Du Lịch Úc Khám Phá Những Lễ Hội Hấp Dẫn Nhất

Nước Úc không chỉ sở hữu những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp mà hàng năm còn tổ chức vô số lễ hội nổi tiếng đặc sắc thu hút đông đảo du khách đến tham quan. Du lịch Úc, bạn sẽ có cơ hội hòa mình vào những lễ hội nổi bật dưới đây đấy!

>>Xem thêm: Du Lịch Úc Mùa Lễ Hội – Top 10 Lễ Hội Nổi Tiếng Ở Úc

Lễ hội hoa Floriade

Một trong những lễ hội ấn tượng cuốn hút du khách quốc tế khi đi du lịch Úc đó là lễ hội hoa Floriade. Lễ hội này được tổ chức ở thành phố Canberra vào tháng 9 hàng năm. Ở thời điểm này, các loài hoa như hoa violet, hoa tulip, hoa thủy tiên… đua nhau khoe sắc điểm tô cho thành phố thêm sức sống và rạng rỡ. Hơn nữa, cũng trong dịp này, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng rất nhiều loài hoa tulip với sắc màu như đỏ, vàng, hồng, cam… tất cả cùng nhau tạo nên bức tranh thiên nhiên mùa xuân Úc diễm lệ.

Lễ hội hoa Floriade

Lễ hội hoa Floriade

Lễ hội ẩm thực Barossa Gourmet Weekend

Nếu bạn có kế hoạch du lịch nước Úc vào tháng 8 thì đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia lễ hội ẩm thực Barossa Gourmet Weekend. Lễ hội này diễn ra ở bờ Nam nước Úc, hòa mình vào không khí lễ hội khoảng 03 ngày bạn sẽ được tham gia vào hơn 30 sự kiện lớn nhỏ cực kỳ thú vị ở đây. Các buổi nếm thử ẩm thực, thưởng thức rượu vang, các hoạt động vui chơi tập thể, các màn trình diễn đặc sắc… sẽ giúp bạn có thêm cái nhìn mới về lễ hội ẩm thực Nam Úc nói riêng và ảm thực quốc gia Australia nói chung.

Lễ hội ẩm thực Barossa Gourmet Weekend

Lễ hội ẩm thực Barossa Gourmet Weekend

Liên hoan nghệ thuật quốc tế Melbourne

Nhắc đến những lễ hội đặc sắc nước Úc không thể bỏ qua liên hoan nghệ thuật quốc tế Melbourne. Du lịch nước Úc vào tháng 10, bạn sẽ được tham gia vào không gian văn hóa đậm chất Úc ở Liên hoan nghệ thuật quốc tế Melbourne. Hơn nữa, đây cũng là dịp để bạn đắm chìm trong các bữa tiệc ẩm thực độc đáo của lễ hội ẩm thực Melbourne. Bạn không chỉ có cơ hội tìm hiểu văn hóa Úc mà còn được thưởng thức bữa tối trên những con đường nhỏ đặc trưng kiểu Úc.

Liên hoan nghệ thuật quốc tế Melbourne

Liên hoan nghệ thuật quốc tế Melbourne

Lễ hội ánh sáng Sydney

Có thể nói, lễ hội ánh sáng Sydney là một lễ hội rực rỡ nhất Úc, nên không có gì là lạ khi lễ hội ánh sáng Sydney được tổ chức trong… 18 ngày. Lễ hội chủ yếu diễn ra ở Vivid Sydney với các màn trình diễn nhuộm ánh sáng lên các tòa nhà biểu tượng của thành phố. Trong đó đẹp nhất là ở Cầu cảng Sydney và nhà hát “con sò” Opera. Bên lề lễ hội cũng có các chương trình chiếu sáng 3D đặc sắc với âm thanh sôi động.

Lễ hội ánh sáng Sydney

Lễ hội ánh sáng Sydney

Với những lễ hội hấp dẫn và đặc sắc trên, hằng năm nước Úc thu hút hàng nghìn du khách đến tham quan, chiêm ngưỡng và hòa mình vào lễ hội sôi nổi. Nếu bạn đang lên kế hoạch du lịch Úc thì hãy bỏ túi ngay những lễ hội này nhé!

Du Lịch Úc Khám Phá Những Lễ Hội Hấp Dẫn Nhất
5 (100%) 1 Đánh giá