banner tin tức   banner tin tức

“Đảo phụ nữ” đang được rao bán rẻ ở Ý

Ngày đăng: 20-04-2019
Isola delle Femmine hay “Đảo phụ nữ” (Island of the Females) là hòn đảo Địa Trung Hải nằm cách bờ biển Sicily chỉ 300 m, đang được rao bán với giá một triệu euro, theo Lonely Planet.

“Đảo phụ nữ” đang được rao bán rẻ ở Ý
Isola delle Femmine đang được bán với giá 1 triệu euro
 
Ban đầu, hòn đảo có trị giá 3,5 triệu euro, nhưng cho rằng không ai quan tâm đến việc mua nó, nên chủ sở hữu đã giảm giá đáng kể. 
 
Isola delle Femmine chỉ cách bờ biển Sicily và thị trấn Thermi khoảng 300m, nằm gần thành phố Palermo. Đây là một đảo san hô đẹp như tranh vẽ, hoang sơ và xinh đẹp, với biển xanh thẳm xung quanh và nắng nóng. Cư dân duy nhất trên hòn đảo hoang vắng này là thằn lằn và hải âu.
 
“Đảo phụ nữ” đang được rao bán rẻ ở Ý
Isola delle Femmine nằm gần thành phố Palermo
 
Hòn đảo có huyền thoại riêng của nó. Theo truyền thuyết, sở dĩ hòn đảo có tên “Đảo phụ nữ” (Island of the Females) bởi vì 13 cô gái Thổ Nhĩ Kỳ bị chính gia đình họ bỏ lại đây để trừng phạt cho những tội ác không thể kể xiết. Hiện tại, chủ nhân tương lai của hòn đảo sẽ được yêu cầu đầu tư vào hòn đảo, bởi vì tất cả những gì có trên đảo là một tòa tháp bằng đá thế kỷ XVII bị phá hủy một nửa.
 
“Đảo phụ nữ” đang được rao bán rẻ ở Ý
Isola delle Femmine chỉ cách bờ biển Sicilia 300 m.
Nguyễn Ngân
Theo Báo Du lịch
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày:
Sự kiện

Sắp diễn ra "Sắc màu hội tụ doanh nhân du lịch Việt Nam 2019"

Ngày 6/9/2019 sẽ diễn ra chương trình Sắc màu hội tụ doanh nhân du lịch Việt Nam 2019. Dự kiến sẽ có sự tham gia của khoảng 1.000 tổng giám đốc, giám đốc doanh nghiệp (CEO) lữ hành của ba miền Bắc, Trung, Nam. Chương trình nằm trong khuôn khổ những hoạt động chào mừng Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM (ITE) năm 2019.
Sắp diễn ra "Sắc màu hội tụ doanh nhân du lịch Việt Nam 2019"