Rủ nhau đến vườn hoa Nong Nooch xem xiếc voi Thái Lan

Voi ở vườn hoa Nong Nooch được huấn luyện vô cùng điệu nghệ. Chúng có thể vẽ tranh, chơi bóng chuyền, chơi bóng rổ, bóng đá, ném phi tiêu,…Ngoài ra, voi còn biết massage cực “tinh nghịch” khi luôn trêu đùa du khách.

Thái Lan không chỉ nổi tiếng với những ngôi chùa vàng, mà còn được du khách gần xa biết đến bởi những chú voi ở đây. Voi được coi là linh vật Quốc gia. Con vật này còn là biểu tượng của Thái Lan trong nhiều thế kỷ. Hơn nữa, các con voi ở Thái còn biết làm xiếc nữa đấy. Hãy cùng đến với vườn hoa Nong Nooch để chiêm ngưỡng những màn trình diễn tài ba với xiếc voi Thái Lan nhé!

Xem thêm: 10 ngôi chùa Thái Lan nổi tiếng được nhiều du khách ghé thăm

Xiếc voi Thái Lan – Nét độc đáo của xứ chùa vàng

Đôi nét về những chú voi có thể làm xiếc

Đặc điểm của voi Thái

Voi Thái thuộc loài voi châu Á, thuộc phân loài voi Ấn Độ. Tuy nhiên, những chú voi ở Thái Lan này có một ít đặc điểm khá là khác biệt với những phân loài khác của voi Ấn Độ, và thường có những vế lấm chấm sẫm màu trước mặt.

Voi – Con vật cực kì thông minh

Voi là một loài vật thông minh. Chúng có thể học và ghi nhớ các kỹ năng đơn giản rất nhanh. Từ trước tới nay, người ta thuần dưỡng, huấn luyện voi để kéo gỗ, kéo cây, kéo cày giúp đỡ con người, và những con voi này cực kì thân thiện. Voi còn giúp đỡ con người chiến đấu và đặc biệt là chúng có thể biểu diễn những màn trình diễn thu hút người xem.

Xem xiếc voi Thái Lan ở vườn hoa Nong Nooch

Xiếc voi Thái Lan phổ biến ở rất nhiều nơi, nhưng được biết đến hơn cả là ở xiec voi Thai lan ở vườn hoa Nong Nooch.

Voi ở đây được huấn luyện vô cùng điệu nghệ. Chúng có thể vẽ tranh, chơi bóng chuyền, chơi bóng rổ, bóng đá, ném phi tiêu,…Ngoài ra, voi còn biết massage cực “tinh nghịch” khi luôn trêu đùa du khách.

Xiếc voi Thái Lan

Voi ném phi tiêu

Xem thêm: Cẩm Nang Du Lịch Thái Lan

Xiếc voi Thái Lan

Voi vẽ tranh

Xiếc voi Thái Lan

Voi massage

Xem thêm: Tour du lịch Thái Lan

Voi cũng “thực dụng” lắm nhé, toàn “ngửa vòi xin tiền” du khách mà thôi, khi được người ta cho tiền thì vui tít mắt luôn đấy. Đến đây, bạn cũng nên “tip” cho mấy em voi ít tiền nhé, hoặc là mua chuối cho chúng ăn cũng là một ý kiến không tồi.

Lúc những màn xiếc voi kết thúc, thì bạn có thể chụp ảnh cùng những chú voi. Với 100 baht, voi sẽ dùng vòi nâng bạn lên cao, lúc đó người đồng hành sẽ chụp những bức ảnh thiệt đẹp bên dưới, đảm bảo vô cùng độc đáo. Bạn cũng có thể mua ảnh của trung tâm ở lối ra vào, vì ở đây có người nhiếp ảnh cho du khách.

Xiếc voi Thái Lan

Chụp ảnh cùng những chú voi

Quả thật những con voi ở đây rất dễ thương đúng không? Nếu có dịp xứ sở chùa vàng, thì đừng bỏ qua những màn xiếc voi Thái Lan bạn nhé!

Rủ nhau đến vườn hoa Nong Nooch xem xiếc voi Thái Lan
5 (100%) 1 Đánh giá