banner tin tức   banner tin tức

Chung kết Diff 2019: Anh và Phần Lan so tài

Ngày đăng: 4 tuần trước
 Sáng 23-6, Ban tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2019 công bố đội Anh và Phần Lan sẽ cùng so tài trong đêm 6/7 tới để tranh ngôi vô địch mùa pháo hoa năm nay.
 
Pháo Hoa đội Phần Lan
Phần thi pháo hoa của đội Phần Lan.
 
Qua 4 đêm thi lần lượt là Cội nguồn, Mầm sống, Tình yêu, Sắc màu với nhiều bất ngờ từ các màn trình diễn của 8 đội thi đến từ 8 quốc gia, DIFF 2019 với chủ đề “Những dòng sông kể chuyện” đã mang đến cho người dân địa phương và khách du khách cảm xúc khác nhau qua những màn trình diễn mãn nhãn về ánh sáng và âm thanh.
 
Trong đêm so tài cùng đội Ý, đội Phần Lan đã hoàn toàn chinh phục Ban giám khảo và khán giả với màn trình diễn thăng hoa, dù đây là lần đầu tham dự DIFF. Về phía đội Anh không kém cạnh với màn “ảo thuật ánh sáng” trên mặt nước sông Hàn, cùng với sự hòa quyện của âm nhạc, mang đến cho khán giả một câu chuyện thú vị về dòng sông. Trong lần thứ hai trở lại DIFF, phần trình diễn của đội Anh vẫn làm khán giả thán phục đến bông pháo cuối cùng, ghi tên mình một cách thuyết phục vào đêm chung kết.
 
Theo thứ tự bốc thăm, trong đêm chung kết với chủ đề Ra khơi, đội Anh quốc sẽ bắn trước và màn pháo hoa của đội Phần Lan sẽ khép lại mùa Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019.
Hà Phan
Theo Báo Du Lịch
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày:
Sự kiện

Thừa Thiên Huế dành 30.855 tỷ đồng hỗ trợ phát triển du lịch cộng đồng

Sự phát triển mô hình du lịch dựa vào cộng đồng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên  Huế vẫn còn chậm, chưa tương xứng với tiềm năng, thiếu sự đầu tư, sản phẩm du lịch còn đơn điệu, cơ sở hạ tầng du lịch chưa đáp ứng, nguồn nhân lực du lịch còn thiếu, nhận thức về phát triển du lịch dựa vào cộng đồng của ...
Thừa Thiên Huế dành 30.855 tỷ đồng hỗ trợ phát triển du lịch cộng đồng