6 Sự kiện du lịch Úc đặc sắc không nên bỏ lỡ năm 2018

Điểm danh 6 sự kiện thú vị nhất diễn ra tại Úc trong cuối năm 2018.

Cho dù bạn muốn thưởng thức ẩm thực, rượu vang đẳng cấp thế giới trong khung cảnh tráng lệ cùng nhạc sống sôi động hay đắm mình trong một festival nghệ thuật thú vị, tất cả đều có thể tìm thấy tại Úc. Sau đây là danh sách 6 Sự kiện du lịch Úc đặc sắc không nên bỏ lỡ năm 2018.

6 Sự kiện du lịch Úc đáng mong đợi nhất ở Úc năm 2018

1) Field of Light, Lãnh thổ phía Bắc

Khi nào: hiện tại – ngày 31 tháng 12 năm 2020

Hình ảnh Uluru vào lúc hoàng hôn. Khi bóng tối rơi xuống, 50.000 thân cây năng lượng mặt trời được trao vương miện với những quả cầu thủy tinh mờ dần dần biến đổi một vùng đất trước khi tảng đá thành một lĩnh vực ánh sáng màu huyền diệu.

Việc cài đặt, bởi nghệ sĩ nổi tiếng thế giới Bruce Munro, còn được gọi là Tili Wiru Tjuta Nyakutjaku – “nhìn rất nhiều ánh sáng đẹp” bằng ngôn ngữ Pitjantjatjara địa phương.

Nó là tuyệt vời không khí, và đã chứng tỏ đáng ngạc nhiên phổ biến kể từ khi nó mở cửa vào năm 2016 – rất nhiều để chạy của nó đã được mở rộng một lần nữa. Nó bây giờ sẽ được trưng bày cho đến cuối năm 2020. Đó là tin tuyệt vời cho bất cứ ai đến thăm Trung tâm Red.

Field of Light, Vườn quốc gia Uluru-Kata Tjuta

Field of Light, Vườn quốc gia Uluru-Kata Tjuta

2) Umbrella Winter City Sounds, Nam Úc

Thời điểm: tháng 7 năm 2018

Đây là sự kiện thứ 2 trong số 6 sự kiện du lịch Úc thú vị nhất 2018. Adelaide được chính thức công nhận là Thành phố Âm nhạc được UNESCO công nhận, và thị trấn này vẫn tồn tại với tên tuổi của nó. Các dàn nhạc và dàn hợp xướng đụng độ với hip-hop và punk trong lễ kỷ niệm hai tuần này, nơi bạn có thể thấy mình tập yoga để biểu diễn nhạc sống, xem các hành vi chưa được ký đưa lên sân khấu tại nhiều quán bar địa phương hoặc khám phá một trong 100 địa điểm tham gia lễ hội. Khoảng 300 sự kiện âm nhạc trực tiếp diễn ra trên Umbrella, với sự nhấn mạnh về tài năng địa phương của cơ sở – đó là cách hoàn hảo để tìm hiểu về mặt âm nhạc của thành phố. Ngày chính xác và chương trình sẽ được tiết lộ vào cuối năm nay.

Umbrella Winter City Sounds, Adelaide, Nam Úc

Umbrella Winter City Sounds, Adelaide, Nam Úc

3) Sydney City2Surf, New South Wales

Thời điểm: ngày 12 tháng 8 năm 2018

Với hơn 80.000 người chạy nước rút, chạy bộ, đi bộ (thường là sự kết hợp của cả ba) qua các đường phố của Sydney, đó là hoạt động vui chơi lớn nhất thế giới. Á hậu nhanh mất phút chỉ hơn 42 để trang trải 14 km (8,7 dặm) năm ngoái, trong khi binh sĩ lê gót mất hơn ba tiếng đồng hồ. Nó thực sự mở cửa cho bất kỳ ai; hơn 20 người tham gia năm ngoái là phụ nữ trên 80 tuổi. Tham gia hoặc hỗ trợ người chạy. Với các ban nhạc chơi dọc theo tuyến đường, một bầu không khí tuyệt vời và một số cảnh đẹp từ thành phố đến bãi biển, đây là một ngày đặc biệt trên lịch Sydney.

City2Surf, Sydney, New South Wales

City2Surf, Sydney, New South Wales

4) Invictus Games Sydney 2018, New South Wales

Thời gian: 20 – 27 tháng 10 năm 2018

Sản phẩm trí tuệ của Hoàng tử Harry của hoàng gia Anh, mang đến cho nhân viên dịch vụ vũ trang bị thương, bị thương và bị bệnh từ khắp nơi trên thế giới để cạnh tranh trong các môn thể thao bao gồm bóng rổ xe lăn, bóng chuyền ngồi và bóng bầu dục. “Invictus” là tiếng Latinh không được kiểm soát và đây là Invictus Games thứ tư (tiếp theo từ London, Orlando và Toronto), sẽ tập hợp hơn 500 đối thủ cạnh tranh từ 18 quốc gia để thi đấu trong 11 môn thể thao trên khắp Sydney. Sydney Olympic Park – quê hương của Thế vận hội Sydney 2000 – và Sydney Harbour sẽ là một trong những địa điểm, vì vậy hãy đi xuống để hỗ trợ một số anh hùng thể thao.

Invictus Games 2018 được tổ chức tại Sydney

Invictus Games 2018 được tổ chức tại Sydney

5) Margaret River Gourmet Escape, Tây Úc

Thời gian: 15 – 18 tháng 11 năm 2018

Sông Margaret River đáng chú ý của Tây Úc nổi tiếng với những hoạt động lướt sóng, rượu vang, thức ăn và vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời của Tây Úc, đó là một sự kết hợp khá ấn tượng khi bạn nghĩ về nó. Thực phẩm và rượu vang hàng đầu của thế giới chắc chắn sẽ thấy sự hấp dẫn. Hơn 50 người trong số họ – từ cha và con trai Rick và Jack Stein, đến Alex Atala của Braxin, đến đầu bếp nữ tốt nhất thế giới, Ana Roš – đã tham gia vào năm 2017. Đầu bếp nổi tiếng Curtis Stone đã khai mạc lễ hội và mô tả nó là “một sự kiện đẳng cấp thế giới cần phải nằm trong danh sách nhóm của mọi người”. Bạn có thể mong đợi nhiều thực phẩm và rượu vang hơn trong năm nay, với những trải nghiệm thú vị cho phù hợp với mọi ngân sách – và một số hoạt động lướt sóng tuyệt vời.

Tiệc BBQ Margaret River Gourmet Escape, Sông Margaret, Tây Úc

Tiệc BBQ Margaret River Gourmet Escape, Sông Margaret, Tây Úc

Lễ hội du lịch Úc đặc sắc năm 2018

6) Lễ hội dân gian Woodford, Queensland

Thời gian: ngày 27 tháng 12 năm 2018 – ngày 1 tháng 1 năm 2019

Từ bức tranh cơ thể đến nghề đan rổ, hài kịch đến quán rượu, nhịp điệu dân tộc đến những món ăn rẻ tiền, cung cấp sáu ngày đêm nghệ thuật chiết trung và văn hóa để mang lại kết thúc. Liên hoan dân gian Woodford lần thứ 33 sẽ có hơn 2000 nghệ sĩ biểu diễn tại hơn 35 địa điểm trên trang web Woodfordia ở vùng nội địa Sunshine Coast nông thôn, cách Brisbane một giờ về phía bắc. Đó là gia đình thân thiện, với một lễ hội của trẻ em diễn ra trong lễ hội chính; và có một chương trình nghệ thuật và hàng thủ công lớn để bạn có thể sáng tạo và tham gia. Woodford không chỉ là khán giả.

Lễ hội dân gian Woodford, Queensland

Lễ hội dân gian Woodford, Queensland

Trên đây Cẩm nang du lịch Úc đã chia sẻ cho bạn 6 Sự kiện du lịch Úc thú vị, tham khảo ngay các tour du lịch Úc mới nhất!

Theo uc.dulichvietnam.com

6 Sự kiện du lịch Úc đặc sắc không nên bỏ lỡ năm 2018
5 (100%) 1 Đánh giá

Hits: 9