Kinh nghiệm du lịch: Tour du lịch Thái Lan hè 2019

Thái Lan là điểm đến du lịch nổi tiếng thu hút số lượng lớn du khách ghé thăm mỗi năm. Bạn có thể du lịch Thái Lan vào bất kì thời điểm nào trong năm tuy nhiên mùa cao điểm là khoảng từ giữa tháng 10 đến tháng 4 năm sau, lúc này giá dịch vụ sẽ cao hơn so vời bình thường rất nhiều. Du lịch mùa hè Thái Lan cùng đang là lựa chọn của rất nhiều du khách.

Du lịch Thái Lan mùa hè nên đi đâu chơi? Thời tiết như thế nào? Cùng Du lịch Việt Nam tìm hiểu các tour du lịch Thái Lan hè 2019 có gì thú vị nhé.

>>> Kinh nghiệm du lịch: Đi Thái Lan nên đi tour hay tự túc

>>> Rực rỡ mùa hoa anh đào ở Chiang Mai Thái Lan

>>> Kinh nghiệm chọn tour du lịch Thái Lan chất lượng 2019

Thông tin tour du lịch Thái Lan hè 2019

Thời tiết Thái Lan mùa hè

Thái Lan có khí hậu nóng quanh năm, nhiệt độ thường dao động từ 28 đến 35 độ C, và có 3 màu rõ rệt. Mùa nóng thường bắt đầu từu tháng 3 – 7 trong năm, lúc này thời tiết có khi lên đến 40 độ C. Mùa mưa Thái Lan bắt đầu từ tháng 6 -10, mưa nhiều nhất là vào tháng 9 còn lại các tháng khác cũng có mưa nhưng chỉ rải rác. Từ tháng 11 – 2 là màu mát, trời không mưa nhiều, thời tiết rất mát mẻ. Là thời điểm lí tưởng để du lịch, có rất nhiều các lễ hội diễn ra trong thời điểm này.

Kinh nghiệm du lịch: Tour du lịch Thái Lan hè 2019

Khí hậu Thái Lan nóng ẩm quanh năm

Mùa hè Thái Lan là mùa thấp điểm du lịch, thường mưa và nóng. Nếu chọn tour du lịch Thái Lan hè 2019 thì sẽ có một vài lợi thế so với mùa cao điểm. Đầu tiên phải kể đến giá cả, rẻ hơn rất nhiều so với màu cao điểm. Các resort, khách sạn cũng chỉ có mức giá bằng một nữa hoặc thấp hơn so với bình thường rất nhiều. Bạn cũng có không cần quá lo lắng vì các cơn mưa trong mùa mưa thường là những cơn mưa lớn, nhanh chóng.

Du lịch Thái Lan mùa hè nên đi đâu?

Những nơi tốt nhất để ghé thăm ở Thái Lan vào mùa hè là ở phía bắc của đất nước như Chiang Mai, Chiang Rai, một vài hòn đảo,…

Bangkok: vào mùa hè nhiệt độ Bangkok dao động từ 29 – 37 độ C, rất nóng. Nếu du lịch Bangkok vào màu này có lẽ không phải là ý tưởng tuyệt vời nhất.

Kinh nghiệm du lịch: Tour du lịch Thái Lan hè 2019

Mùa hè thời tiết ở Bangkok rất nóng bạn nên cân nhắc khi đến đây vào thời điểm này

Chiang Mai: thường có lượng mưa lớn vào tháng 5,6,8, bạn nên chọn tour du lịch Thái Lan hè 2019 vào khoảng tháng 7 ở Chiang Mai.

Kinh nghiệm du lịch: Tour du lịch Thái Lan hè 2019

Chiang Rai, Chiang Mai,…các địa điểm phía Bắc Thái Lan sẽ là điểm đến tuyệt vời cho chuyến du lịch mùa hè

Các quần đảo: mặc dù đang là mùa mưa nhưng nhiệt độ của mỗi nơi lại khác nhau. Bạn có thể đến thăm Koh Samui, Koh Phangan, Koh Tao.

Kinh nghiệm du lịch: Tour du lịch Thái Lan hè 2019

Một vài hòn đảo nổi tiếng bạn có thể du lịch mùa hè như: Koh Samui, Koh Phangan,..

Các lễ hội mùa hè ở Thái Lan

Sau khi đón mừng năm mới Tết Songkran vào tháng 4 thì thường không có nhiều lễ hội cho đến ngày sinh nhật Vua Maha Vajirusongkorn ngày 28/7. Và ngày sinh nhật nữ hoàng ngày 12/8 cũng là ngày của Mẹ ở Thái Lan. Dịp này có rất nhiều các chương trình văn hóa và buổi lễ dưới ánh nến, sau đó là màn bắn pháo hoa vinh danh Nữ hoàng Sirikit.

Tour du lịch Thái Lan hè 2019

Hiện này có rất nhiều công ty đã lên các chương trình tour du lịch mùa hè 2019 ở Thái Lan cực hấp dẫn. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho kì nghỉ sắp tới thì đừng bỏ qua các tour du lịch Thái Lan hè 2019 của chúng tôi nhé. Chúc bạn có một kì nghỉ ấn tượng, nhiều trải nghiệm và thú vị nhé.

Kinh nghiệm du lịch: Tour du lịch Thái Lan hè 2019
Đánh giá bài viết này