Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trung Quốc điểm đến truy lùng những góc sống ảo chết mê chết mệt

Thực sự hiếm có nơi nào mà lọt vào ống kính của hàng tá nhà nhiếp ảnh khi tới với Phượng Hoàng Cổ Trấn. Một thành phố cổ có niên đại lên tới 1300 năm tuổi, bao nhiêu ký ức xa xưa vẫn còn in dấu tại nơi này. Nét trầm tư, vẽ nên bức tranh trầm mặc khiến bao nhiêu bước chân lữ khách dừng chân chiêm ngưỡng tại Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trung Quốc điểm đến. Những bước chân xê dịch ấy đã đặt chân tới đây không thể thiếu những góc sống ảo này được.

Dòng Đà Giang phẳng lặng trôi

Điểm nhấn của Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trung Quốc điểm đến không thể không nhắc tới tâm điểm dòng sông Đà Giang. Được xem là “linh hồn” Phượng Hoàng, những bức ảnh check-in tại nơi này không thể thiếu địa danh này được. Một khung cảnh chốn bồng lai tiên cảnh, không gian yên tĩnh, dễ chịu và thoáng đãng đặc trưng cho Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trung Quốc điểm đến.

dong-da-giang-nhieu-ban-tre-check-in

Dòng Đà Giang nhiều bạn trẻ check-in lưu lại khoảnh khắc tại Phượng Hoàng Cổ Trấn

check-in-tai-phuong-hoang-co-tran

Bức hình so deep check-in tại dòng Đà Giang

phuong-hoang-co-tran-check-in-da-giang

Du thuyền trên dòng Đà Giang

Cây cầu đá góc sống ảo Phượng Hoàng Cổ Trấn

Cây cầu đá “thần thánh” được bắc ngang qua dòng Đà Giang, được dân tình check-in rầm rộ khi đến với Phượng Hoàng Cổ Trấn. Không phải là một cây cầu bình thường, tại đây, bạn cảm nhận độ độc đáo khi tận mắt chứng kiến. Những bậc đá cứng cáp, rắn rỏi, xếp thành một hàng thẳng tắp băng qua Đà Giang. Đây là điểm hấp dẫn lôi cuốn khi bạn tới địa danh hấp dẫn này.

song-ao-voi-cay-cau-da

Cây cầu đá thần thánh tại Phượng Hoàng Cổ Trấn

phuong-hoang-co-tran-check-in-cay-cau-doc-dao

Cây cầu đá được dân tình check-in rầm rộ

Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trung Quốc điểm đến check-in những con hẻm nhỏ

Kẻ lữ hành như bị thôi miên bởi tĩnh mặc những con hẻm nhỏ quanh Cổ Trấn. Mỗi con hẻm nhỏ mang nét đặc trưng, hấp dẫn ánh nhìn du khách. Những chiếc lồng đèn treo lủng lẳng trước những gian nhà, từ đầu hẻm tới cuối hẻm, mang sắc thái ấm áp, hạnh phúc. Ngước mặt lên trên, bạn lại có dịp chiêm ngưỡng những chiếc ô màu đỏ, sáng chói cả góc trời.

ve-dep-phuong-hoang-co-tran

Những chiếc ô đỏ rực rỡ điểm nhấn cho những con hẻm nhỏ

me-hoac-nhung-con-hem-nho-o-phuong-hoang-co-tran

Mê hoặc những con hẻm nhỏ ở Phượng Hoàng Cổ Trấn

Check-in trước những cửa hàng buôn bán

Dọc những con hẻm nhỏ, du khách bắt gặp những cửa hàng buôn bán đầy đủ các mặt hàng. Có rất nhiều cửa hàng chuyên bán tranh, thức uống, đồ ăn, đồ gỗ, hàng lưu niệm… Đứng trước những không gian cổ kính, bất cứ cửa hàng nào cũng cho ra những shoot hình nghệ và chất.

check-in-truoc-nhung-cua-hang

Check-in trước những cửa hàng

phuong-hoang-co-tran-co-kinh-tram-tu

So deep trước những cửa hàng ở Phượng Hoàng Cổ Trấn

Đến với Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trung Quốc điểm đến, du khách đừng ngần ngại cho ra những album ảnh mang phong cách chính mình. Còn chần chừ gì nữa mà không book vé chinh phục những điều hấp dẫn trong chuyến tour du lịch Trung Quốc.

Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trung Quốc điểm đến truy lùng những góc sống ảo chết mê chết mệt
5 (100%) 1 Đánh giá