banner tin tức   banner tin tức

Du thuyền 5 sao chở 2.000 khách quốc tế cập cảng BR-VT

Ngày đăng: 09-10-2018
 Sáng 4-10, du thuyền 5 sao Sun Princess chở theo 2.059 du khách quốc tế và hơn 1.000 thủy thủ đoàn, nhân viên phục vụ đã cập cảng SSIT (phường Tân Phước, TX.Phú Mỹ). Trong đó, có 1.189 du khách Anh, 243 du khách Úc, 138 du khách Trung Quốc. 
 Du thuyền 5 sao

Ngay sau khi cập cảng SSIT, các du khách được Công ty TNHH Tân Hồng (TP.Hồ Chí Minh) đón tiếp, tổ chức tour thưởng ngoạn, tìm hiểu văn hóa, mua sắm tại siêu thị Co.op Mart Bà Rịa, chợ Hòa Long, nghề nấu rượu, làm bánh tráng, địa đạo Long Phước, đình thần Long Điền, đình thần Thắng Tam, Bạch Dinh, Bãi Trước, Niết Bàn Tịnh Xá, chợ Vũng Tàu và một số địa danh tại TP.Hồ Chí Minh. 
 
Sun Princess là 1 trong 6 du thuyền 5 sao do hãng Princess Cruises - một trong những thương hiệu nổi tiếng trong ngành du lịch tàu biển thế giới quản lý. Theo công bố của hãng Princess, mùa du lịch tàu biển 2018-2019, các du thuyền của hãng sẽ thực hiện 31 chuyến hải trình đưa hơn 80.000 du khách đến Việt Nam qua các cảng: Cái Mép - Thị Vải (BR-VT), Nha Trang (Khánh Hòa), Đà Nẵng và Cái Lân (Quảng Ninh).
Hà Phan
Theo http://baodulich.net.vn/
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày:
Sự kiện

Giải pháp an toàn khi chụp ảnh Selfie nơi nguy hiểm

Ở điểm đến đẹp như tranh trên khắp thế giới, những bức ảnh du lịch tuyệt đẹp có thể đang ngập tràn trên Instagram của bạn. Tuy nhiên, đổi lại sự hào nhoáng đôi khi sẽ phải mạo hiểm ở những nơi không thực sự an toàn. Vì vậy, để giải quyết vấn đề, Ireland đã ra sáng kiến khiến nhiều người không khỏi tò ...
Giải pháp an toàn khi chụp ảnh Selfie nơi nguy hiểm