Phuket

Những điểm vui chơi tuyệt vời dành cho trẻ em ở Phuket

Có nhiều hoạt động nằm trong những điểm vui chơi dành cho trẻ em phổ biến ở Phuket. Trong đó có những hoạt động trình diễn, cũng như thể thao giải trí, nhất là chơi đùa với nước

Bên cạnh ngành công nghiệp người lớn Thái Lan ở những show diễn ở bãi biển Patong (mọi người rất ngại đưa trẻ em tới đây), thì còn có những địa điểm vui chơi dành cho trẻ em ở Phuket được đánh giá rất cao.

Ghé thăm Công viên thủy sinh Phuket, Soi Dog và Dự án Phục hồi Loài vượn Phuket là các hoạt động theo chủ đề động vật tuyệt vời cho trẻ em. Những đứa trẻ lớn tuổi hơn có thể chơi thả diều ở Rawai và Hat Nai Yang.

Du Lịch Việt Nam sẽ giới thiệu cho các bạn những hoạt động cũng như địa điểm vui chơi giành cho trẻ em ở Phuket để du khách có thể tham khảo:

Fantasea Phuket

Chương trình nhộn nhịp dành cho gia đình phổ biến ở Phuket là Fantasea Phuket. Đó là địa điểm rất thú vị dành cho trẻ em, dù lớn hay nhỏ.

Fantasea Phuket

Fantasea Phuket

Cưỡi voi

Cưỡi voi cũng là một hoạt động đặc biệt phong phú ở Phuket. Mặc dù thì theo như một số người, điều đó là rất tệ đối với những chú voi tội nghiệp. Nếu bạn có dắt trẻ em vào đây, thì hãy hỏi mọi người xung quanh về những đồ trang bị đầy đủ nhé!

Cưỡi voi

Cưỡi voi

Phuket Wake Park

  • Điện thoại: 0089 873 0187
  • Địa chỉ: 86/3 Mu 6, Th Vichitsongkram, Kathu
  • Website: www.phuketwakepark.com
  • Vé vào cổng (người lớn / trẻ em): 1150/550 baht (2 tiếng), 1150/550 baht (1 ngày)
  • Mở cửa: 7:30 – 23:00
Phuket Wake Park

Phuket Wake Park

Công viên là một địa điểm tuyệt vời nằm sau đồi Kathu, nổi tiếng với trò lướt ván hồ. Nơi đây chủ yếu là nhằm vào thanh thiếu niên và những đứa trẻ choai choai. Ở đây, bạn có thể lướt ván trong hai giờ đồng hồ, một ngày hoặc theo những khóa học (mỗi giờ là 1000 baht). Bạn có thể thuê thiết bị lướt ván có sẵn (từ 350B).

Surf House

  • Điện thoại: 0 081 979 7737
  • Địa chỉ: 4 Mu 2, Th Pak Bang, Hat Kata
  • Website: www.surfhousephuket.com
  • Mở cửa: 9:30 – 23:30
Surf House

Surf House

Trên khắp các đường phố từ Hat Yai Kata, bar – hồ giải trí này phục vụ cả bia và có sóng nhân tạo. Trẻ em sẽ yêu thích trượt dốc mà các tay đua sẽ thể hiện kỹ năng lướt ván, miễn là họ có thể giữ thăng bằng. Nơi đây phục vụ bia và rượu cho người lớn.

Theo Dulichvietnam.com.vn

Những điểm vui chơi tuyệt vời dành cho trẻ em ở Phuket
Đánh giá bài viết này