5 Trải Nghiệm Thú Vị Khi Du Lịch Tại Úc

Từ những điểm đến còn mới lạ và hoang sơ cho đến những thành phố tuyệt đẹp, xứ sở của những chú chuột túi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Dưới đây là 5 trải nghiệm thú vị mà du khách nên thử khi du lịch Úc.

1. Hồ Nước Được Bảo Vệ Bởi Những Chú Cá Sấu.

Sau khi khám phá những đỉnh núi hùng vĩ, cách tốt nhất giúp bạn giải tỏa cơn mệt mỏi sau chặng leo đó chính là lao mình vào làn nước trong xanh tuyệt vời của những hồ nước trên núi. Những hồ nước này đa số là những hồ nước còn nguyên sơ, tinh khiết.  Điều đặc biệt hơn hết đó chính là “bảo vệ” của hồ là những chú cá sấu.

Những chú cá sấu canh giữ hồ

Những chú cá sấu canh giữ hồ

Mỗi hồ đều có biển báo riêng thông báo đến khách tham quan về tình trạng hồ cũng như tình trạng cá sấu xung quanh hồ. Nằm ẩn mình sau đỉnh thác nước, hồ nước đẹp lung linh Gunlom là hồ nước an toàn và trong xanh nhất cho bạn giải nhiệt. Còn chần chừ gì nữa. Lấy hết can đảm và liều mình một phen!

2. Không Gian Nghệ Thuật Có Một Không Hai

Nằm bên trong những hang động, phòng triển lãm tranh nghệ thuật bằng đá hiện ra với nhiều phong cách khác nhau chắc chắn sẽ đem lại cho bạn cảm giác mới lạ. Các tác phẩm ở đây đều có tuổi đời rất lâu, ước tính khoảng 50.000 năm tuổi.

3. Bơi Cùng Những Chú Rùa

Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi cùng được bơi lội với những chú rùa trong dòng nước trong xanh bao la. Những chú rùa này không to bằng cá đuối biển cũng không nguy hiểm như cá mập. Đảo Lady Elliot ở Queenland là điểm đến tuyệt vời nhất để bạn kết thân và chơi đùa với rùa. Thậm chí, nếu bạn đến đảo này vào đúng thời điểm thì sẽ có cơ hội chứng kiến những chú rùa con ra đời.

Khám phá biển cùng những chú rùa

Khám phá biển cùng những chú rùa

4. Say Nồng Với Rượu Vang

Với 65 vùng trồng nho và hơn 2400 nhà máy rượu vang trên khắp đất nước. Nhưng miền Nam nước Úc là quê hương của những loại rượu vang cao cấp nổi tiếng như  từ Barossa, McLaren và Clare Valleys đến Coonawarra. Bạn sẽ không bao giờ cưỡng lại nổi sự hấp dẫn từ vùng đất rượu vang này.

Say nồng với rượu vang

Say nồng với rượu vang

5. Leo Lên Cầu Cảng Sydney

Bạn sẽ không chỉ có được những bức hình đẹp lung linh nhưng cũng không kém phần ngoạn mục, Cầu cảng Sydney còn cho bạn thấy được kiến trúc tuyệt vời của công trình này. Nhờ vào kết cấu bền vững và hệ thống an toàn, bạn sẽ không bao giờ bị ngã và đương nhiên sẽ có một trải nghiệm vô cùng thú vị.

Cầu Cảng Sydney

Cầu Cảng Sydney

Sẽ là một điều đáng tiếc cho bạn nếu như đến Úc mà không thử trải nghiệm 5 điều thú vị này. Hãy đặt ngay một vé máy bay Úc ngay lúc này để cùng trải nghiệm nhé.

 

5 Trải Nghiệm Thú Vị Khi Du Lịch Tại Úc
5 (100%) 1 Đánh giá

Hits: 0