Kings Canyon – vùng núi đá cổ kính, độc đáo của Úc

Nếu như bạn đã có dịp đi hết các điểm tham quan ở thành phố khi đi du lịch úc vậy thì lần này hãy thử cảm giác mới lạ khi tới núi đá cổ Kings Canyon nhé.  Núi đá cổ Kings Canyon mang một nét đẹp cổ kính với những vùng đất hấp dẫn của Australia đó là Kings Canyon

 Vùng núi đá cổ Kings Canyon ở Úc mang vẻ đẹp cổ kính

Vùng núi đá cổ Kings Canyon nằm ở Watarrka National Park thuộc phía tây George Gill Range và ở giữa Alice Springs và Uluru. Được biết đến là một vùng đất cổ xưa, đến đây bạn sẽ cảm nhận được nét cổ kính cùng thời gian. Bề mặt các đá của vùng được bao phủ bởi nhiều cây chủ yếu là cọ dừa. Và trong đó, có 600 loại động vật và thực vật khác nhau. Do tác động của thiên nhiên làm xói mòn có từ hàng triệu năm nên bề mặt đá của Kings Canyon có những hình thù vô cùng độc đáo.

Vùng đất cổ Kings Canyon

Vùng đất cổ Kings Canyon

> Xem thêm: du lịch Perth ở Úc

Cảnh quan kỹ vỹ của Kings Canyon ở Úc

Du khách khi tới Kings Canyon sẽ có cơ hội thưởng thức những cảnh quan đặc biệt. Đó là những khu rừng già, những loài động vật quý hiếm hay vùng đất đỏ nơi sinh sống  của bộ lạc cổ đại. Lên tới đỉnh núi bạn có thể bao quát toàn bộ tầm nhìn của mình với quang cảnh núi rừng nơi đây. Hoặc vào trong núi đá cổ Kings Canyon bạn sẽ thấy một công viên nhỏ Garden of Eden có thác nước, núi đá và những cảnh vật tươi đẹp. Tất cả hoàn toàn trong lành bạn có thể tắm hoặc dạo chơi ở đó.

Cảnh quan kỳ vỹ của vùng đất cổ Kings Canyon

Cảnh quan kỳ vỹ của vùng đất cổ Kings Canyon

 Trải nghiệm cưỡi lạc đà tại vùng đất đỏ tại Kings Canyon ở Úc

Một trải nghiệm thú vị trong hành trình đi du lịch Australia của bạn đó là chọn cho mình một con lạc đà để du ngoạn. Những chú lạc đà dẻo dai sẽ đưa bạn đi khám phá những vùng đất xung quanh Kings Canyon như  Kings Creek Statio. Nơi mà bạn có thể ghé thăm các trang trại gia súc trên đồng cỏ hoặc là chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của ngọn núi Uluru.

Trải nghiệm cưỡi lạc tại vùng đất cổ Kings Canyon

Trải nghiệm cưỡi lạc tại vùng đất cổ Kings Canyon

Thăm quan thành phố The Lost City tại Kings Canyon ở Úc

The Lost City là một thành phố từng tồn tại trước đây là của người Aboriginal. Đây là nơi sinh sống của những bộ lạc cổ xưa của Úc trước đây. Tại đây, bạn sẽ thấy những công trình kiến trúc và những ký tự của những bộ lạc sống ở đây. Ngày nay, The Lost City còn được biết đến với cái tên “thành phố mất tích” vì hầu như những công trình kiến trúc hay dấu ấn của một thời kỳ phồn thịnh của nó đã biến mất. Giờ đây những gì còn xót lại chỉ là vài di tích nhỏ.

Thành phố mất tích The Lost City

Thành phố mất tích The Lost City

Mang một vẻ đẹp cổ kính và hoàn toàn khác biệt so với các điểm du lịch ở Úc trước đây, Kings Canyon hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Điểm đến tuyệt vời này rất phù hợp cho những bạn yêu thích các hoang mạc và khám phá, tìm hiểu các bộ lạc tộc người. Nơi sẽ mang lại cho bạn cảm giác được sống trong thế giới hoang mạc cổ xưa thực thụ, chứ không còn là thưởng thức trên phim ảnh nữa.

Theo Dulichvietnam.com.vn

Kings Canyon – vùng núi đá cổ kính, độc đáo của Úc
Đánh giá bài viết này

Hits: 28