Tour Thái Lan Hè 2019 Viet Nam Travel | dulichvietnam.com.vn

Mùa hè ở Thái Lan nằm trong  mùa thấp điểm cho du lịch. Nóng và mưa là 2 đặc điểm nổi bật trong thời điểm này.

Mùa hè ở Thái Lan (tháng 6, tháng 7 và tháng 8) mở ra màu du lịch thấp điểm ở Thái. Mặc dù vậy thì Thái Lan vẫn thu hút một lượng lớn du khách ghé thăm. Các dịch vụ tour, vé máy bay cũng rẻ hơn nhiều so với mùa du lịch cao điểm. Tận hưởng ngay kì nghỉ vời tour Thái Lan 2019 Viet Nam Travel nhé.

>>> Chia sẻ một vài kinh nghiệm du lịch Thái Lan theo tour

>>> Cùng Du Lịch Việt Nam trải nghiệm tour Thái Lan cao cấp 2019

>>> Kinh nghiệm du lịch: Săn tour du lịch thái lan giá rẻ 2019

Trải nghiệm du lịch với tour Thái Lan hè 2019 Viet Nam Travel

Thời tiết các tháng hè 2019 ở Thái Lan

Thời tiết Thái Lan vào tháng 6: Cùng với tháng 5, tháng 6 được coi là bắt đầu mùa gió mùa ở Thái Lan, thời tiết sẽ nóng, ẩm và ngày càng ẩm ướt. Dù vậy, vẫn sẽ có nhiều ngày nắng để tận hưởng một kỳ nghỉ ở Thái Lan. Điều thú vị là lượng mưa trung bình trong tháng 6 ít hơn một chút so với tháng 5.  Nhiệt độ ở Bangkok cao hơn một chút so với Chiang Mai, Phuket, Koh Samui.

Tour Thái Lan Hè 2019 Viet Nam Travel | dulichvietnam.com.vn

Tour Thái Lan Hè 2019 Viet Nam Travel được nhieuf du khách lựa chọn

Thời tiết Thái Lan vào tháng Bảy: Số ngày mưa tăng trong tháng 7 nhưng không đủ để làm mát nhiệt độ nhiều. Tương đối dễ chịu khọn bạn chọn một tour Thái Lan hè 2019 Viet Nam Travel. Bangkok vẫn là địa điểm có nhiệt độ cao nhất. Nơi có ích ngày mưa nhất trong mùa hè Thái Lan 2019 là Koh Samui.

Thời tiết Thái Lan vào tháng 8: Vẫn có mưa trong tháng 8 ở Thái Lan, các hòn đảo trong quần đảo Samui thường có mưa ít hơn so với các hòn đảo ở bờ biển phía tây Thái Lan như Phuket, Koh Lanta và Koh Phi Phi,…

Tour Thái Lan Hè 2019 Viet Nam Travel | dulichvietnam.com.vn

Mùa hè Thái Lan bắt đầu từ tháng 5, 6 trong năm

Một vài thứ cần chuẩn bị cho chuyến du lịch mùa hè Thái Lan 2019

Dù là du lịch Thái Lan vào mùa nào thì cũng sẽ có rất nhiều thứ để chuẩn bị. Sẽ có những cơn mưa bất chợt trong mùa du lịch hè Thái 2019 nên tốt nhất bạn nên chuẩn bị các thiết bị chống thấm, ướt. Túi chống nước, chống thấm, ô, dù, áo mưa,… sẽ là những dụng cụ cần thiết cho bạn. Nên chuẩn bị các trang phục mát mẻ, thoáng, thấm hút mồ hôi, cho những ngày tắm trong khi đi dạo quanh thành phố.

Tour Thái Lan Hè 2019 Viet Nam Travel | dulichvietnam.com.vn

Mùa hè ở Thái thường hay có mưa, nắng nóng tuy nhiên không ảnh hưởng đến hoạt động du lịch

Sự kiện mùa hè ở Thái Lan

Sinh nhật của Vua Maha Vajirusongkorn (28/7): Sự kiện đáng chú ý nhất đối với khách du lịch là Sinh nhật của Vua Maha Vajirusongkorn được tổ chức vào ngày 28 tháng 7.

Sinh nhật của Nữ hoàng Sirikit (12/8): Sinh nhật của Nữ hoàng Mẹ cũng phục vụ như Ngày của Mẹ ở Thái Lan. Các sân khấu công cộng được dựng lên với các chương trình văn hóa; một buổi lễ dưới ánh nến được tổ chức vào buổi tối, đôi khi tiếp theo là bắn pháo hoa để vinh danh Nữ hoàng Sirikit (sinh năm 1932).

Mùa Chay Phật giáo (ngày khác nhau): Một vài ngày lễ Phật giáo như Mùa Chay Phật giáo diễn ra vào tháng Sáu và tháng Bảy. Du khách hầu như không nhận thấy ngoài lệnh cấm bán rượu ngày hôm đó. Bạn có thể thấy một vài tu sĩ ít hơn ở nơi công cộng, và tuân theo nghi thức đền thờ tốt là đặc biệt quan trọng trong thời gian này.

Tour Thái Lan Hè 2019 Viet Nam Travel | dulichvietnam.com.vn

Các ngày lễ luôn được mong chờ trong năm ở Thái Lan

Tour Thái Lan hè 2019 Viet Nam Travel

Mỗi mùa hè, Tổng cục Du lịch Thái Lan lại tổ chức chương trình khuyến mại lớn Thái Lan từ giữa tháng 6 đến giữa tháng 8 nhằm quảng bá du lịch trong những tháng mùa thấp điểm. Các cửa hàng là một phần của đợt giảm giá mùa hè với các mức giá giảm tới 80% so với giá thông thường. Chọn ngay một tour Thái Lan hè 2019 Viet Nam Travel cùng trải nghiệm màu hè với chúng tôi nhé. Nếu có bất kì thắc mắc về tour vui lòng để lại dưới phần bình luận nhé.

Tour Thái Lan Hè 2019 Viet Nam Travel | dulichvietnam.com.vn
Đánh giá bài viết này