Mẫu Đơn Giang là một thành phố nhỏ hiện đại và thân thiện, vây quanh là những vùng nông thôn xinh đẹp. Thành phố nổi tiếng với một số điểm tham quan đáng chú ý như hồ Kính Bạc và khu rừng ngầm.

mau-don-giang

1.Giới thiệu Mẫu Đơn Giang

Mẫu Đơn Giang là một thành phố nhỏ hiện đại và thân thiện, vây quanh là những vùng nông thôn xinh đẹp. Thành phố nổi tiếng với một số điểm tham quan đáng chú ý như hồ Kính Bạc và khu rừng ngầm.

2.Các điểm tham quan ở Mẫu Đơn Giang

Hồ Kính Bạc

ho-kinh-bac

Hồ Kính Bạc có từ 5000 năm trước, được hình thành do sự ảnh hưởng của nhiều vụ núi lửa phun trào. Vé vào tham quan hồ là 80 NDT, cách Mẫu Đơn Giang 110km về hướng nam. Sở dĩ nơi này có tên gọi là Kính Bạc vì nước hồ rất trong và tĩnh lặng, phản chiếu mọi cảnh vật xung quanh.

Vào những dịp nghỉ, Hồ Kính Bạc trở thành nơi lý tưởng để tổ chức hội hè, cắm trại hoặc du lịch ngắn ngày. Du khách tới đây có xe buýt đưa đón (12 NDT/chuyến) đi từ điểm tham quan này đến điểm tham quan khác. Ở một số địa điểm, du khách có thể thuê phà (100 NDT/30p) để thử cảm giác lênh đênh trên mặt hồ tuyệt đẹp này.

3.Nơi ở cho du khách ở Mẫu Đơn Giang

Quanh ga tàu có nhiều khách sạn khá ổn cho nên bạn không nhất thiết phải đi vào thành phố.

Để có một nơi nghỉ ngơi hợp túi tiền nhất, ngay khi rời khỏi nhà ga bạn hãy đi theo đường Guanghua và chọn lấy cho mình nơi ưng ý. Có ít nhất một nửa trong số các khách sạn ở đây đều có giá dao động từ 30 – 80 NDT.

  • Khách sạn Home Inn (6911 1188)
  • Khách sạn Sunny Date International (6607 7777)

4. Ẩm thực – món ngon ở Mẫu Đơn Giang

Xung quanh khu vực nhà nghỉ có rất nhiều địa điểm ăn uống, nhà hàng giá cả hợp lý. Trong một con hẻm ở đường Qixing giao với đường Taiping cách nhà ga khoảng 500m, bạn đi tới đường Dongyitiao để thưởng thức đủ loại BBQ, mì và các món ăn nhẹ vào buổi tối.

  • Shuanglong Jiaozi Wang (bánh bao)

5.Phương tiện di chuyển ở Mẫu Đơn Giang

Bus

Các tuyến chính:

  • Đi Đông Kinh:18 NDT
  • Đi Cáp Nhĩ Tân: 70 – 96 NDT
  • Đi Diên Cát: 72 NDT

Tàu

Các tuyến chính:

  • Đi Cáp Nhĩ Tân: 52 – 100 NDT
  • Đi Tuy Phân Hà: 20 – 30 NDT
  • Đi Diên Cát: 22 – 56 NDT

Để có thể dễ dàng đặt các tour du lịch Trung Quốc hoặc đặt phòng tại khách sạn Trung Quốc, dulichvietnam luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho du khách.

Thành phố Mẫu Đơn Giang
Đánh giá bài viết này

Hits: 38

Điểm đến ở Thành phố Mẫu Đơn Giang

Xem tiếp