banner tin tức   banner tin tức

Chàng trai kiếm tiền bằng cách chu du khắp Thế gian, check-in những khách sạn sang trọng nhất Thế giới

Ngày đăng: 10-08-2018
Chúng ta đã tìm ra chàng trai "sung sướng" nhất Thế gian đây rồi. Anh ta chỉ việc chu du khắp bốn phương, check-in ở những khách sạn sang trọng nhất Thế giới, mà lại kiếm được rất nhiều tiền.

Xuất thân từ Luân Đôn và sống tại Los Angeles, Alex Shannon nổi tiếng với những bức ảnh check-in tại những khách sạn sang trọng nhất Thế giới, ở những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất thế gian, và thành lập thương hiệu đánh giá khách sạn đình đám - Follow The Nap của ngày hôm nay.
 

Chàng trai "sung sướng" nhất với những bức hình đình đám tại các khách sạn sang trọng nhất Thế giới

 

Hãy cho chúng tôi biết về công việc của bạn được không?


Tôi sinh ra ở Luân Đôn và sinh sống ở Los Angeles đã 12 năm. Công việc của tôi cho đến thời điểm này là biên tập, copywriting và post hình ảnh những khách sạn sang trọng nhất Thế giới mà tôi từng qua đêm lên các phương tiện truyền thông xã hội. 
 
Alex Shannon sinh ra ở Luân Đôn và sinh sống ở Los Angeles
Alex Shannon sinh ra ở Luân Đôn và sinh sống ở Los Angeles

Ban đầu, tôi làm công việc khác. Khi nhận ra đấy không phải là sở thích của mình, tôi đã từ bỏ. Vì không ai có thể làm tốt mọi việc nếu không có niềm đam mê.

Tôi là người đam mê khám phá những nơi kì thú trên Thế giới. Vì vậy, tôi đã lồng đam mê vào công việc, kiếm tiền bằng cách…du lịch ở những địa điểm nổi tiếng và thư giãn với những khách sạn sang trọng nhất Thế giới, đó cũng là cuộc sống mà tôi luôn mong muốn.
 
Alex Shannon kiếm tiền bằng cách review khách sạn
Alex Shannon kiếm tiền bằng cách review những khách sạn sang trọng nhất Thế giới

Tôi nghĩ rằng những điều độc đáo tôi bắt gặp trên hành trình sẽ đem đến sự thú vị và nguồn cảm hứng cho mọi người. Có rất nhiều người cũng làm công việc giống tôi, và tôi cũng không phải là người duy nhất kiếm tiền bằng cách đi du lịch vòng quanh Thế giới.
 

Tại sao bạn nghĩ mọi người sẽ hứng thú với những gì bạn chia sẻ? Điều gì khiến chúng nổi bật so với các blogger khác?


Tôi nghĩ đó là tính độc đáo và ý tưởng. Tôi sẽ không bao giờ trở thành một chàng trai trải nghiệm bằng cách trèo lên những vách đá, trekking đến một số địa điểm chưa được khám phá hay là tập yoga lúc bình minh. Tôi sẽ là người nằm ỳ trên chiếc giường ở những khách sạn sang trọng nhất Thế giới, và tận hưởng những dịch vụ tuyệt vời. 
 
Chàng trai với công việc là...nghỉ đêm ở những khách sạn sang trọng nhất Thế giới
Chàng trai với công việc là...nghỉ đêm ở những khách sạn sang trọng nhất Thế giới

Mặc dù tôi biết điều này sẽ làm nhiều người hứng thú, nhưng tôi cũng không ngừng tìm tòi khám phá để đem đến những quan điểm chân thực nhất đối với những người mê du lịch và theo dõi  kênh của tôi. Tôi cũng không coi bản thân mình là tất cả, hay chỉ cho người ta sống cuộc sống như những blogger khác từng làm.
 

Bạn có thể mô tả công việc thường ngày của mình không?


Hành trình du lịch của tôi sẽ không có những ngày giống nhau, nên tôi không thể mô tả chi tiết rằng mỗi ngày tôi làm gì cả. Tuy nhiên, một ngày bình thường của tôi thường trộn lẫn giữa công việc và sự tự do, tôi quay phim, chụp hình, trải nghiệm bất cứ nơi nào tôi muốn, càng nhiều càng tốt.
 
Ngày bình thường của anh là tự do xen lẫn công việc
Ngày bình thường của anh là tự do xen lẫn công việc

Nếu như ngày đó tôi không đi đâu cả, tôi sẽ làm việc ở nhà, trò chuyện cùng bạn bè, và…dành thời gian ngủ trưa với những chú mèo đáng yêu.
 
Alex Shannon rất thích những chú mèo
Alex Shannon rất thích những chú mèo và thường ngủ trưa với chúng
 

Cho tới thời điểm này, bạn yêu thích khách sạn nào nhất, vì sao?


Có một vài trong số những khách sạn sạng trọng nhất Thế giới tôi thật sự rất thích. Tôi đã hoàn toàn bị hút hồn bởi khu nghỉ dưỡng Amangiri ở Utah và cho đến bây giờ, nó vẫn chiếm vị trí đầu tiên trong những nơi mà tôi thích. Khung cảnh và tất cả mọi thứ đều tuyệt đẹp, từ dịch vụ đến từng căn phòng gần như là hoàn hảo. 

Ngoài ra, tôi cũng thích thức dậy ở Al Maha, Dubai chỉ vì một trải nghiệm “điên rồ”: Mở mắt ra, bạn sẽ thấy toàn là sa mạc mênh mông rộng lớn.
 
Al Maha, Dubai, mở mắt ra là cả bầu trời sa mạc
Al Maha, Dubai, mở mắt ra là cả bầu trời sa mạc

Gần quê nhà hơn một chút, đó là The Parker ở Palm Springs. Khi thức dậy ở đó, tôi có cảm giác như một đứa trẻ 5 tuổi lạc bước vào Disneyland với rất nhiều thứ để khám phá vậy!
 

Bạn đang lên kế hoạch đi đâu trong danh sách và điều gì khiến địa điểm này trở nên thu hút vậy?


Tôi luôn muốn đến thăm Nhật Bản - mọi thứ về nơi đấy đều hấp dẫn tôi, từ thức ăn đến văn hóa, thời trang và vẻ đẹp thiên nhiên. Nơi này cho đến nay vẫn nằm vị trí số 1 trong danh sách những địa điểm tôi muốn đến.
 
Anh luôn muốn một ngày sẽ tới thăm Nhật Bản
Anh luôn muốn một ngày sẽ tới thăm Nhật Bản

Hy Lạp và Ma-rốc cũng thế, nhưng tôi hy vọng sẽ ghé thăm những nơi đó vào cuối năm nay. Tôi cũng muốn trở lại Na Uy và dành thời gian ở Iceland.... rất nhiều nơi mà tôi muốn đến.
 
Và rất nhiều nơi khác nữa
Và rất nhiều nơi khác nữa

Xem thêm: Khách sạn Thế giới
 

Theo bạn, những khách sạn sang trọng nhất Thế giới được đánh giá theo tiêu chí nào?


Đó chính là dịch vụ. Đối với tôi, một trải nghiệm du lịch sang trọng được đánh giá dựa theo mức độ dịch vụ tại bất kỳ khu nghỉ mát hay khách sạn nào, trên bất kỳ hãng hàng không nào,…. Một căn phòng thoáng mát, đầy đủ tiện nghi thật tuyệt vời, nhưng sẽ lọt vào mắt của tôi nếu dịch vụ ở đó chu đáo. 
 
Theo Alex Shannon, khái niệm khách sạn sang trọng nhất Thế giới phụ thuộc phần lớn vào dịch vụ
Theo Alex Shannon, khái niệm khách sạn sang trọng nhất Thế giới phụ thuộc phần lớn vào dịch vụ
 
Xem thêm: Tour du lịch giá rẻ

Đó là một phần lý do tại sao tôi yêu Amangiri, Al Maha và The Parker. Ở đây, kiểu như tôi có thể gọi điện cho quầy lễ tân lúc 3 giờ sáng và yêu cầu một món risotto truffle, một tấm chăn alpaca hay một chú mèo con Siberi để nuôi đều được.
 

Lời khuyên ý nghĩa nhất mà bạn đã từng nhận được là gì, tại sao?


Nó không phải là một lời khuyên duy nhất, nhưng về cơ bản, tất cả mọi thứ mẹ tôi thấm nhuần trong tôi từ lúc tôi còn là đứa trẻ, và lớn lên từng ngày: Để làm những gì con thích, con đừng nên lo lắng nhiều, hãy trở thành một người tốt và đừng quan tâm người khác nghĩ về mình như thế nào!”
Lành Trần
Theo Báo Du Lịch
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày:
Sự kiện

Mexico giữ vị trí số 1 với nhiều bãi biển sạch đẹp nhất châu Mỹ

Với 54 bãi biển và 3 bến tàu đạt giải thưởng quốc tế “Blue Flag” (Lá cờ Xanh) của Tổ chức Giáo dục môi trường châu Âu (FEE), Mexico hiện đang giữ vị trí số 1 ở khu vực châu Mỹ trong lĩnh vực du lịch biển. 
Mexico giữ vị trí số 1 với nhiều bãi biển sạch đẹp nhất châu Mỹ