banner tin tức   banner tin tức

Giới trẻ thủ đô "phát sốt" với phố Bích Họa Phùng Hưng mới toanh

Ngày đăng: 05-07-2018
Mới khai trương đón khách từ ngày 2/2/2018, phố Bích Họa Phùng Hưng đã khiến giới trẻ thủ đô 'phát sốt', các bạn trẻ bất chấp giá lạnh xuống phố check – in những ngày giáp tết.

Phố bích hoạ Phùng Hưng vừa được khai trương tại Hà Nội trở thành đoạn phố đi bộ mới, đang thu hút người dân thủ đô và khách du lịch Hà Nội tới chụp hình lưu niệm trong những ngày giáp Tết. Đoạn phố Phùng Hưng nối liền với khu vực chợ hoa Hàng Lược - trở thành đoạn phố đi bộ chính thức từ đầu tháng 2.
 
Phố bích hoạ Phùng Hưng

Đây là tác phẩm của các nghệ sĩ Hàn Quốc thực hiện trong gần 3 tháng và mở cửa đón khách từ 2/2, bao gồm 17 tác phẩm tranh, trên tổng số 127 vòm cầu. 
 
Đây là tác phẩm của các nghệ sĩ Hàn Quốc thực hiện

Xem thêm: Tour du lịch Hà Nội | Giá khách sạn ở Hà Nội

Đoạn đường này vốn được xây từ thời Pháp, dành cho xe lửa chạy phía trên. Mới đây, ý tưởng trang trí vòm cầu phía dưới đã được các nghệ sĩ Việt - Hàn thực hiện - nhằm tái hiện cuộc sống của người dân thủ đô trong nhiều thập kỷ qua.
 
Mỗi bức tranh mang một thông điệp khác nha

Mỗi bức tranh mang một thông điệp khác nhau, từ truyền thống tới hiện đại, nhưng xuyên suốt là những hình ảnh gắn liền với Hà Nội như gánh hàng rong, phố xá, chợ Đồng Xuân, khu phố cổ, ông đồ cho chữ ngày Tết...
 
 phố đi bộ Phùng Hưng đã trở thành điểm check in siêu hot

Tuy mới mở cửa được vài ngày nhưng phố đi bộ Phùng Hưng đã trở thành điểm check in siêu hot ở thủ đô những ngày giáp Tết.
 
Phố bích hoạ mở cửa tự do

Phố bích hoạ mở cửa tự do, bạn chỉ cần lưu ý về điểm đỗ xe gần nhất. Trong những ngày giáp Tết, con phố sẽ trở nên đông vui hơn khi nối liền với chợ hoa Hàng Lược.

Dưới đây là một số ảnh đẹp về phố bích họa Phùng Hưng được Du Lịch Việt Nam tổng hợp:
 
Hà Nội xưa qua tranh bích họa phố phùng hưng

Hình ảnh Hà Nội xưa và nay qua tranh bích họa

tranh bích họa trắng đen trên phố Phùng Hưng

17 bức tranh trên 27 vòm cầu ở phố phùng hưng

Phố bích họa Phùng Hưng là phố Bích Họa đầu tiên ở Hà Nội

Khách du lịch chụp hình 3D với tranh bích họa Phố Phùng hưng

Nhiều bạn trẻ đến phố Phùng hưng check-in những ngày giáp tết
Theo Hà Nội Mới
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày:
Sự kiện

Cảng hàng không quốc tế Cát Bi: Tìm cách phát huy lợi thế

 Mới đây, Bí thư Thành ủy Hải Phòng Lê Văn Thành đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Bộ Giao thông - Vận tải do Thứ trưởng Lê Đình Thọ dẫn đầu về việc chuẩn bị xây dựng nhà ga hành khách số 2 tại Cảng hàng không quốc tế Cát Bi Hải Phòng. 
Cảng hàng không quốc tế Cát Bi: Tìm cách phát huy lợi thế