Những con phố ở Sydney bạn nên tham quan ít nhất một lần

Là thành phố lớn nhất của Úc, không thiếu các vùng ngoại ô và đường phố thú vị để khám phá tại Sydney. Từ những con đường ven biển thoải mái đến các khu ăn uống nhộn nhịp và mọi thứ ở giữa, sau đây là danh sách những con phố ở Sydney được yêu thích nhất.

Là thành phố lớn nhất của Úc, không thiếu các vùng ngoại ô và đường phố thú vị để khám phá tại Sydney. Từ những con đường ven biển thoải mái đến các khu ăn uống nhộn nhịp, những con phố ở Sydney sau đây có tất cả những điều bạn cần tìm.

Những con phố ở Sydney bạn nên tham quan ít nhất một lần

Phố Oxford, Paddington

Nhắc đến những con phố ở Sydney thì đầu tiên phải kể đến Phố Oxford. Oxford Street đã tạo nên tên tuổi của mình để trở thành một trong những phố mua sắm hàng đầu tại Úc. Kéo dài từ thành phố đến Bondi Junction, bạn có thể dễ dàng dành một ngày đi bộ trên phố để dừng lại để mua một số món đồ thời trang bán lẻ tại các cửa hàng thiết kế của Úc như Sass & Bide. Có rất nhiều quán ăn, quầy rượu vang được đặt ở vị trí hoàn hảo ở đầu con phố này, hoàn hảo cho một số đồ uống ăn mừng.

Oxford Street, Paddington - một trong những khu phố ở Sydney bạn nên ghé

Oxford Street, Paddington – một trong những con phố ở Sydney bạn nên ghé

Gould Street, Bãi biển Bondi

Nó có thể là một con phố nhỏ, nhưng nó là một trong những dải đất tuyệt vời nhất trong thành phố cách bãi biển Bondi nổi tiếng thế giới vài dãy nhà. Trên con đường hẹp, một chiều này, du khách sẽ tìm thấy các cửa hàng thời thượng như cửa hàng lướt sóng vào thứ 7 và Tuchuzy. Cùng với thời trang cao cấp, bạn cũng sẽ tìm thấy các món ăn lành mạnh từ Cửa hàng Thực phẩm Trái đất – Trải nghiệm Bondi tối thượng.

Bondi Road, Bondi

Chỉ một đoạn ngắn từ Gould Street là Bondi Road, mà là lên đỉnh đồi và có một sự rung cảm địa phương nhiều hơn so với Bãi biển Bondi. Đường phố tự hào có một số nhà hàng tốt nhất bên này của thành phố bao gồm các nhà hàng Canada The Stuffed Beaver, SEFA bếp và Panama House.

Những khu phố ở Sydney bạn nên ghé; Bondi Road, Bondi

Những con phố ở Sydney bạn nên ghé; Bondi Road, Bondi

King Street, Newtown

Con phố này là trung tâm của khu ngoại ô thời thượng Newtown, với các tòa nhà truyền thống trên sân hiên hiện đang được một số nhà hàng, quán bar và cửa hiệu nổi tiếng nhất của thành phố chiếm đóng. Trong ngày, bạn có thể tìm thấy rất nhiều cửa hàng để tìm hiểu và rất nhiều quán bar đến vào ban đêm. Hãy chắc chắn để ngăn chặn bởi Bloodwood cho bữa ăn tối và đồ uống.

Glebe Point Road, Glebe

Bạn là một fan hâm mộ cà phê? Một chút của một con sâu cuốn sách? Sau đó, bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà trên con đường Glebe Point ở phía tây bắc của thành phố. Một số sách hay nhất của Sydney được đặt ở đây bao gồm Cornstalk Bookshop, nơi có 4000 cuốn sách tội phạm cứng. Đối với đầu sửa chữa caffein của bạn, hãy đến Clipper Cafe dễ thương như một chiếc nút nằm trong một ngôi nhà trên sân thượng truyền thống.

Những ngôi nhà cổ kính trên đường Glebe Point Road, Glebe

Những ngôi nhà cổ kính trên đường Glebe Point Road, Glebe

Đường Barrenjoey, Avalon

Con đường này nằm ở một trong những vùng ngoại ô bãi biển phía bắc Sydney của Avalon, mà dường như một triệu dặm từ thành phố và cảm thấy giống như một thị trấn bãi biển nhỏ. Dọc theo dải, bạn sẽ tìm thấy các quán cà phê thoải mái như Smalltown Coffee, Bookoccino Bookstore và Avalon Cinema.

Darling Street, Balmain

Darling Street hoạt động như cột sống chạy qua khu phố Balmain tuyệt đẹp. Nó trải dài từ đỉnh của vùng ngoại ô và chạy thẳng xuống sông. Đây là nơi lý tưởng để dành thời gian mua sắm trong ngày khi thời tiết cho phép. Một trong những bữa ăn nổi tiếng nhất để có ở đây là bữa nửa buổi Thổ Nhĩ Kỳ cho hai người tại Efendy.

Những khu phố ở Sydney bạn nên ghé: Darling Street, Balmain

Những con phố ở Sydney bạn nên ghé: Darling Street, Balmain

Đường Crown, Surry Hills

Surry Hills đã tạo nên tên tuổi để trở thành khu ăn uống tốt nhất trong thành phố, và Crown Street đóng vai trò chủ đạo. Tại đây, du khách sẽ tìm thấy các quán bar rượu vang ấm cúng như Mille Vini cũng như các quán rượu nhộn nhịp như Clock Hotel. Nếu bạn có thể dũng cảm các dòng, các Messina Gelato nổi tiếng cũng là một phải.

Những khu phố ở Sydney bạn nên ghé: Crown Street, Surry Hills

Những con phố ở Sydney bạn nên ghé: Crown Street, Surry Hills

Corso, Manly

Corso, phần lớn, hoàn toàn không có xe hơi và là trung tâm đi bộ kết nối giữa bến cảng và bãi biển ở Manly. Cùng ở đây bạn sẽ tìm thấy tất cả sự tiện lợi mà bạn cần ở Manly bao gồm các cửa hàng lướt sóng cũng như một số nhà hàng ấm cúng như Chica Bonita.

George Street, Sydney

George Street là một trong những đường phố quan trọng nhất của Sydney bắt đầu tại trung tâm của Ga Trung tâm và kéo dài đến Cảng Sydney tại Circular Quay, nơi có Nhà hát Opera Sydney và Cầu Cảng. Ngay sau đó, một phần của George Street sẽ được cho người đi bộ với tùy chọn đường sắt nhẹ để khám phá Sydney.

George Street, Sydney

Một trong những con phố không thể bỏ qua khi đến Sydney: George Street

Trên đây là những thông tin về những khu phố ở Sydney, bạn có thể tìm và mua sắm mọi thứ ở đây, thưởng thức đồ ăn, rượu vang tuyệt hảo hay đơn giản chỉ là ngắm nhìn khung cảnh đường phố, Chúc các bạn có một chuyến đi du lịch Úc vui vẻ, ý nghĩa! Tham khảo ngay các tour du lịch Úc mới nhất hoặc tham khảo thêm nhiều tin tức về nước Úc tại kinh nghiệm du lịch Úc.

Những con phố ở Sydney bạn nên tham quan ít nhất một lần
Đánh giá bài viết này