Khách sạn

Đi ngay Vinpearl Phú Quốc – Nha Trang nhận giá ưu đãi mùa hè chỉ từ 2tr3/phòng

Ưu đãi mùa hè Vinpearl Phú Quốc và Vinpearl Nha Trang

Mùa hè này đi nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang chỉ từ 2.399.000đ/phòng/đêm. Cơ hội ưu đãi chỉ còn đến 30/08.

Theo đó chương trình khuyến mãi mùa hè áp dụng tại các khách sạn Vinoasis Phú Quốc, Vinpearl Discovery Nha Trang và khách sạn Vinpearl Discovery Phú Quốc. 

Chỉ với từ 5 triệu đồng/đêm dành cho 4 khách trọn combo ăn, nghỉ và vui chơi thỏa thích tại Vinpearl Discovery Phú Quốc/Nha Trang, gói ăn 2 bữa với giá 7tr, gói ăn 3 bữa giá 8tr2. Ngoài ra cũng còn các villa 3, 4 áp dụng đồng chương trình khuyến mãi cho du khách lựa chọn.

Nếu bạn chưa biết, Vinpearl Discovery Nha Trang là khách sạn Nha Trang 5 sao nằm ở vị trí đắc địa tọa lạc tại đảo Hòn Tre riêng biệt, tầm nhìn khoáng đạt hướng ra sân golf dành cho các giải vô địch đẳng cấp, một bờ biển trải dài ngút tầm mắt cùng với hệ thống Spa lớn nhất trong khu vực và khu tiện ích rộng lớn.

Tổng quan Khách sạn Vinpearl Nha Trang

Tổng quan Khách sạn Vinpearl Nha Trang

Vinpearl Discovery Nha Trang là một điểm đến hoàn hảo cho hoạt động nghỉ dưỡng của bạn. Các phòng nghỉ của Vinpearl Discovery Nha Trang đều được trang bị tiện nghi hiện đại và sang trọng, hoàn chỉnh với đồ nội thất mộc mạc và trang nhã.

Không gian sang trọng bên trong Khách sạn Vinpearl Nha Trang

Không gian sang trọng bên trong Khách sạn Vinpearl Nha Trang

Khu nghỉ dưỡng có khuôn viên rộng lớn của chỗ nghỉ có vô số các hoạt động cho bạn tham gia cả ngày. Bạn khách có thể vui đùa dưới ánh nắng mặt trời tại các hồ bơi ngoài trời hoặc thậm chí đi đến khu vực bãi biển riêng, nơi có các tiện nghi thể thao dưới nước (thu phí). 

Phòng ngủ Khách sạn Vinpearl Nha Trang

Phòng ngủ Khách sạn Vinpearl Nha Trang

Ngoài ra, du khách có thể lui tới trung tâm thể dục hoặc thậm chí tận hưởng liệu pháp mát-xa trị liệu tại trung tâm spa.

Phòng hội nghị Khách sạn Vinpearl Nha Trang

Phòng hội nghị Khách sạn Vinpearl Nha Trang

Toàn cảnh tại Khách sạn Vinpearl Nha Trang

Toàn cảnh tại Khách sạn Vinpearl Nha Trang

Vinpearl Discovery Nha Trang  hứa hẹn sẽ là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho bạn và gia đình trong kỳ nghỉ Nha Trang thú vị sắp tới.

Khuyến mãi cũng áp dụng cho khách sạn Vinpearl Discovery Phú Quốc bao gồm Vinpearl Discovery 1 Phú Quốc và Vinpearl Discovery 2 Phú Quốc.

Vinpearl Discovery 1 Phú Quốc tọa lạc trong khu vực bãi biển Gành Dầu và cung cấp chỗ ở thanh lịch tại đảo Phú Quốc. Du khách có thể truy cập Wi-Fi miễn phí ở các khu vực chung.