Đảo Koh Samet

7 bãi biển đẹp hoang sơ trên đảo Koh Samet

Koh Samet sở hữu bãi biển trải dài với vách đá dựng đứng ấn tượng cùng những khu rừng xanh tươi, vịnh biển tuyệt đẹp, là điểm đến hấp dẫn ở Thái Lan.

Cùng Du lịch Việt Nam khám phá những địa điểm nổi bật trên đảo Koh Samet dưới đây.

1. Bãi biển Hat Sai Kaew

Bãi biển Hat Sai Kaew

Bãi biển Hat Sai Kaew

Hat Sai Kaew nằm ở góc phía đông bắc của hòn đảo. Đây là bãi biển rộng nhất với bãi cát trắng trải dài. Những hoạt động phổ biến ở đây của du khách như tắm năng, đi dạo trên bờ biển, đi thuyến máy, thuyền buồm. Trên bờ biển là hàng loạt nhà hàng sẵn sàng phục vụ du khách. Về đêm, bãi biển sôi động với những bữa tiệc và điểm hát karaoke.

2. Bãi biển Ao Hin Khok & Ao Phai

Bãi biển Ao Phai

Bãi biển Ao Phai

Không hấp dẫn và đông đúc bằng bãi biển Hat Sai Kaew, bãi biển ở hai vịnh Ao Hin Khok và Ao Phai xinh đẹp được các mỏm đá ngăn cách. Du khách đến đây thường là người trẻ, thích khám phá hơn người thích bãi biển Hat Sai Kaew. Khu vực này thường các khách du lịch bụi ưa thích hơn cả.

3. Bãi biển Ao Phutsa (Ao Tub Tim)

Nằm ở phía nam của hai vịnh Ao Hin Khok và Ao Phai, Ao Phutsa là bãi biển rộng với bãi cát trắng  mịn và yên tĩnh, được du khách thích sự cô đơn hay du lịch gia đình, cặp đôi hưởng tuần trăng mật ở vùng biển ít người.

4. Bãi biển Ao Wong Deuan

Bãi biển Ao Wong Deuan

Bãi biển Ao Wong Deuan

Xem thêm:

Ao Wong Deuan có nghĩa là vịnh trăng lưỡi liềm, là bãi biển đông đúc thứ 2 trên đảo Koh Samet với nhiều resort và nhà khách hiện đại.

5. Bãi biển Ao Thian

Bãi biển Ao Thian

Bãi biển Ao Thian

Ao Thian còn gọi là bãi biển ánh nến có nhiều tảng đá lớn xen giữa những khu bãi cát nhỏ. Vùng biển nhiều đá ngầm là nguy cơ gây đắm cho tàu thuyền đến gần. Đây là bãi biển thuận tiện đến nhất trên đảo Koh Samet nhưng vắng vẻ vào những ngày trong tuần. Vào cuối tuần, sinh viên đại học ở Bangkok và những ngôi sao âm nhạc thường thích ghé qua đây.

6. Bãi biển Ao Wai

Bãi biển Ao Wai

Bãi biển Ao Wai

Ao Wai là một bãi biển đáng yêu, cách bãi biển Ao Thian 2km.

7. Bãi biển Ao Prao

Nằm ở bờ biển phía tây, Ao Prao (bãi biển cây dừa) là một bãi biển nhỏ và càng nhỏ so với sự phát triển của những khu resort ở đây.

Phí đến đảo Koh Samet

Đảo Koh Samet thuộc Vườn Quốc gia Mu Ko Samet với giá vé vào là 200B cho người lớn, 100B cho trẻ em. Nếu bạn có giầy tờ chứng minh rằng mình đang sống và làm việc ở Thái Lan thì giá vé vào là 40B, giá chung cho tất cả người Thái. Chỗ thu phí vé tham quan ở Văn phòng của Vườn Quốc gia. Nếu bạn đến bằng phà thì phà sẽ dừng ở cổng để thu tiền vé. Bạn phải giữ lại vé để kiểm tra sau đó. Nếu bạn đi phà Na Dan thì phí vé vào là 20B.

Theo Dulichvietnam.com.vn

7 bãi biển đẹp hoang sơ trên đảo Koh Samet
Đánh giá bài viết này