Kinh nghiệm chọn tour du lịch Thái Lan chất lượng 2019

Bạn đang phân vân khi chọn tour du lịch Thái Lan? Làm sao để chọn được tour du lịch giá tốt, chất lượng, hợp lí.  

Hiện nay Thái Lan là một trong những điểm đến hấp dẫn, thu hút nhiều du khách bởi các cảnh quan tuyệt đẹp. Có rất nhiều các công ty du lịch lữ hành bán tour du lịch vậy làm sáo để chọn được tour du lịch Thái Lan chất lượng 2019.

>>> Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Chiang Mai 3 ngày từ A-Z

>>> Mách bạn các thông tin thú vị du lịch Thái Lan tháng 3 – 2019

>>> Lễ hội té nước Thái Lan 2019 có gì hấp dẫn du khách?

Chọn tour du lịch Thái Lan chất lượng 2019

Kinh nghiệm chọn tour du lịch mức giá nào phù hợp?

Để chọn được một tour du lịch có mức giá phù hợp có rất nhiều yếu tố xung quanh. Không có bất kì mức nào cố định cho một tour du lịch Thái Lan chất lượng 2019 cả. Nếu tìm hiểu trên mạng bạn sẽ thấy rất nhiều các mức giá khác nhau, thường dao động khoảng từ 6 – 8 triệu/tour.

>> Tham khảo danh sách tour Thái Lan mới nhất 2019.

Kinh nghiệm chọn tour du lịch Thái Lan chất lượng 2019

Làm sao để chọn được tour du lịch Thái Lan chất lượng 2019

  • Chọn các thương hiệu uy tín: Có rất nhiều công ty tổ chức tour du lịch Thái Lan tuy nhiên thực tế không phải tất cả đều là đơn vị tổ chức. Một vài công ty sẽ liên kết gửi khách cho đơn vị khác, bạn sẽ không biết được chính xác đơn vị nào mới là nhà điều hành chính xác. Vì thế việc chọn một công ty uy tín là điều rất cần thiết.
  • Gía tour: Không phải giá thật rẻ hay thật cao mới là một tour du lịch tốt, có nhiều yếu tố làm nên một tour du lịch chất lượng. Một vài điều bạn nên lưu ý khi chọn tour:
  • Xem xét lịch trình: xem qua các điểm tham quan, chất lượng khách sạn, các bữa ăn, so sánh giá.
  • Nên tham khảo giá của ít nhất 3 công ty du lịch để có sự so sánh giá chính xác hơn.
  • Bạn có thế đề nghị giảm giá tour, tuy nhiên thường thì nếu bạn là khách hàng thân thiết đã từng chọn tour của công ty rồi thì sẽ được giảm ưu đãi hơn.
  • Hợp đồng: Đừng quên xem xét hợp đồng thật kĩ nhé, để tránh các trường hợp không hay xảy ra khi có tranh chấp, hay không hài lòng về vấn đề nào đó. Các khoản đã bao gồm và chưa bao gồm trong hợp đồng nên xem xét kĩ,…

Nên đi du lịch Thái Lan theo tour hay tự túc

Trung bình giá của một tour du lịch Thái Lan chất lượng 2019 dao động khoảng 8 – 10 triệu đồng hoặc 10 – 15 triệu đồng tùy theo lịch trình, số ngày. Còn với các chuyến du lịch Thái Lan tự túc thì nhìn tổng thể có thể giá thành sẽ rẻ hơn so với đi tour, những thực chất nó còn phụ thuộc nhiều mức chi tiêu của bạn nữa nhé. Khi du lịch theo tour bạn sẽ được nhà điều hành từ A – Z, từ giấy tờ, địa điểm tham quan, khách sạn,…Bạn chỉ cần chuẩn bị hành lí và tận hưởng thôi.

Kinh nghiệm chọn tour du lịch Thái Lan chất lượng 2019

Tùy vào lịch trình mà các mức giá khác nhau, dao động từ 6 – 8 triệu

Còn với du lịch tự túc bạn sẽ phải tự chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, phương tiện đi lại,…và đặc biệt là khả năng giao tiếp tiếng anh tốt. Mỗi hình thức du lịch sẽ có những ưu, nhược điểm riêng. Lời khuyên cho những ai đi du lịch Thái Lan lần đầu là nên chọn cho mình một tour du lịch Thái Lan chất lượng, sau đó những lần sau nếu muốn có thế đi tự túc.

Kinh nghiệm chọn tour du lịch Thái Lan chất lượng 2019

Du lịch theo tour hay tự túc đều có các ưu, khuyết điểm riêng bạn nên cân nhắc

Chọn tour du lịch của công ty nào?

Với muôn vàn công ty lữ hành như hiện này việc chọn tour du lịch Thái Lan chất lượng sẽ trở nên khó hơn. Tuy nhiên với những tiêu chí mà Du lịch Việt Nam đưa ra ở trên hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn khi chọn tour. Tour du lịch Thái lan chất lượng 2019 của Lữ hành Việt Nam đang ngày được các khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những tour du lịch chất lượng nhất, tốt nhất, nhiều trải nghiệm nhất,…Một vài công ty lữ hành uy tín hiện này bạn có thế tham khảo:

  • Lữ Hành Việt Nam
  • Du Lịch Việt Nam
  • Saigontourist
  • Vietravel
Kinh nghiệm chọn tour du lịch Thái Lan chất lượng 2019

Lữ Hành Việt Nam là đơn vị lữ hành được nhiều du khách lựa chọn hiện nay

Trên đây là một vài thông tin về việc chọn tour du lịch Thái Lan chất lượng 2019 mới nhất cho bạn. Chúc bạn sớm tìm được một tour du lịch chất lượng và có chuyến du lịch Thái Lan ý nghĩa.

Kinh nghiệm chọn tour du lịch Thái Lan chất lượng 2019
5 (100%) 1 Đánh giá