Banner 01
Banner 02

Cơ hội thưởng thức thực đơn đặc biệt từ Siêu đầu bếp Michelin Anh

Thứ tư, 24/04/2019, 18:00 GMT+7
Ngày 26/4, đầu bếp đạt sao Michelin danh giá John Burton-Race và bếp trưởng nhà hàng HOME Nguyễn Gia Thiện sẽ chuẩn bị thực đơn kết hợp ẩm thực phương Đông và phương Tây cho sự kiện đầu tiên tại Hà Nội, sau đó góp mặt trong chuỗi sự kiện diễn ra ở Hạ Long và Sài Gòn.
Sắp tới đây, người dân tại Hà Nội, Hạ Long và TP. Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội được thưởng thức thực đơn đặc biệt tạo nên từ Bếp trưởng người Anh John Burton-Race và những bếp trưởng có tiếng tại Việt Nam trong chuỗi sự kiện ẩm thực kết hợp cùng siêu đầu bếp đạt sao Michelin danh giá này. 
 
Trong lần thứ hai trở lại Việt Nam trong chuỗi sự kiện Michelin tại nhà hàng Home Mộc (Hà Nội), du thuyền Paradise Elegance (Hạ Long) và nhà hàng Home Finest Sài Gòn (Thành phố Hồ Chí Minh), lần lượt vào các ngày 26/4, 3/5 và 10/5, bếp trưởng người Anh John Burton-Race sẽ cùng các đầu bếp Việt mang đến thực đơn hòa trộn giữa hương vị châu Âu-Việt Nam vô cùng đặc biệt.
 
thực đơn đặc biệt từ đầu bếp Michelin
Đầu bếp người anh John Burton-Race - người có nhà hàng từng đạt sao Michelin danh giá sẽ có mặt tại Việt Nam trong chuỗi sự kiện Michelin diễn ra ở Hà Nội, Hạ Long và TP HCM
 
Cụ thể, ngày 26/4, đầu bếp John Burton-Race và bếp trưởng nhà hàng HOME Nguyễn Gia Thiện sẽ chuẩn bị thực đơn kết hợp ẩm thực phương Đông và phương Tây cho sự kiện đầu tiên tại Hà Nội. Hai đầu bếp sẽ thực hiện thực đơn 4 món, với món chính từ tôm hùm dùng cùng kem súp lơ, bơ nâu, rượu rum, nho khô và gà H’Mông ủ khói trà xanh dùng với cơm cốm cháy giòn và nước sốt thịt nấm. Đây đều là những món ăn mang đến sự hòa trộn của hương vị hiện đại của châu Âu và truyền thống, dẫn dã của Việt Nam.
 
Vào ngày 3-4/5, sự kiện thứ hai diễn ra trong hành trình hai ngày một đêm trên du thuyền Paradise Elegance tại Hạ Long, Burton-Race sẽ giới thiệu thực đơn 8 món đặc biệt dùng kèm với rượu vang từ nhà rượu Chilê Concha Y Toro trong tiếng nhạc du dương tại phòng piano của tàu. Đây là lần đầu tiên du khách sẽ có dịp thưởng thức món Gnocchi đặc trưng của Italy và món sườn cừu đặc biệt dùng với các nguyên liệu ẩm thực Tây - Ta. 
 
Sau đó, thưởng thức bữa trưa tự chọn và cocktail trước bữa tối tại làng chài nổi Cửa Vạn trong chương trình “Ẩm thực Thượng hạng trên Du thuyền-Chương 2.”. 
 
thực đơn đặc biệt từ đầu bếp Michelin
Cơ hội thưởng thức bữa trưa tự chọn với 8 món đặc biệt trên du thuyền Hạ Long Paradise Elegence 
 
Sự kiện cuối cúng diễn ra ngày 10/5 tại nhà hàng nổi tiếng Home Finest Saigon sẽ mang đến 4 món ăn Âu và Việt, bao gồm ức vịt mật ong, cam, sốt thì là và vải, bánh càng cua tiềm nước dừa, dùng cùng rượu vang từ nhà rượu Banfi của Italy, với sự kết hợp giữa siêu đầu bếp nước Anh và Iron Chef Nguyễn Thanh Tùng. 
 
Bữa tối đặc biệt tại nhà hàng Home Mộc Và Home Finest Saigon sẽ có giá 2,8 triệu đồng và Hải trình ẩm thực trên du thuyền Paradise Elegance có giá từ 7,3 triệu đồng. 
 
Trong chuyến trở lại Việt Nam lần này, đầu bếp John Burton-Race chia sẻ: "Thật tuyệt khi được trở lại làm việc cùng những đầu bếp tài năng và mang đến cho thực khách hương vị đặc trưng châu Âu trong không gian ẩm thực tuyệt vời.”. 
 
Đầu bếp lừng danh John Burton-Race có những đóng góp lớn cho nền ẩm thực nước Anh, ông cũng được nhiều tín đồ ẩm thực biết tới khi xuất hiện trong loạt chương trình truyền hình nổi tiếng như French Leave, Return of the Chef, I’m a Celebrity, Get Me Out of Here, Great British Menu và Kitchen Criminals của BBC,...
 
Ngọc Quỳnh
Theo Báo Du lịch
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.