banner tin tức   banner tin tức

Khuyến cáo việc du lịch trở lại tại Sri Lanka

Ngày đăng: 16-07-2019
Theo Tổng cục Du lịch, phía Sri Lanka thông báo tình hình an ninh đã ổn đinh trở lại. Nhiều quốc gia bao gồm Trung Quốc, Ấn Độ, Đức, Thụy Sĩ, Thụy Điển... đã nới lỏng các khuyến cáo khách du lịch đến Sri Lanka. 

du lịch Sri Lanka
Phía Sri Lanka thông báo với Tổng cục Du lịch, tình hình anh ninh đã ổn định trở lại.

Căn cứ các thông tin trên, Tổng cục Du lịch đã có văn bản số 976/TCDL-LH thông tin về tình hình an ninh tại Sri Lanka cho các doanh nghiệp lữ hành quốc tế để có thể tiếp tục tổ chức các chương trình du lịch cho khách du lịch Việt Nam đi Sri Lanka như thường lệ. 
 
Đồng thời, Tổng cục Du lịch khuyến cáo các doanh nghiệp khi tổ chức các chương trình du lịch ra nước ngoài cho khách du lịch Việt Nam, đề nghị các doanh nghiệp hướng dẫn du khách tuân thủ nghiêm các quy định về luật pháp, thuần phong, mỹ tục của điểm đến để giữ gìn hình ảnh quốc gia và đảm bảo an ninh, an toàn cho khách. 
 
Trong trường hợp cần thiết, hướng dẫn viên, doanh nghiệp liên hệ trực tiếp với cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam tại nước sở tại hoặc qua đường dây nóng của Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao.
Ngọc Quỳnh
Theo Hà Nội Mới
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày:
Sự kiện

Sắp diễn ra "Sắc màu hội tụ doanh nhân du lịch Việt Nam 2019"

Ngày 6/9/2019 sẽ diễn ra chương trình Sắc màu hội tụ doanh nhân du lịch Việt Nam 2019. Dự kiến sẽ có sự tham gia của khoảng 1.000 tổng giám đốc, giám đốc doanh nghiệp (CEO) lữ hành của ba miền Bắc, Trung, Nam. Chương trình nằm trong khuôn khổ những hoạt động chào mừng Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM (ITE) năm 2019.
Sắp diễn ra "Sắc màu hội tụ doanh nhân du lịch Việt Nam 2019"