Du lịch Úc mùa xuân có gì hấp dẫn?

Mùa xuân ở Úc bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 11 – trái ngược hoàn toàn so với các đất nước đến từ các châu lục khác. Đây được xem là khoảng thời gian vô cùng đẹp trong năm của xứ sở chuột túi với không khí ấm áp, trong lành. Đi du lịch vào mùa xuân ở Australia du khách không nên bỏ qua trải nghiệm các hoạt động, lễ hội xuân thú vị nhất.

Du lịch Úc mùa xuân có nhiều hoạt động vui chơi

Du lịch Úc mùa xuân sẽ là cơ hội để du khách đắm mình vào tiết trời se se lạnh ở thành phố Melbourne và tham dự giải Melbourne Cup. Nếu đam mê nghệ thuật, bạn có thể thưởng thức opera, nhạc jazz và tham gia các triển lãm được tổ chức khá nhiều vào thời gian này khi du lịch Australia.

Du lịch Úc mùa xuân ngập tràn sắc hoa

Du lịch Úc mùa xuân ngập tràn sắc hoa

Đặc biệt là không thể qua các bãi biển xinh đẹp của Úc. Đến đây bạn có thể tham gia các hoạt động thể thao như: lướt sóng, chèo thuyền kayak, đi ca nô, … hay thưởng thức rượu vang tại Margaret nằm phía tây đất nước Úc. Nếu chán tắm biển, bạn có thể tham gia các tour lặn biển để tự tay chạm vào những chú cá voi. Ngoài ra, du khách đi du lịch Úc mùa xuân sẽ choáng ngợp với khung cảnh thiên nhiên, đặc biệt là phía Bắc với hàng triệu loài hoa cùng đua nở cùng những lễ hội hoa tuyệt đẹp.

Du lịch Úc mùa xuân có lễ hội hoa tulip Tesselaar

Mùa đông lạnh giá qua đi cũng là lúc đất nước Úc xinh đẹp chào đón một mùa xuân sang  đồng thời cũng là lúc các lễ hội hoa tulip bắt đầu rộn ràng trên khắp nước Úc. Du lịch Úc mùa xuân du khách sẽ được tham gia vào lễ hội hoa tulip Tesselaar ở bang Victoria. Lễ hội bắt đầu vào khoảng giữa tháng 9 và kéo dài đến đầu tháng 10 để cho người dân và du khách thưởng thức vẻ đẹp của hàng triệu bông hoa uất kim hương được trồng thành từng luống dài ngút mắt.

Lễ hội hoa Úc

Lễ hội hoa Úc

>> Đọc thêm: du lịch Úc nên đi đâu?

Du lịch Úc mùa xuân có lễ hội hoa Floriade

Một lễ hội mùa xuân đặc sắc khác của Úc đó chính là lễ hội hoa Floriade thường niên tại công viên Commonwealth ở Canberra. Đây là một trong những lễ hội hoa có quy mô lớn nhất vùng Nam bán cầu và được diễn ra trong 30 ngày  và ngày càng phong phú với nhiều chủng loại hoa cho đến cách thức tổ chức.

Lễ hội hoa Floriade vào mùa xuân Úc

Lễ hội hoa Floriade vào mùa xuân Úc

Lễ hội hoa Floriade gây ấn tượng với du khách với một rừng hoa rộng lớn được thiết kế theo chủ đề từng năm mang đậm âm hưởng của những tác phẩm nghệ thuật. Du lịch Úc mùa xuân là lúc bạn được đắm mình vào không gian sống động về màu sắc, đa dạng về mùi hương của vô vàn các loài hoa tulip, dạ hương, diên vĩ, thủy tiên, mao lương, bươm bướm, chuông xanh…

Đi du lịch Úc mùa xuân bạn đừng bỏ lỡ để trải nghiệm các hoạt động, lễ hội xuân thú vị nhất nhé. Hãy bắt đầu một kỳ nghỉ dưỡng của mình bằng một tour du lịch Úc mùa xuân ngay hôm nay thôi.

Theo Dulichvietnam.com.vn

Du lịch Úc mùa xuân có gì hấp dẫn?
4.5 (90%) 2 Đánh giá