Được dịp “rửa mắt” khi xem sexshow ở Thái Lan

Sexshow ở Thái Lan liên tục là những màn trình diễn làm nóng mặt chị em phái nữ, và cánh mày râu thì cứ chăm chú nhìn không bỏ lỡ một khoảnh khắc nào. Từ màn dạo đầu tới đích, độ “nóng” lại tăng dần, tăng dần.

Có lẽ một phần quan trọng đóng góp vào sức hút của du lịch Thái Lan chính là những show diễn độc và lạ, có một không hai ở đất nước này, trong đó không thể kể đến sexshow. Sexshow ở Thái Lan là một show diễn khó lòng bỏ qua của du khách.

Xem thêm: Ăn buffet, ngắm cảnh đẹp ở tòa nhà cao nhất Bangkok

Sexshow ở Thái Lan

Sexshow ở Thái Lan là màn trình diễn đúng như tên gọi của nó. Đến xem chương trình này, bạn sẽ “nóng mắt” bởi những gì diễn ra trên sân khấu. Sex show bao gồm 4 show điển hình: Show Thái trắng, Show Thái đen (khí công), Show Nga và Show Big Eyes, thời gian một show là 90 phút. Trong đó, show Big Eyes là show chủ đạo (thực ra người ta nói sexshow chính là nói về show này).

Sexshow Thái Lan được diễn ra theo hình thức cuốn chiếu. Cuốn chiếu có nghĩa là cứ diễn lặp đi lặp lại theo vòng, cứ hết một vòng thì khách tự động đi ra, chứ không có thời gian cố đinh gì hết. Thời gian diễn là từ 18h-23h. Những ai vào xem được đoạn nào thì cứ xem tiếp, tới khi thấy đoạn ấy lặp lại có nghĩa là chẳng có gì mới nữa cả, và đây là lúc đi ra để nhường chỗ cho những người khác vào xem.

Sexshow ở Thái Lan

Sexshow ở Thái Lan trình diễn theo vòng

Xem thêm: Cẩm Nang Du Lịch Thái Lan

Show diễn chỉ dành cho người nước ngoài

Có lẽ vì sức hút của “chủ đề nhạy cảm”, mà sexshow ở Thái Lan luôn luôn nườm nượp khách. Cứ lượt này vào, lượt kia ra. Có lẽ mua vé thì dễ, nhưng để xếp hàng vào xem cũng hơi “mệt mệt”, vì khách du lịch đến với “thành phố ma quỷ” Pattaya chủ yếu không thể bỏ qua show diễn thú vị này, nhất là cánh đàn ông.

Sexshow ở Thái Lan

Show diễn này thu hút rất đông du khách

Sexshow Pattaya chỉ dành cho những người không phải quốc tịch Thái Lan, trình hộ chiếu nước ngoài mà thôi. Bởi vì người nước ngoài là những người “xa lạ”, hiếm có quen biết với những diễn viên trên sân khấu, nên xem xong cũng chẳng ảnh hưởng gì đời tư của những diễn viên này.

Các diễn viên trình diễn sexshow ở Thái Lan thường là những cô gái nghèo. Họ phải vượt qua rất nhiều cuộc tuyển chọn kĩ lưỡng để được đứng trên sân khấu. Yêu cầu cơ bản nhất đó chính là có khuôn mặt đẹp, vóc dáng gợi cảm, cao ráo. Ban ngày, họ làm những việc khác, còn ban đêm, họ lại rũ bỏ quần áo để đưa đến cho người xem những tiết mục “mát mắt” như thế.

Sexshow ở Thái Lan

Diễn viên sexshow thường là những cô gái nghèo, muốn kiếm tiền nhanh

Các cô gái này sẽ chỉ làm một thời gian ở đây mà thôi. Khi đã kiếm đủ tiền, họ sẽ quay trở về quê hương, lấy chồng, sinh con như những người bình thường khác. Đó là lý do vì sao bên Thái lại cấm người trong nước đi xem show là như vậy. Họ sợ ảnh hưởng đến tương lai của các cô gái.

 

Đem chuyện phòng the lên sân khấu

Sexshow ở Thái Lan liên tục là những màn trình diễn làm nóng mặt chị em phái nữ, và cánh mày râu thì cứ chăm chú nhìn không bỏ lỡ một khoảnh khắc nào. Từ màn dạo đầu tới đích, độ “nóng” lại tăng dần, tăng dần.

Đầu tiên, các người đẹp sẽ kéo hết ra sân khấu, trên người khoác những chiếc áo choàng lộng lẫy chào khán giả. Tiếp theo, họ sẽ lột bỏ những món đồ kín đáo nhất bên ngoài, để lộ ra những mảnh bikini nhỏ xíu, phơi da thịt mướt mắt.

Sexshow ở Thái Lan

Những màn trình diễn tăng dần theo độ nóng

Tiếp tục là những màn uốn éo, múa cột. Nhưng đâu chỉ có thế, sau đó, dần dần những mảnh vải nhỏ này cũng được lột hết, để lại những cô gái “trần như nhộng” bước đi ngang nhiên giữa sân khấu, để lại bên dưới là những ánh nhìn e thẹn của các chị em và màn “rửa mắt” của anh em phái mạnh.

Điều này cũng chẳng là gì cả. Họ còn mời cả những anh đàn ông lên trên sân khấu, sau đó mời những anh này hợp tác với các màn trình diễn “phòng the” của mình. Bên cạnh những người hào hứng đòi lên sân khấu (thường là dân FA), thì cũng có những anh chàng “chạy mất dép” khi thấy bóng dáng diễn viên đi về phía mình, có lẽ là sợ oai hùng bạn gái hoặc vợ chăng?!

Sexshow ở Thái Lan là một món nghề ăn chơi trụy lạc, cũng là một đặc sắc của nơi đây. Đến với thành phố không ngủ này, đừng quên ghé sexshow bạn nhé!

Địa chỉ: 99/1-2 Pattayasaisong Rd, Pattaya, Bang Lamung District, Chon Buri

Xem thêm: Tour du lịch Thái Lan

Được dịp “rửa mắt” khi xem sexshow ở Thái Lan
5 (100%) 1 Đánh giá