Là cung đường ven biển đẹp nhất Lantau, dọc theo South Lantau (Nam Lantau) trở thành điểm đến hấp dẫn của Hồng Kông, khi sở hữu bờ biển dài nhất xứ Cảng và cũng có 2 bãi biển đẹp nhất Hồng Kông.

Bờ biển, làng Pui O

  • Xe điện: 3M từ Mui Wo

Trải dọc theo đường Nam Lantau là một loạt các bãi biển hấp dẫn, những bờ biển ở đây khá lặng sóng, thu hút những người lớn tuổi. Chỉ cần đi 5km về phía tây nam của Mui Wo, Pui O có một bãi biển khá đẹp, tuy nhiên vì nó gần trung tâm của Mui Wo nên khá đông du khách tìm đến đây.

Bờ biển Pui O yên bình

Bờ biển Pui O yên bình

Trong làng có một số nhà hàng, nhà nghỉ căn hộ galore, quán giải khát mở cửa đặc biệt vào mùa du lịch, tại đây cũng có các quầy hàng cho thuê xe đạp.

Bờ biển Cheung Sha

  • Xe điện: 3M từ Mui Wo

Cheung Sha (Long Cát), là bãi biển dài nhất của Hồng Kông, trải dài hơn 3km trên bờ biển phía nam của Lantau. Nó được chia thành ‘cao’ và ‘thấp’; một đường mòn trên một ngọn đồi nhỏ kéo dài ra bờ biển nối liền phần cao và thấp của Cheung Sha. Upper Cheung Sha là nơi lý tưởng cho du khách thích các hoạt động thể thao dưới nước như lướt ván, trượt sóng.

Bờ biển Cheung Sha

Bờ biển Cheung Sha

Là bãi biển đẹp và được khai thác từ lâu, bộ dạng của Cheung Sha ngày càng được cải thiện với nhiều hoạt động dịch vụ hơn như quán bar, càng nhà hàng mở cửa ban đêm. Hạ Cheung Sha có một nhà hàng bên bờ biển và một trung tâm thể thao dưới nước. Đây được cho là những bãi biển lướt sóng tốt nhất tại Hồng Kông, đặc biệt vào thời gian tháng 3 đến tháng 11.

Cheung Sha còn được xếp vào danh sách 5 bờ biển đẹp nhất của Hồng Kông mà du khách không nên bỏ lỡ khi đi du lich Hongkong Macao.

Bờ biển Tong Fuk

  • Xe điện: 3M từ Mui Wo

Các bãi biển ở Tong Fuk không phải là những bờ biển đẹp nhất Lantau nhưng nơi đây có những căn hộ nghỉ mát khá hiện đại và mới mẻ. Một số cửa hàng và nhà hàng ở đây cũng khá yên bình, phù hợp cho du khách tìm một địa điểm để nghỉ dưỡng và thư giãn. Phía Tây Bắc Tong Fuk đang được mở rộng du lịch, quy hoạch khu di tích tù Ma Po Ping làm danh lam thắng cảng của phía Nam Lantau

Bờ iển tong Fuk

Bờ iển tong Fuk

điểm đến Lantau yên bình, dọc đường South Lantau đươc bao bọc bởi biển xanh, cát trắng. Du khách hãy tip lại vào sổ tay du lịch Hồng Kông để check-in vùng biển đảo nên thơ này của xứ Cảng Thơm nhé!

Đường Nam Lantau
5 (100%) 1 Đánh giá