Mê Mẩn Với Thế Giới Kem Ở Úc

Đừng nghĩ Úc nổi tiếng với thế giới loài chuột túi, hay những rặng san hô đầy sắc màu, mà ở đó còn hấp dẫn bạn với thế giới kem ở Úc. Đến xứ sở chuột túi mà không thưởng thức muôn vàn hương vị kem là một sự tổn thất không hề nhẹ trong nền ẩm thực nước Úc.

Vào một ngày nắng nóng thưởng thức kem là một món quà vô cùng thích thú, giải mát cơn nóng oi ả của xứ sở chuột túi. Cùng bài viết “dấn thân” vào muôn vàn thế giới hương vị kem để giải tỏa cơn nắng nóng đang làm bạn khó chịu cả một ngày trời.

 

Jock’s Ice Cream & Sorbets

Khoảng 20 năm trước, chủ sở hữu tiệm kem Jock Main đã gặp tai nạn trên đường về nhà. Bố mẹ anh lúc ấy đã mua cho anh một chiếc máy làm kem trong nước để chiếm thời gian của anh để khỏi phải suy nghĩ tiêu cực về cuộc đời. Jock bắt đầu thử nghiệm ý tưởng và công thức làm kem. Năm 2001, anh mở cửa hàng của mình trên Đại lộ Victoria cho đến ngày hôm nay.

Thế giới kem Úc ăn một lần nhớ mãi

Thế giới kem Úc ăn một lần nhớ mãi

Tiệm kem Cow & the Moon

Nằm ở Enmore, bang New South Wales, tiệm kem Cow & the Moon không bao giờ làm bạn thất vọng. Không chỉ được thưởng thức nhiều hương vị kem, mà ở đây thực khách còn được phục vụ thêm cà phê. Vậy còn gì tuyệt vời hơn được du lịch Úc thưởng thức thế giới kem muôn màu, muôn vị quả là trải nghiệm thú vị và hấp dẫn.

Úc thiên đường của các loại kem

Úc thiên đường của các loại kem

St Louis House of Fine Ice Cream & Desserts

St Louis House of Fine Ice Cream & Desserts có trụ sở tại thành phố Adelaide được lấy cảm hứng từ một quán kem ở Paris trên một hòn đảo ở sông Seine, Isle St Louis. Người sáng lập George Kavamalis đã đưa thương hiệu kem tung ra thị trường ẩm thực nước Úc vào năm 2012. Thực khách đến đây không chỉ đơn thuần là một tiệm kem giải khát ngày hè nóng bức mà bạn còn được trải nghiệm nền ẩm thực thú vị của nước Úc.

Gelateria N2 Extreme Gelato

Gelateria N2 Extreme Gelato có trụ sở tại Sydney thuộc sở hữu của Min Chai và Angee Yeoh. N2 được biết đến với sự kết hợp hương vị độc đáo và cả phương pháp phục vụ lạ. Chai và Yeoh sử dụng nitơ lỏng để tạo ra một loại gelato hoàn hảo. Thực đơn kem thay đổi hàng tuần với các hương vị khác nhau nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt từ thực khách.

Kem Úc thơm ngon hấp dẫn vị giác du khách

Kem Úc thơm ngon hấp dẫn vị giác du khách

Helados Juaja en Australia

Lấy nguồn cảm hứng từ đất nước Tây Ban Nha, tiệm kem Helados Juaja en Australia nằm ở Melbourne hút du khách tới thưởng thức hương vị kem. Sở hữu hương vị vô cùng độc đáo, ngon tuyệt hảo, ăn một lần nhớ mãi. Vậy tại sao du lịch Úc, du khách không ghé thăm tiệm kem đặc biệt này được người Úc đánh giá khá cao.

Cầm trên tay que kem Pompei’s Bondi

Còn gì tuyệt vời hơn, giữa ngày hè nóng oi ả ở Sydney cầm trên tay que kem Pompei’s Bondi thơm, mát và ngọt ngào. Hương vị kem vừa mang nét hiện đại vừa mang nét truyền thống, thỏa mãn vị giác của thực khách.

Mê mẩn hương vị kem Úc Tuck Shop Take Away

Mặc dù không gian quán không rộng lớn, nhưng tiệm kem có bán Tuck Shop Take Away vẫn thu hút du khách tới thưởng thức. Hương vị ngọt ngào của loại kem này đã chinh phục nhiều thực khách kể cả những người khó tính. Ngoài ra, quán còn có bán thêm cả kẹo cây và kẹo xốp dẻo marshmallow.

Úc thiên đường dành cho kẻ nghiện kem

Úc thiên đường dành cho kẻ nghiện kem

Du lịch Úc một lần được thưởng thức vô vàn các loại kem thì còn gì bằng. Bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục với thế giới kem ở Úc, bị mê hoặc đến mức không tìm thấy ‘lối thoát’. Tuổi còn trẻ, sức sống còn căng tràn, tại sao không tích cực làm việc, tích góp thực hiện chuyến ‘vượt biên’ sang xứ sở kangaroo tham quan, chiêm ngưỡng cảnh đẹp cũng như thưởng thức nền ẩm thực của quốc gia này.

Mê Mẩn Với Thế Giới Kem Ở Úc
5 (100%) 1 Đánh giá