Thị trấn Sangkhlaburi

1.Các phương tiện và chi tiết tuyến đi lại ở Sangkhlaburi

Có nhiều điểm đậu xe ở góc phía tây thị trấn như bến xe buýt Sangkhlaburi nhưng chỉ có 4 chuyến xe buýt lâu năm của Kanchanaburi hoạt động (giá vé 130B, đi hết 4h, giờ chuyến là 6h30p, 8h, 9h30p và 13h) và chủ yếu phục vụ sự đi lại của người dân ở đây.

Bến xe buýt Sangkhlaburi.

Bến xe buýt Sangkhlaburi.

Giá vé đi xe buýt có điều hoà tới bến xe Mo Chit ở Bangkok (giá vé 238B – 306B, đi hết 7h, giờ chuyến là 7h45p và 9h30p) bán ở trước bến xe, cách khoảng 20m.

Một điểm chờ xe buýt ở Sangkhlaburi.

Một điểm chờ xe buýt ở Sangkhlaburi.

Xe khách loại nhỏ tới Kanchanaburi (giá vé 175B, đi hết 3h30p, tần suất chuyến liên tục) đi từ phía khác của thị trấn, cách bến xe buýt không xa. Xe khách này chỉ có điểm dừng duy nhất ở Thong Pha Phum, nằm giữa Sangkhlaburi và Kanchanaburi. Vì vậy nếu bạn muốn dừng ở bất cứ chỗ nào khác như Vườn Quốc gia Sai Yok thì cần trả thêm phí giống như vé đi đi toàn chuyến tới Kanchanaburi.

2. Đi lại xung quanh thị trấn Sangkhlaburi

Để thuê xe đạp và xe máy, bạn có thể đến J Family Homestay và P Guesthouse để thuê. Giá thuê xe đạp là 100B/1 ngày và xe máy là 200B. Bạn cũng có thể đi lại bằng cano.  Nếu bạn thích thuê xe hơi và tự lái xe khám phá phía bắc Kanchanaburi thì liên hệ với Baan Jobn (ĐT: 093 994 0790, đường Th Sri Sukwankiri), bên cạnh P Gueshouse.

Đi lại giữa nhà nghỉ và trung tâm thị trấn hay qua cầu, bạn có thể bắt một chuyến xe ôm giá 20B.

Theo Dulichvietnam.com.vn

Phương tiện di chuyển
Đánh giá bài viết này