Thành phố biển Hua Hin

Lướt ván thuyền – Môn thể thao mạo hiểm hấp dẫn nhất ở Hua Hin

Môn thể thao mạo hiểm Lướt ván thuyền hấp dẫn và sôi nổi nhất ở biển Hua Hin, góp thêm vào vẻ đẹp cho điểm đến thành phố biển xinh đẹp này.

Cùng Du lịch Việt Nam khám phá môn lướt ván thuyền trên biển Hua Hin trong bài viết dưới đây nhé.

1. Hua Hin – vùng biển lý tưởng cho môn lướt ván thuyền

Những kiteboarder bay nhảy trên đại dương bao la dập dềnh sóng mạnh mẽ mà quyến rũ mà bạn có thể gặp khi ra bãi biển Hua Hin. Hua Hin là vùng biển chính cho môn lướt ván thuyền Thái Lan hoặc lướt ván diều tràn đầy sóng gió. Hua Hin sở hữu vùng biển có gió mạnh, vùng nước biển nông và một bãi biển trải dài là những điều kiện lý tưởng cho môn thể thao mạo hiểm này.

Hướng gió thổi từ phía đông bắc vào thời điểm tháng 10 – tháng 12 xuống Pranburi và gió đông nam từ tháng 1 – tháng 5 là hai hướng gió hoàn hảo cho những người lướt ván thuyền trải nghiệm đầy hào hứng và hấp dẫn. Ngay cả trong những tháng mùa mưa từ tháng 5 – tháng 10 vẫn có nhiều ngày nắng gió đẹp và sóng tốt để ra biển.

Hua Hin sở hữu vùng biển sóng mạnh và bờ biển trải dài lý tưởng cho môn lướt ván thuyền.

Hua Hin sở hữu vùng biển sóng mạnh và bờ biển trải dài lý tưởng cho môn lướt ván thuyền.

2. Sự kiện và lớp học lướt ván thuyền ở Hua Hin

Với dải bờ biển trải dài cùng các điều kiện hoàn hảo, vào năm 2010, Hua Hin là đơn vị tổ chức Cup vô địch thế giới môn Lướt ván Thuyền Kiteboarding World Cup. Đây cũng là nơi tốt nhất ở Thái Lan dành cho người mới bắt đầu học lướt ván thuyền với một số cơ sở ở Hua Hin tổ chức, có thu học phí. Sau ba ngày được thầy dạy học là có thể bạn sẽ học được môn thể thao này. Có các lớp dạy cho những người học nhanh hay đã từng thử nghiệm môn lướt ván. Các lớp học có giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm chỉ dạy.

Có nhiều khoá học lướt ván thuyền ngắn và dài hạn ở Hua Hin.

Có nhiều khoá học lướt ván thuyền ngắn và dài hạn ở Hua Hin.

Nếu không muốn tham gia, bạn có thể ra bờ biển xem những người lướt ván sôi động trên biển và có thể tham dự Lễ hội Thả Diều Quốc tế Hua Hin được tổ chức 2 năm/1 lần vào tháng 3 ở khu căn cứ quân sự Rama VI, nằm cách thành phố 12km. Trong lễ hội, bạn sẽ được xem những người lướt ván thuyền chuyên nghiệp với chiếc diều lớn và đầy màu sắc trên vùng biển xanh.

 

Theo Dulichvietnam.com.vn

Lướt ván thuyền – Môn thể thao mạo hiểm hấp dẫn nhất ở Hua Hin
Đánh giá bài viết này