Xin visa Du lịch úc khó hay dễ?

Độ khó ước tính là 8/10 đối với hầu hết người xin thị thực.

Hằng năm, có rất nhiều đơn xin Visa du lịch tới Úc từ người dân của nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Với một số lượng đơn xin visa theo diện du lịch khá nhiều như vậy, có nhiều trường hợp đầy đủ hoặc thừa điều kiện để tới Úc du lịch nhưng vẫn không xin được visa? Vậy Xin visa du lịch Úc khó hay dễ? Hôm nay Cẩm nang du lịch Úc sẽ chia sẻ về vấn đề này.

Xin visa Du lịch úc khó hay dễ?

Xin visa du lịch Úc sẽ khó khi nào?

Bộ phận xuất nhập cảnh và bảo vệ biên giới của Úc rất nghiêm ngặt về các tiêu chuẩn đủ điều kiện cho thị thực Úc. Có một số lý do tại sao visa có thể bị từ chối hoặc từ chối. Dưới đây chúng tôi xem xét lý do tại sao visa du lịch Úc có thể bị từ chối.

Xin visa du lịch Úc khó hay dễ? Những lý do bị từ chối thị thực

Xin visa du lịch Úc khó hay dễ? Những lý do bị từ chối thị thực

1, Bạn đã nộp đơn xin visa Úc sai

Điều quan trọng là nghiên cứu loại visa bạn đang đăng ký, bằng cách tham khảo ý kiến của đại lý di chuyển vì có nhiều loại Thị thực khách truy cập khác nhau có sẵn. Mỗi thị thực được phân loại theo một số phân lớp. Ví dụ: ETA (Cơ quan chuyển giao điện tử phân lớp 601) Lớp con đặc biệt này sẽ chỉ cho phép những người từ một quốc gia có nguy cơ thấp áp dụng.

2, Bạn đã bị từ chối visa Úc trước đây hoặc bạn không đáp ứng các điều kiện của thị thực trước đó của bạn.

Đáp ứng các điều kiện của thị thực Úc của bạn là rất quan trọng đặc biệt là nếu bạn có kế hoạch đến thăm Úc một lần nữa trong tương lai. Sở sẽ xem xét lịch sử thị thực trong quá khứ của bạn khi xử lý đơn của bạn và nếu bạn không đáp ứng các điều kiện của thị thực trước đó của bạn trước khi cơ hội từ chối là rất cao. Điều kiện của thị thực có thể bao gồm những điều sau đây: Không còn ở lại, Không có công việc, Không học.

Nếu bạn bị phát hiện quá hạn visa hoặc không tuân thủ các điều kiện thị thực của mình, bạn có thể bị cấm 3 năm và bất kỳ visa mới nào bạn đăng ký sẽ bị từ chối.

Nếu bạn bị phát hiện quá hạn visa hoặc không tuân thủ các điều kiện thị thực của mình, bạn có thể bị cấm 3 năm và bất kỳ visa mới nào bạn đăng ký sẽ bị từ chối.

3, Sự không đồng nhất trong đơn xin thị thực du lịch của bạn

Điều cực kỳ quan trọng là phải đảm bảo rằng không có sự không nhất quán trong đơn của bạn. Nếu bất kỳ sự mâu thuẫn nào được tìm thấy trong đơn của bạn, không chỉ thị thực của bạn sẽ bị từ chối mà bạn sẽ không có cơ hội kháng cáo quyết định từ chối.

4, Thiếu bằng chứng với chứng từ Visa du lịch

Đối với một thị thực du lịch Úc có một số tiêu chí phải được đáp ứng. Ví dụ bạn phải có khả năng tài chính hỗ trợ kỳ nghỉ theo kế hoạch của bạn hoặc nếu bạn được tài trợ, nhà tài trợ của bạn phải có khả năng hỗ trợ bạn về tài chính. Bạn cũng phải là một du khách đích thực có kế hoạch trở về nhà sau khi chuyến đi của bạn kết thúc.

Lý do phổ biến nhất để từ chối Visa Úc là thiếu bằng chứng về sự khích lệ để trở về nước của một quốc gia.

Lý do phổ biến nhất để từ chối Visa Úc là thiếu bằng chứng về sự khích lệ để trở về nước của một quốc gia.

5, Cung cấp tài liệu sai và gây hiểu lầm

Đây là một cách đảm bảo để đảm bảo thị thực Úc của bạn bị từ chối và bạn sẽ bị phạt 3 năm. Bất kỳ cơ hội nào của các ứng dụng trong tương lai sẽ có nguy cơ bị từ chối rất cao do lịch sử cung cấp thông tin sai lệch và gây nhầm lẫn. Nó cũng trái pháp luật để cung cấp tài liệu pháp lý sai.

6, Không đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe

Úc là một quốc gia có tiêu chuẩn y tế rất cao và để được cấp thị thực cho Úc, bạn phải đáp ứng các bộ phận mà bạn không gây nguy hiểm cho sức khỏe và an toàn cho cộng đồng và cộng đồng Úc. Tình trạng sức khỏe tổng quát như tim xấu hoặc tiểu đường sẽ không có nghĩa là quý vị sẽ không thể đến Úc.

Mối quan tâm chính của khoa là những bệnh truyền nhiễm rất cao như bệnh lao. Nếu bạn bị phát hiện có bệnh lao (TB), bạn sẽ không được phép đến Úc cho đến khi bạn đã hoàn thành điều trị được đề nghị và tái khám thành công.

Xin visa du lịch Úc khó hay dễ? Sức khỏe sẽ dẫn đến việc từ chối visa.

Xin visa du lịch Úc khó hay dễ? Vấn đề về sức khỏe sẽ dẫn đến việc từ chối visa.

Tóm lại, nếu bạn thỏa mãn đầy đủ các yêu cầu trên thì xin visa du lịch Úc sẽ không khó với bạn. Sở cần đảm bảo rằng bạn đang truy cập cho các mục đích xác thực và không có kế hoạch đến trên một thị thực du lịch và ở lại vô thời hạn.

Cách dễ dàng nhất để xin visa du lịch Úc

Úc trở thành một điểm đến kỳ nghỉ ngày càng phổ biến, chính phủ Úc đã thông báo rằng du khách Việt Nam hiện có thể xin visa trực tuyến của khách truy cập. Các cơ sở thị thực trực tuyến, mà tìm cách sắp xếp và tăng tốc quá trình phê duyệt visa.

Xin visa du lịch Úc khó hay dễ? Xin visa du lịch Úc dễ dàng hơn với đăng kí trực tuyến ImmiAccount

Xin visa du lịch Úc khó hay dễ? Xin visa du lịch Úc dễ dàng hơn với đăng kí trực tuyến ImmiAccount

Tài khoản sẽ cung cấp một số cơ sở một cửa như truy cập dễ dàng, thanh toán điện tử cho phí đăng ký visa, kiểm tra trạng thái của đơn nộp đơn, vv Một trong những lợi ích bổ sung chính là theo dõi thời gian thực sẽ giúp mọi người lên kế hoạch cho chuyến thăm của họ tốt hơn, đặt chuyến bay và sắp xếp chuyến đi của họ với sự chắc chắn hơn và nhiều trước – thậm chí có thể tiết kiệm một số tiền. Động thái này xảy ra sau một vài trường hợp chậm trễ trong việc xin thị thực du khách cho Úc và dường như cơ sở này sẽ làm nhiều hơn để giải quyết vấn đề này.

>> Tin liên quan: Kinh nghiệm xin visa du lịch úc online nhanh, gọn, lẹ

Bên cạnh đó, nếu bạn đang có ý định thực hiện một  tour du lịch Úc, Công ty Du lịch Việt Nam sẽ đảm bảo rằng ứng dụng của bạn chính xác 100% trước khi gửi và hỗ trợ bạn làm visa nhanh nhất. Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc xin visa du lịch Úc khó hay dễ, xem thêm các thông tin mới nhất tại dulichvietnam.com.vn.

Xin visa Du lịch úc khó hay dễ?
5 (100%) 1 Đánh giá