Một lần trải nghiệm cảm giác mạo hiểm tại công viên cá sấu ở Darwin

Bạn là một người đam mê mạo hiểm? Vậy thì hay đến công viên cá sấu ở thành phố Darwin, nước Úc - Crocosaurus Cove Park ngay thôi. Ở đây bạn có thể chiêm ngưỡng một số loài động vật thú vị và đặc biệt nhất là, bạn có thể tận hưởng cảm giác mạnh qua việc trực tiếp gặp gỡ những chú cá sấu khổng lồ dài tới 5m thông qua lớp kính mỏng manh.

Năm 2018 này, nếu bạn có dịp đi du lịch Úc thì đừng bỏ qua Darwin và hãy ghé thăm công viên cá sấu ở thành phố xinh đẹp này nhé! Khác với hình ảnh chú Kangaroo dễ thương mà người ta vẫn hãy nghĩ về nước Úc, công viên cá sấu ở Darwin sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị về loài động vật đáng sợ nhất thế giới – cá sấu.

Crocosaurus Cove Park - Công viên cá sấu ở Darwin vô cùng độc đáo

Crocosaurus Cove Park – Công viên cá sấu ở Darwin vô cùng độc đáo

Công viên cá sấu Darwin- Crocosaurus Cove Park ở đâu?

Công viên cá sấu – Crocosaurus Cove Park nằm ở trung tâm thành phố Darwin – thủ phủ lãnh thổ Bắc Úc, đây là một trong những công viên nuôi dưỡng các loài bò sát lớn nhất nước Úc. Vì nằm ở trung tâm thành phố nên bạn có thể di chuyển tới công viên cá sấu Crocosaurus Cove Park Darwin  một cách dễ dàng bằng xe riêng, tàu điện ngầm hoặc xe bus.

Công viên cá sấu ở Darwin

Công viên cá sấu ở Darwin

Địa chỉ: 58 Mitchell street, Darwin, Australia

Giá vé vào cửa công viên cá sấu ở Darwin là 35 AUD với người lớn, 28 AUD với thanh thiếu niên và 23 AUD cho trẻ em, giá vé gia đình dao động từ 76 AUD đến 132 AUD tùy số lượng thành viên. Ngoài ra đối với những trò chơi khác nhau sẽ có mức giá cả khác nhau tùy vào độ nguy hiểm và các trang bị để đảm bảo an toàn.

>> Xem thêm: Cẩm nang du lịch Úc 2018 chi tiết

Những trải nghiệm thú vị tại công viên cá sấu ở Darwin

Trò chơi mạo hiểm Cage of Death

Trò chơi Cage of Death ở công viên cá sấu ở Darwin chỉ dành cho người ưa mạo hiểm. Tham gia Cage of Death, khách đi tour Úc sẽ được đưa vào trong chiếc lồng mica khổng lồ được gọi là “lồng tử thần”. “Lồng tử thần” đảm bảo an toàn cho khách tham quan trong vòng 15 phút để họ có thể chạm trán với những con cá sấu nguy hiểm nhất hành tinh với khoảng cách chỉ 3,8 cm.

Trò chơi mạo hiểm Cage of Death tại công viên cá sấu ở Darwin

Trò chơi mạo hiểm Cage of Death tại công viên cá sấu ở Darwin

Các con cá sấu ở Crocosaurus Cove Park Darwin này là cá sấu nước mặn, nặng hơn 900 kg và có chiều dài lên tới 5m, có thể nuốt chửng cả một con hổ bằng những chiếc răng dài 9cm của mình. Phản ứng của những con cá sấu này rất khác nhau, chúng có thể bơi xung quanh lồng, những con hung hăng hơn thì sẵn sàng há miệng, cào vào lồng hoặc tấn công mạnh mẽ.

Cage of Death là trò chơi hấp dẫn nhất tại công viên cá sấu ở Darwin

Cage of Death là trò chơi hấp dẫn nhất tại công viên cá sấu ở Darwin

Đây là dịp để du khách trải nghiệm cảm giác mạo hiểm một cách chân thực khi bị cá sấu nước mặn bao quanh, đối mặt với những bộ hàm to lớn tưởng chừng nuốt chửng mình nhưng vẫn rất an toàn. Đặc biệt, trong khi ở dưới nước, các bạn sẽ được chụp những bức hình độc, lạ làm kỉ niệm cho chuyến đi của mình rất thú vị phải không nào.

Công viên cá sấu Darwin - Nơi thích hợp cho cả người lớn và em nhỏ trong chuyến du lịch Úc 2018 này

Công viên cá sấu Darwin – Nơi thích hợp cho cả người lớn và em nhỏ trong chuyến du lịch Úc 2018 này

 Trải nghiệm “lồng tử thần” chính là điểm khác biệt của công viên cá sấu ở Darwin so với những thủy cung và sở thú khác, tuy nhiên những trò chơi mạo hiểm chỉ dành cho những vị khách đủ tuổi (trên 15 tuổi), có tình trạng sức khỏe tốt.

Tìm hiểu về thế giới bò sát

Nếu không đủ can đảm và không thích mạo hiểm thì ở công viên cá sấu Crocosaurus Cove vẫn có rất nhiều hoạt động đa dạng dành cho khách du lịch thuộc mọi lứa tuổi khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu về thế giới bò sát thú vị tại Crocosaurus Cove Park, nơi này hiện nay đang chăm sóc hơn 70 loài bò sát khác nhau, cũng như các loài động vật khác như rùa, cá đuối, cá kiếm…

Công viên cá sấu ở Darwin còn có rất nhiều loài bó sát khác để du khách tham quan

Công viên cá sấu ở Darwin còn có rất nhiều loài bó sát khác để du khách tham quan

Khách du lịch sẽ được những hướng dẫn viên ở công viên cá sấu Darwin giới thiệu về tập tính sinh hoạt, nguồn thức ăn của những động vật này. Nếu đi cùng trẻ em, bạn có thể dẫn các em tham gia trải nghiệm chăm sóc và bễ ẵm những con bò sát còn non và chụp ảnh với chúng. Bên cạnh đó, du khách có thể tham gia việc cho cá sấu con ăn, câu cá sấu, xem thủy cung các loài bò sát và các show diễn xiếc cùng cá sấu.

Trải nghiệm câu cá, cho cá sấu ăn

Trải nghiệm câu cá, cho cá sấu ăn tại Crocosaurus Cove Park, Darwin

 

Một lần trải nghiệm cảm giác mạo hiểm tại công viên cá sấu ở Darwin
5 (100%) 1 Đánh giá

Hits: 15