, 22/04/2019, 10:32 GMT+7
Chủ quán cà phê Hipopo Papa ở bờ biển Hayashizaki Matsue đã chi một số tiền là 270.000 USD để xây dựng một nhà vệ sinh chứa cả đại dương vô cùng sinh động. 

Quán cà phê này trước đây có tên là Mumin Papa, là một điểm đến để hẹn hò khá nổi tiếng tại bờ biển Hayashizaki Matsue, thuộc Akashi, Nhật Bản. Sau khi được chuyển cho người chủ khác, quán đổi tên thành Hipopo Papa. 
 
Kỳ lạ nhà vệ sinh chứa cả đại đương ở quán cà phê Nhật Bản
Sau khi sang nhượng, quán đổi tên thành Hipopo Papa

Người chủ mới của Hipopo Papa sau khi mua lại đã quyết định làm điều gì đó thật đặc biệt. Từ đó, Hipopo Papa trở thành quán cà phê duy nhất ở Nhật Bản có cả hồ cá bao quanh nhà vệ sinh. 
 
Kỳ lạ nhà vệ sinh chứa cả đại đương ở quán cà phê Nhật Bản
Công trình này trị giá 270.000 USD, là một hồ cá bao quanh các bức tường, tạo ra không gian vô cùng sinh động cho nhà vệ sinh của quán Hipopo Papa
 
Một bể cá chứa nhiều loại cá kì lạ và rùa được lắp đặt bao quanh 4 bức tường của nhà vệ sinh nữ. Mục đích làm điều này là để tạo ra cảm giác dễ chịu và giết thời gian cho người đang sử dụng nhà vệ sinh. 
 
Mặc dù chỉ có ở nhà vệ sinh nữ mới có hồ cá kì lạ này, và chỉ có khách nữ mới được sử dụng, nhưng nếu quán không quá đông khách thì nhân viên của quán cũng sẽ giới thiệu nó với khách hàng nam.
 
Kỳ lạ nhà vệ sinh chứa cả đại đương ở quán cà phê Nhật Bản
Các loại cá được thả trong bể cá kì lạ này tạo thành cảnh quan hấp dẫn thu hút khách hàng ở lại lâu hơn trong nhà vệ sinh

Có một nhà vệ sinh sinh động với hồ cá là một điều đặc biệt nhưng cũng là một nhược điểm. Nhiều khách hàng đã ở lại lâu hơn trong nhà vệ sinh để ngắm cảnh hồ cá trong khi những người khác phải chờ đợi bên ngoài. Một số khách hàng khác thì lại cảm thấy không được thoải mái khi có nhiều sinh vật cứ nhìn chằm chằm vào họ. 

Dù vậy, đây vẫn được xem là một ý tượng sáng tạo và khá táo bạo của người chủ quán cà phê Hipopo Papa này. 
Cẩm Luyến (tổng hợp)
Theo Báo Du lịch
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.