Thành phố Melbourne

Thành Phố Melbourne

Như bạn đã biết, lễ hội và văn hóa thể hiện nét đẹp truyền thống của thành phố. Nó cũng là một phần để truyền bá thành phố đến cho mọi người. Hãy cùng cẩm nang du lịch úc tìm hiểu những lễ hội của thành phố này nhá.

Liên Hoan Nghệ Thuật Quốc Tế Melbourne

Một không gian văn hóa kỳ diệu ở Liên Hoan Nghệ Thuật Quốc Tế Melbourne là một lễ hội nổi tiếng ở Úc do các nghệ sĩ Úc và thế giới biểu diễn với các tiết mục ca kịch, khiêu vũ, âm nhạc, opera, nghệ thuật tạo hình và nghệ thuật đa phương tiện.

Liên hoan nghệ thuật quốc tế ở Melbourne

Liên hoan nghệ thuật quốc tế ở Melbourne

Có thể nơi tổ chức sẽ là trong vườn Bách Thảo Melbourne hay ở nhà hát Fitzroy ấm cúng hay tại Trung Tâm Nghệ Thuật Southbank và Quảng Trường Liên Bang hùng vĩ.

Moomba festival

Moomba festival là lễ hội văn hóa truyền thống hàng năm của thành phố Melbourne. Dù chỉ kéo dài trong vòng vài ngày nhưng lễ hội Moomba luôn là điểm sáng văn hóa tại đây với nhiều sự kiện độc đáo ngập tràn trong sắc màu rực rỡ và âm thanh sống động

Lễ hội Moomba ở Melbourne

Lễ hội Moomba ở Melbourne

Lễ hội ẩm thực và rượu vang của Melbourne

Lễ hội Ẩm thực và Rượu vang Melbourne vào tháng Ba hàng năm là một chương trình đẳng cấp thế giới với hơn 300 sự kiện thu hút sự tham gia của mạng lưới mê cung các nhà hàng, các quán xá tại các ngõ hẻm, những tầng hầm chứa rượu không ánh đèn, những căn gác thượng cao đến chóng mặt của Melbourne và cả vùng nông thôn tuyệt vời của bang Victoria.

Tiếng tăm của lễ hội đã thu hút những nhân vật hàng đầu thế giới về ẩm thực và rượu cùng tham dự cũng như sự góp mặt và thể hiện của chính những đầu bếp, các chủ nhà hàng và những người sản xuất rượu danh tiếng của bang Victoria.

Lễ hội ẩm thực ở Melbourne

Lễ hội ẩm thực ở Melbourne

Được tổ chức trên nền tảng phi lợi nhuận, lễ hội nhằm quảng bá cho các sản phẩm chất lượng, tài năng và lối sống của người dân thành phố Melbourne và bang Victoria, đồng thời củng cố hình ảnh của Melbourne như một thủ phủ của rượu và ẩm thực tại Australia. Từ thuở ban đầu là một chương trình sự kiện nhỏ, lễ hội đã phát triển và được biết đến với các sự kiện mang tính biểu tượng như hội thảo về ẩm thực và thử rượu Langham Melbourne MasterClass, Bữa trưa dài nhất Thế giới và Cửa hầm tại Southgate

Bạn là người đam mê ẩm thực và thích tham gia vào các hoạt động cộng đồng, thì hãy đặt ngay vé đi Úc và ghé thăm thành phố Melbourne này nhé.

Văn hóa & Lễ hội
5 (100%) 1 Đánh giá