Những trải nghiệm không nên bỏ lỡ trên sa mạc Dubai

Dubai mà một điểm du lịch được các thượng khách đặt vé rất nhiều, bởi ở đây chứa đựng những gì hiện đại sang trọng bậc nhất thế giới. Dubai còn hấp dẫn du khách bởi những loại hình giải trí độc đáo trên sa mạc mà chỉ ở Dubai mới có.

Cưỡi lạc đà, ngắm hoàng hôn trên sa mạc, hay thưởng thức show biểu diễn múa bụng của những cô gái Ả Rập nóng bỏng,… là những điều bạn nên thử khi ghé thăm sa mạc ở Dubai.

Đi xe ô tô địa hình

Chỉ với 300 AED (khoảng 1,8 triệu đồng) bạn sẽ được sống trong một bộ phim hành động kịch tính khi ngồi trên những chiếc xe ô tô địa hình lao đi giữa những cồn cát hùng vĩ của sa mạc bất tận.

Đi xe ô tô địa hình

Đi xe ô tô địa hình trên sa mạc

Cưỡi lạc đà

Sẽ vô cùng thú vị khi cùng với hành trình lái xe địa hình, bạn có thể lựa chọn cưỡi trên lưng những con lạc đà để chinh phục sa mạc.

Khi đã quen với mùi hôi hay độ giật khi con vật di chuyển, bạn sẽ hoàn toàn tận hưởng cảm giác phiêu lưu trên con đường tơ lụa cổ xưa.

Cưỡi lạc đà

Cưỡi lạc đà vô cùng thích thú

Ngắm hoàng hôn

Hoàng hôn vốn dĩ đã tuyệt, hoàng hôn trên sa mạc luôn mang vẻ đẹp huyền bí khiến bạn không thể rời mắt. Bạn sẽ cảm có những cảm giác mới lạ về miền đất xinh đẹp trong hành trình chinh phục sa mạc Dubai.

Hoàng hôn trên sa mạc Dubai

Hoàng hôn trên sa mạc Dubai

Thưởng thức tiệc BBQ

Ăn tối trên Sa mạc, bạn đã từng nghĩ chưa? Chắc chắn là có thể đấy, bữa tối thịnh soạn được phục vụ bên ánh lửa sẽ để lại những kỉ niệm khó quên khi bạn trực tiếp khám phá ẩm thực và văn hóa của người bản địa.

Thưởng thức tiệc BBQ

Thưởng thức tiệc BBQ

Vẽ henna

Những hình xăm henna mang vẻ bí ẩn của văn hóa Ả rập sẽ lưu lại vừa đủ lâu như một dấu ấn nhỏ của Dubai trong lòng mỗi người.

Henna đã không còn xa lạ với du khách từ khắp nơi khi đến các quốc gia Trung Đông, nét văn hóa rất quyến rũ và giàu tính nghệ thuật.

Vẽ Henna nghệ thuật Dubai

Vẽ Henna nghệ thuật Dubai

Biểu diễn múa bụng

Hành trình tour du lịch  Dubai sẽ khó trọn vẹn nếu bạn bỏ qua show biểu diễn múa bụng của những cô gái nóng bỏng, say đắm lòng người.

Bạn có thể xem biểu diễn tại khu cắm trại qua đêm trên sa mạc hoặc rất nhiều nhà hàng trong thành phố phục vụ loại hình nghệ thuật này.

Múa Bụng sôi động trên sa mạc Dubai

Múa Bụng sôi động trên sa mạc Dubai

Theo Dulichvietnam.com.vn

Những trải nghiệm không nên bỏ lỡ trên sa mạc Dubai
Đánh giá bài viết này