banner tin tức   banner tin tức

Cherry Twins - "khách sạn tình yêu" ở Ukraine cho các cặp đôi thỏa sức "yêu đương"

Ngày đăng: 09-04-2018
‘Khách sạn tình yêu’ đầu tiên của Ukraine vừa được khai trương vài ngày tại thành phố Kiev, hứa hẹn sẽ mang đến một không gian tràn ngập ái tình cho những cặp đôi mê du lịch và ham "yêu đương".
Du lịch chính là một trong những cách hâm nóng tình yêu hữu hiệu nhất của các cặp đôi. Nhưng giờ đây nếu tới “khách sạn tình yêu”  ở Ukraine - Cherry Twins thì chắc chắn các cặp đôi còn thấy thích thú và hưng phấn hơn nữa.
 
Khách-sạn-tình-yêu-ở-Ukraine
Khách sạn tình yêu ở Ukraine
 

Bên trong “khách sạn tình yêu” ở Ukraine


“Khách sạn tình yêu” ở Ukraine mang tên Cherry Twins đặt tại thành phố Kiev gồm có 7 phòng với các chủ đề khác nhau đó là: phòng y khoa, phòng giáo dục, phòng hoàng gia, phòng tra tấn và phòng Gothic. Đây có thể là lần đầu tiên Ukraine xuất hiện khách sạn tình yêu, nhưng nó không phải là ý tưởng mới mẻ. Và dù vậy thì nó mang đến những tò mò muốn khám phá của các cặp đôi khi đi du lịch tới thành phố Đông Âu cổ kính này đúng không nào.
 
khách-san-ukraine
Căn phòng có thiết kế phong cách thống trị ở Cherry Twins

Elena Solovieva, người đứng đầu dự án cho biết, Cherry Twins khách sạn là nơi lý tưởng để biến không gian tình ái trong mơ trở thành hiện thực. Tất cả các phòng đều trang bị nội thất theo chủ đề như: màu tường, ánh sáng đèn, đồ chơi và các dụng cụ hỗ trợ "yêu" khác nhau dựa trên ý kiến đóng góp của một số chuyên gia tình dục học. "Chúng tôi xây dựng các căn phòng dưới sự tham vấn của các chuyên gia tình dục học. Do đó, mọi khách hàng đều sẽ tìm thấy một cái gì đó "kích thích bản năng" của họ khi bước vào đây", Solovieva – người đứng đầu ý tưởng táo bạo này cho biết.
 
khách-sạn-tình-yêu
Một căn phòng khác có thiết kế phong cách hoang gia tại khách sạn tình yêu ở Ukraine
 
Bên cạnh những phòng phong cách "cuộc yêu lãng mạn", Cherry Twins cũng bài trí một phòng theo phòng theo phong cách có phần thô bạo.  Căn phòng này dành riêng cho những du khách có khẩu vị giống như anh chàng Grey trong bộ phim nổi tiếng "50 sắc thái".
 
khách-sạn
Căn phòng có thiết kế nghệ thuật Gothic

Giá mỗi căn phòng không giống nhau. Tùy thuộc và bạn thuê theo giờ hay thuê cả đêm và có sử dụng thêm dịch vụ nào khác không. Trung bình khách thuê cần trả khoảng 50 USD cho 3 giờ ở đây.
 
khách-sạn-tinh-yêu-ở-ukraine
Khách sạn tình yêu ở Ukraine mang đến nhiều trải nghiệm "yêu đương" thú vị cho các cặp đôi

Tuy nhiên để được trải nghiệm các căn phòng độc đáo trong “khách sạn tình yêu” ở Ukraine này, bạn phải chứng minh mình đủ từ 21 tuổi trở lên mới được thuê phòng. Nếu say xỉn bạn cũng sẽ nhận được cái lắc đầu của nhân viên lễ tân.
 
khách-sạn-tình-yêu-ở-Ukraine
Mỗi phỏng ở Cherry Twins đều được trang trí nối thất và đồ chơi tình dụng kích thích ham muốn

Bên cạnh đó, Cherry Twins cũng đưa ra những quy tắc khắt khe khác. Những người hành nghề mại dâm không được phép vào trong khách sạn. Khách hàng được đảm bảo giữ kín về danh tính và mỗi phòng đều được khử trùng sau khi khách ra về.
 
khách-sạn-tình-yêu-ukraine
Khách sạn tình yêu ở Ukraine hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị cho các cặp đôi

Solovieva nói rằng bà dự định sẽ phát triển dự án của mình thành một chuỗi khách sạn tình yêu ở Ukraine.
 
khách-sạn
Căn phòng mang phong cách phòng khám ở Ukraine

Phong cách “khách sạn tình yêu” được coi như một điều rất bình thường ở Nhật Bản. Ước tính có tới 3.700 khách sạn tình yêu trên khắp đất nước này và cũng đang dần trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia khác. 
 

Sưu tầm
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày: